vietnam, việt nam, cờ việt nam

Tin Tức Thời Sự Việt Nam

Quân-Sự Việt-Nam (15-01-2013) Trung cộng xâm lược trắng trợn đất nước Việt-Nam, thế mà ông Hồ-quang-Lợi lại kêu gọi người dân, đảng viên cs chống lại những tiếng nói trung thực để bảo vệ chủ-quyền đất nước. Đây là một điều sai lầm lớn, và điều này chứng tỏ đảng cộng-sản Việt-Nam là kẻ bán nước cho giặc Tầu phương Bắc. 

Người có ý-thức, tự-trọng và lòng yêu nước sẽ không bao giờ tiếp tay cho những hành động này. 

Đừng tin những gì đảng Cộng-Sản Việt-Nam nói, mà hãy nhìn kỹ những gì họ đã làm !!! 

***

Hình Ảnh Khủng Bố Thời @

khủng bố thời đại internet

Công An Mạng, lực lượng khủng bố thời đại @ 

Ngày trước chúng phá đường, gài mìn để cản trở giao thông, khủng bố đồng bào. Ngày nay chúng lập "tường lửa" trên Internet và gài mã độc vào computer những ai chống đối để bưng bít thông tin, bốc thơm chế độ và cô lập những ai nhìn thấy sự thật, không theo chúng.

Ngoài ra còn có ... 

báo laodong.com.vn

Tổ chức nhóm chuyên gia bút chiến trên Internet

Ông Hồ Quang Lợi - Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội - nêu kinh nghiệm "Tổ chức nhóm chuyên gia" đấu tranh trực diện, tham gia bút chiến trên Internet trong việc đấu tranh với các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch.

hồ quang lợi, trưởng bantuyên giáo thành ủy hà nội, việt nam, vietna

Ông Hồ Quang Lợi - Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội (1). Ảnh: Vietnamnet


Phát biểu tại Hội nghị công tác tuyên giáo toàn quốc 2012 diễn ra sáng nay (9.12) tại Hà Nội, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy đã dùng từ “tuần hành, biểu tình liên quan đến biển Đông” với số lượng lên tới "hàng chục cuộc" ở Hà Nội.

Theo ông Lợi, Hà Nội là địa bàn chống phá của các đối tượng. Trong nước, các nhóm đối tượng cơ hội chính trị lợi dụng lòng yêu nước của quần chúng nhân dân đối với các hành vi của Trung Quốc trên biển Đông, sự bức xúc trong đền bù giải tỏa đất đai đã kích động nhân dân tổ chức hàng chục cuộc tuần hành biểu tình, gây những hệ quả tiêu cực, ảnh hưởng đến hình ảnh và sự phát triển chung của đất nước.

Về các biện pháp tuyên giáo - theo ông Lợi, thành phố đã tổ chức đội ngũ 900 dư luận viên trên toàn thành phố nhằm phát huy sức mạnh của đội ngũ tuyên truyền miệng. Trong khi đó, báo chí thủ đô thực hiện ý kiến chỉ đạo về những vụ việc nhạy cảm; thành lập các tổ phóng viên bấm nút, phản ứng nhanh. Tổ chức “nhóm chuyên gia” đấu tranh trực diện trên mạng Internet, tham gia bút chiến trên Internet. Đến nay, đã xây dựng được 19 trang tin điện tử, hơn 400 tài khoản trên mạng.

... - ngưng trích -

Quân Sử Việt Nam (TOP)