vietnam, việt nam, cờ việt nam

Tin Tức Thời Sự Việt Nam

Ban Tổ-Chức Đại Lễ Quốc-Hận 30-04-2013 Tại Houston Texas, Hoa Kỳ

HỘI ĐOÀN QUÂN ĐỘI & CẢNH SÁT QUỐC GIA HOUSTON

TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO

Quốc hận 30-4-1975 là một trang sử đen tối nhất của Dân Tộc Việt Nam. Ngày mà bạo quyền Cộng Sản Bắc Việt xua quân tấn chiếm miền Nam Việt Nam  gây nên bao nỗi thống khổ, áp đặt một chế độ độc tài vô nhân đạo chưa từng có trong lịch sử. Trong cái tang chung của đất nước, trong nỗi đau tận cùng khi tập thể Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa bị bức tử, buông súng đầu hàng trong nỗi uất hận. Nhưng cũng có những vị Tướng lãnh, Sĩ Quan, Binh Sĩ, Cán Bộ Hành Chánh, Cảnh Sát Quốc Gia đã thể hiện tinh thần bất khuất noi gương các vị anh hùng Hoàng Diệu, Phan Thanh Giản thà chết chứ không bao giờ đầu hàng giặc:

-Thiếu Tướng Phạm Văn Phú, Chuẩn Tướng Lê Nguyên Vỹ, Chuẩn Tướng Lê Văn Hưng, Thiếu Tướng Nguyễn Khoa Nam, Chuẩn Tướng Trần Văn Hai, Đại Tá Hồ Ngọc Cẩn và còn rất nhiều Chiến sĩ anh dũng trong các Quân Binh Chủng, Cảnh Sát Quốc Gia, Cán Bộ Xã Ấp đã tuẩn tiết trong âm thấm để giữ vẹn lời thề trung thành với Tổ Quốc thà chết chứ không đầu hàng. Họ đã để lại cho Dân Tộc  tấm gương anh dũng ngàn đời chói sáng. Quốc Hận 30-4, trong tinh thần Tưởng Nhớ và Tri Ân các Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa đã hy sinh để bảo vệ Tổ Quốc và Dân Tộc và đặc biệt qúy vị Tướng Lãnh, Quân, Cán, Chính, Cảnh Sát Quốc Gia đã tuẩn tiết trong biến cố 30 -4-1975.

Chúng tôi, Hội Đoàn Quân Đội thuộc các Quân Binh Chủng Hải, Lục,  Không Quân và Cảnh Sát Quốc Gia gồm có: Tổng Hội Cựu Chiến Sĩ, Hội Võ Bị Đà Lạt, Hội Thủ Đức, Hội Thiếu Sinh Quân, Hội Hải Quân, Hội Không Quân, Hội Biệt Động Quân, Hội Thủy Quân Lục Chiến, Gia Đình Mũ Đỏ, Hội Quân Cảnh, Binh Chủng Thiết Giáp, Sư Đoàn 2 Bộ Binh, Gia Đình Truyền Tin, Nha Kỹ Thuật, Gia đình Lôi Hỗ, Hội Trực Thăng, Hội Nữ Quân Nhân, Hội Cảnh Sát Quốc Gia và với sự yễm trợ của càc Hội Đoàn Đồng HươngThái Bình, Cố Đô Huế, Bình Thuận, Kiên Giang, Sóc Trăng- Bạc Liêu- Cà Mau, Quảng Ngãi và Hội Quang Trung cùng long trọng tổ chức: 

Đại Lễ Quốc Hận 30-4 và tưởng niệm Quân, Dân, Cán, Chính Việt Nam Cộng Hòa đã hy sinh vì Tổ Quốc & Quân Đội Đồng Minh đã hy sinh để bảo vệ nền độc lập Miền Nam Việt Nam. Đặc Biệt Trong Biến Cố 30-4-1975.

Buổi lễ dược tổ chức tại:

ĐÀI TƯỞNG NIỆM CHIẾN SĨ VIỆT MỸ

11360 BELLAIRE Blvd

HOUSTON, TX 77072

CHỦ NHẬT,  NGÀY 28-4-2013, KHAI MẠC ĐÚNG 6:00 PM

Một chương trình văn nghệ đấu tranh do các Hội Đoàn Quân Đội và các Ca sĩ rất được mến mộ tại Houston trình diễn.

Ban Tổ Chức trân trọng kính mời qúy vị Lãnh Đạo Tinh Thần Các Tôn Giáo, Hội Đồng Liên Tôn, Qúy vị Tướng Lãnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà, Qúy Hội Đoàn Quân Đội, Hội Đoàn Đồng Hương, qúy Cơ Quan Truyền Thông, qúy Đồng Hương, qúy Chiến hữu và gia đình bỏ chút thời giờ qúy báu đến tham dự để cùng đốt nén hương tưởng niệm Quân Dân Cán Chính đã hy sinh vì Tổ Quốc. Sự hiện diện của qúy vị thể hiện  tinh thần Quốc Gia Dân Tộc không chấp nhận chế độ Cộng Sản Việt Nam. Biểu lộ  lòng tri ân sâu xa dành cho Chiến Sĩ Quốc Gia đã vị Quốc Vong Thân và là niềm vinh dự lớn lao cho tập thể Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.

Mọi yễm trợ tài chánh  xin vui lòng liên lạc:

-Trương Như Phùng:  281-496-4987

-Hồ Sắc:  832-878-2001

*Check đề tên Cao Trương

Và gởi về:

Hồ sắc

15210 Mesa Dr, Humble TX 77396

Trân trọng cám ơn và kính thông báo

TM. Ban Tổ Chức,

Đại Tá Trương Như Phùng

Quân Sử Việt Nam (TOP)