Xin mời ủng hộ VNmilitaryhistory trên Facebook. Đa tạ

vietnam, việt nam, cờ việt nam

Tin Tức Thời Sự Việt Nam

Đinh-lâm-Thanh | Giới Thiệu Tác Phẩm Bản Độc Tấu Cuối Cùng

bản độc tấu cuối cùng

ĐỂ GIẢI TRÍ, BỔ TÚC TỦ SÁCH GIA ĐÌNH
HOẶC LÀM QUÀ BIẾU NGƯỜI THÂN…
HÃY TÌM ĐỌC VÀ TẶNG NHAU
TUYỂN TẬP ĐẶC BIỆT TRUYỆN TÌNH CẢM XÃ HỘI
CỦA NHÀ VĂN ĐINH LÂM THANH VỪA PHÁT HÀNH TẠI HOA KỲ

***

Qua đề nghị của số đông độc giả ái mộ chuyện tình cảm và xã hội của Đinh Lâm Thanh, chúng tôi chọn một nửa trong tổng số các truyện đã xuất bản qua nhiều tác phẩm cũng như phổ biến trên trang web HVHNVTD để tái bản vào giữa năm 2013, nhằm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 75 của tác giả.

Với 657 trang sách, HVHNVTD chúng tôi xin gởi đến quý vị một ấn phẩm gồm 20 chuyện trung được độc giả ái mộ và yêu cầu tái bản sau các lần phát hành đầu tiên. Thật ra có thể xem là 20 truyện dài mới đúng, vì mỗi truyện, Đinh Lâm Thanh chỉ cô đọng trong vài chục trang giấy nhưng đầy đủ chi tiết, nội dung và diễn biến từ đầu cho đến cuối như một truyện dài. 

Vậy chúng tôi trân trọng mời quý vị đi vào thế giới văn chương của Đinh Lâm Thanh qua Tuyển Tập mang tựa đề ‘Bản Độc Tấu Cuối Cùng’. Người viết sẽ lần lượt giới thiệu đến quý độc giả hai mươi nội dung độc đáo với lối hành văn cũng như bố cục mới lạ mà Quý Vị sẽ tìm thấy trong những hoạt cảnh xã hội khác biệt nhau từ Việt Nam qua đến Âu-Mỹ.

Trước đây 6 năm, trong buổi ra mắt sách tại Paris, nhà báo Ca Dao đã giới thiệu rằng : văn phong của Đinh Lâm Thanh là những thông điệp của Yêu Thương, của Vị Tha và của Tình Người vô tận. Đinh Lâm Thanh là một người đa dạng nhưng tiềm ẩn trong một nhà giáo, một quân nhân, một nhà kinh doanh….đó là một Đinh Lâm Thanh với văn chương tải đạo. Hôm nay, qua ‘Bản Độc Tấu Cuối Cùng’ chúng tôi muốn chứng minh một lần nữa, Đinh Lâm Thanh đã dùng ngòi bút của mình để ca tụng Tình Người, phục vụ Văn Hóa Nhân Bản và Lý Tưởng Quốc Gia.

Vậy xin mời Quý Độc Giả dành một ít thời giờ để đi vào thế giới văn chương đa dạng của Đinh Lâm Thanh…

ISBN 978-1-62620-150-7 : 30 $US /25 €EU
 

Hội Văn Hóa Người Việt Tự Do
http://www.hvhnvtd.com
hoivanhoanguoiviettudo@gmail.com

*****
Liên lạc tác giả :  Đinh Lâm Thanh
dinhlamthanh@hotmail.com
dinhlamthanh@ymail.com
lamthanhdinh@gmail.com

Người chuyển: Minh-Đức (Diễn-Đàn Người Dân Việt-Nam Quan Tâm Đến Tình Hình Đất Nước) 

 

Quân Sử Việt Nam (TOP)