vietnam, việt nam, cờ việt nam

Tin Tức Thời Sự Việt Nam

Tham Gia Vận Động 435 Dân Biểu Và 100 Thượng Nghị Sĩ Hoa Kỳ Ủng Hộ Biểu Quyết Dự Luật Nhân Quyền Việt Nam H.Res 484

Kính chuyển để Quý Vị, Trí Thức, Nhân sĩ, Thanh Niên, Sinh Viên, Học Sinh tị nạn CSVN (quốc tịch Hoa Kỳ, Anh, Úc, Canada, Pháp v.v...(gốc Việt), các tổ chức tôn giáo, các đảng phái chính trị, các Hội Đòan, các Quân Dân Cán Chính VNCH và đồng bào Quốc Nội yêu nước, thương dân tham khảo, phổ biến rộng rãi trong ngoài nước và cùng nhau tích cực vận động 435 dân biểu và 100 Thượng Nghị Sĩ Hoa ký ủng hộ và biểu quyết dự luật NHÂN QUYỀN CHO VIỆT NAM H.Res.484 trong đó có mục rất quan trọng đòi bạo quyền CSVN trả tự do cho tất cả tù nhân tôn giáo, chính trị, dân oan bị tà (phỉ) quyền CSVN tuỳ tiện giam cầm vô cớ trong các Bệnh Viện TÂM THẦN, trong các trại tù hà khắc ác quyền CSVN trên tòan Lãnh Thổ Việt Nam.

CHÚNG TỘI XIN ĐỀ NGHỊ:

I/ Đồng bào tị nạn CSVN trên khắp lãnh thổ Hoa Kỳ vui lòng gửi thư vận động qua:

Website : www.democraty for vietnam.net.

1.- Bấm vào : wwwdemocratyforvietnam.net

2.- Trang DEMOCRATY FOR VIETNAM hiện ra

3.- Xem bên phải ACTION ALERT
Freedom for Vietnamese political.prisoners Support H.Res 484
Freedom for Vietnamese political prisoners
Support H.Res 484

4.- Bấm vào Take Action

5.- Xem phía dưới : (2) SENDER INFORMATION
- điền Họ và tên, email, địa chỉ, số điện thoại vào khung Your Contact Information

6.- xong bấm vào Send Message gởi đi

Đồng bào ở Hoa Kỳ :

- không xử dụng Internet thì nhờ con cháu, hội đòan, các tổ chức tôn giáo... điền gửi thư và có gì thắc mắc hay gửi thơ đi không được xin liên lạc qua email với: democraty4vn@gmail.com để được hướng dẫn thêm chi tiết.

- và tích cực vận động các cựu quân nhân Hoa Kỳ, Canada, Úc... từng tham chiến bảo vệ Miền nam tự do và gia đình, bạn bè, truyền thông, báo chí tham gia ký tên ủng hộ dự luật nhân quyền Việt Nam kể trên.

II/ Đồng bào cư ngụ tại các nước Châu Âu, Úc Châu, Canada, Á châu, Phi châu...và gia đình các tù nhân nạn nhân CSVN, vui lòng viết thư qua emails gửi thẳng cho tất cả dân biểu và thượng nghị sĩ Hoa Kỳ qua website, địa chỉ theo danh sách của chúng tôi thiết lập đình kèm.

Rất mong các Luật Gia, Luật Sư, các tổ chức tôn giáo, các đảng phái chính trị, các hội đòan vui lòng thảo dùm mẫu thỉnh nguyện thư tiếng Anh để đồng bào yêu nước trong lẫn ngòai nước gửi các Dân Biểu và các Thượng Nghị Sĩ Hoa Kỳ vận động cho nhân quyền và DÂN CHỦ HÓA VIỆT NAM.

Thân chúc thành công,
Kính mến,
Bs LÊ Thị Lễ

 

Quân Sử Việt Nam (TOP)