vietnam, việt nam, cờ việt nam

Tin Tức Thời Sự Việt Nam

Lời Kêu Gọi Của Những Người Lính Thuộc Sư-Đoàn 23 và 25 Bộ-Binh QLVNCH

sư đoàn 23 bộ binh sư đoàn 25 bộ binh

thiếu tướng lý tòng bá

Tư Lệnh Thiếu-Tướng Lý-Tòng-Bá

Thưa quý chiến hữu, những người lính của Chiến Trường Kontum anh dũng,

Từ lâu nay, Thiếu Tướng Lý Tòng Bá, vị Tư Lệnh đáng kính trọng của những người lính anh hùng Sư Đoàn 23 và Sư Đoàn 25  Bộ Binh đã bị một đám cô đồ vu khống ông là cộng sản và đang thi hành nghị quyết 36 của cộng sản Việt Nam, hiện đang đánh phá tôn giáo và gây chia rẽ cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản tại hải ngoại.

Đây là hành động xúc phạm đến danh dự của vị Tư Lệnh Sư Đoàn 23 và Sư Đoàn 25  Bộ Binh nói riêng, và của tập thể binh sĩ của hai Sư Đoàn. Còn nhớ trận đánh kiêu hùng của anh em chúng ta dưới quyền chỉ huy của thiếu tướng Tư Lệnh trong Mùa Hè Đỏ Lửa 1972, Sư Đoàn 23 Bộ Binh Quân Lực VNCH đã tiêu diệt gần trọn 3 sư đoàn quân cộng sản, chiến tích vẫn còn đó, vẫn đời đời nằm trong trang sử oai hùng của Sư Đoàn 23 Bộ Binh và của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.

Thưa quý chiến hữu,

Vào 11 giờ sáng, ngày 11 tháng 1 năm 2013, tại hội trường Đài Truyền Hình Quốc Gia Việt Nam số: 14361 Euclid Street, Suite 3A, Garden Grove, Ca 92834. Thiếu Tướng Tư Lệnh cùng một số chiến hữu sẽ mở một cuộc họp báo để trình bày cùng đồng bào tỵ nạn cộng sản những thủ thuật của bọn cộng sản thường xử dụng để đánh phá, vu khống, bôi bẩn, hầu gây chia rẽ  cộng đồng người Việt Quốc Gia hiện nay.

Video nhóm côn đồ chụp mũ vu khống dùng chiêu bài "đánh phá tôn giáo" 4.1.2013

Hồn thiêng sông núi và những người lính thuộc Sư Đoàn 23 và Sư Đoàn 25 Bộ Binh đã vị quốc vong thân luôn ở bên cạnh ông, và những chiến hữu hiện đang có mặt tại Orange County sẽ  cùng với thiếu tướng Tư Lệnh nói lên tiếng nói bất khuất  kiêu hùng của người lính Sư Đoàn 23 và Sư Đoàn 25 Bộ Binh Việt Nam Cộng Hòa trong ngày Thiếu Tướng Tư Lệnh họp báo.

Chiến hữu Sư Đoàn 23 và Sư Đoàn 25 Bộ Binh đặc biệt là đơn vị Trinh Sát chúng ta sẵn sàng bảo vệ vị Tư Lệnh đáng kính của chúng ta.

thiếu tướng lý tòng bá quansuvietnam, thiếu tướng lý tòng bá

Col. Ly Tong Ba

Trân trọng,

Lê Hùng, và một số chiến hữu thuộc Sư Đoàn 23 và Sư Đoàn 25  Bộ Binh QLVNCH 
http://ubtttadcsvn.blogspot.com/2013/01/loi-keu-goi-cua-nhung-nguoi-linh-thuoc.html

***

ỦY BAN TRUY TỐ TỘI ÁC ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
COMMITTEE OF PROSECUTING VIETNAMESE COMMUNIST CRIMINALS

====================

TRUNG TÂM ĐIỀU HỢP TRUNG ƯƠNG
P.O. Box 6147, Fullerton, CA92834
Điện thoại: 626-257-1057
Email: ubtttadcsvn.vg@gmail.com

Bản văn số: 182013/ UBTTTADCSVN/ Ngày 8/1/2013

Ủy Ban Truy Tố Tội Ác Đảng Cộng Sản Việt Nam và Đài Truyền Hình Quốc Gia Việt Nam VNN 57.10 trân trọng kính mời:

Đồng bào Việt Nam tị nạn cộng sản tại Orange County và vùng phụ cận

Quý cơ quan Báo chí, Truyền thanh, Truyền hình

Hội đồng Liên Tôn

Cộng Đồng Người Việt nam Cali

Quý hội Đoàn cựu Quân Nhân Việt Nam Cộng Hòa và Cảnh Sát Quốc Gia Việt Nam Cộng Hòa

Các hội Ái Hữu dân sự

Quý tu sĩ Phật Giáo, Phật Giáo Hòa Hảo, Cao Đài, Tin Lành, Công Giáo, Hồi Giáo và quý Linh Mục, đồng kính mời Ông Thích Quảng Thanh trù trì chùa Bảo Quang, Ông Thích Viên Lý trù trì chùa Điều Ngự, Ông Thích Chơn Thành, Ông Lê Khắc Lý, nhà báo Đoàn Trọng, Ông Christine Phan đến tham dự buổi Họp Báo Đặc Biệt do chúng tôi tổ chức vào hồi 11 giờ Sáng thứ Sáu, ngày 11 tháng 1 năm 2013, tại phòng hội Đài Truyền Hình Quốc Gia Việt Nam, 14361 Euclid Street, Suite 3A, Garden Grove, CA 92843.

Về việc: Ủy Ban Truy Tố Tội Ác Đảng Cộng Sản Việt Nam, Đài Truyền Hình Quốc Gia Việt Nam, cá nhân Chúng tôi là Lý Tòng Bá, Thiếu Tướng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Nguyên Tư Lệnh Sư Đoàn 23, Giáo sư DươngĐại Hải, Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình Quốc Gia Việt Nam, Giáo sư Hoàng Ngọc Ẩn, Nguyễn Đình Khương, Đại Úy Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Liên Thành, Thiếu Tá Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa Nguyên Chỉ Huy Trưởng Cảnh Sát Quốc Gia Tỉnh Thừa Thiên và thị xã Huế. Chúng tôi đã vô cớ bị Văn Phòng II Viện Hóa Đạo, Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, Ông Thích Viên Lý, Ông Thích Quảng Thanh, Ông Thích Chơn Thành qua 2 lần họp báo, lần thứ nhất tại chùa Điều Ngự, địa chỉ 14472 Chestnut St. Westminster, CA 92683, ngày 13.10.2012, lần thứ 2 tại chùa Huệ Quang ngày 25.12.2012, và mới đây nhất là cuộc bạo động chiều ngày thứ Sáu 4.1.2013 tại nhà hàng Seafood Place, Westminster, nhân buổi chúng tôi tổ chức kỷ niệm Sinh Nhật 112 năm của Cố Tổng Thống Đệ I VNCH Ngô Đình Diệm. Sau đó là việc cho phát hình nhiều lần trên hệ thống truyền hình 57.7, và phát thanh nhiều lần qua đài phát thanh 1480 AM các buổi hội luận giữa Thích Quảng Thanh, Đoàn Trọng, và Christine Phan với mục đích mạ lị vu khống chúng tôi là thế lực đen của Trung Cộng và cộng sản Việt Nam tại hải ngoại, hiện đang thi hành Nghị quyết 36 của cộng sản Việt Nam là đánh phá tôn giáo, gây chia rẽ trong cộng đồng Người Việt Tị Nạn Cộng Sản tại hải ngoại.

Để sự việc được sáng tỏ ai là kẻ tay sai của cộng sản, ai lợi dụng tôn giáo, ai đánh phá cộng đồng, Chúng tôi trân trọng mời Ông Thích Viên Lý, Ông Thích Quảng Thanh, Ông Thích Chơn Thành, Ông Đoàn Trọng, Ông Christine Phan tham dự buổi Họp Báo Đặc Biệt của chúng tôi, và chúng tôi xin dành nhiều thời giờ để quý ông đưa ra những chứng cớ xác thật chúng tôi là thế lực đen của Trung Cộng và cộng sản Việt Nam tại hải ngoại, hiện đang thi hành Nghị quyết 36 của cộng sản Việt Nam là đánh phá tôn giáo, gây chia rẽ trong cộng đồng Người Việt Tị Nạn Cộng Sản tại hải ngoại.

Ngược lại chúng tôi cũng sẽ phải trình bày cùng quý vị và đồng bào những chứng cớ bằng tài liệu và sự kiện rõ ràng minh bạch những tên Việt Cộng đội lốt tu hành, những tên ác tăng, những tên dâm tăng, những triệu phú đầu trọc nằm vùng trong Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất mà chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục đề cập đến cho đến khi sự thật không bị bóp méo và tẩy xóa.

Trân trọng kính mời và mong gặp quý ông trong buổi họp báo.

Trân trọng,

Đồng ký tên:

1- Lý Tòng Bá, Thiếu Tướng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Nguyên Tư Lệnh Sư Đoàn 23

2- Giáo sư Dương Đại Hải, Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình Quốc Gia Việt Nam

3- Giáo Sư Hoàng Ngọc Ẩn

4- Nguyễn Đình Khương, Đại Úy Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

5- Liên Thành, Thiếu Tá Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, nguyên chỉ huy Trưởng Lực Lượng Cảnh Sát Quốc Gia Việt Nam Cộng Hòa tại Tỉnh Thừa Thiên và thị xã Huế

http://ubtttadcsvn.blogspot.com/2013/01/nam-ca-thong-cao-buoi-hop-bao-ac-biet.html

Quân Sử Việt Nam (TOP)