Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asia Sea belong to the Républic of Vietnam

cờ việt nam tung bay, quốc kỳ việt nam tung bay phất phới southeast asia sea, biển Đông Việt-Nam, south china sea, biển nam trung hoa, tranh chấp biển Đông

 

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

***

ủy ban truy tố tội ác đảng cộng sản việt nam

ORANGE COUNTY, CA.USA. NGÀY 1/1/2016

1968-2016

Bốn mươi tám năm trôi qua vụ thảm sát đồng bào Huế vào Tết Mậu Thân 1968, công lý và công bằng vẫn chưa được sáng tỏ

LIÊN THÀNH

(Trích Huế Thảm Sát Mậu Thân 1968. Trang 788-798)

Tết Mậu Thân 1968 đến nay 2011, tính ra đã bốn mươi tám mùa xuân trôi qua. Sống nơi xứ lạ quê người cứ mỗi lần sang mùa, gió đông về se sắt lạnh, và khu Bolsa, Phước Lộc Thọ vùng Little Sàigòn Nam Cali bắt đầu nhộn nhịp họp chợ bán hoa, bán bánh, mứt, lòng tôi bỗng nặng trĩu mối u hoài, chạnh nhớ cố quốc, nhớ xứ Huế dấu yêu, vì biết rằng một mùa xuân nữa lại về, và Tết lại đến trên vùng đất mà trước 30/4/1975 tôi chẳng bao ngờ sẽ là vùng đất mà mình có thể phải sống cho hết kiếp nhân sinh.

Bốn mươi ba năm quả là một khoảng thời gian quá dài, nhưng tại sao khi nghĩ đến Tết Mậu Thân 1968, lại cảm thấy như Mậu Thân chỉ mới ngày nào đây. Dường như những chấn động tâm lý không có tuổi, nên đã bốn mươi ba năm mà chưa đủ để quên những kinh hoàng của hai mươi sáu ngày địa ngục có thật ở trần gian, khi mà quân cộng sản tràn vào vào Huế vào lúc 2:33 phút sáng ngày mùng 2 Tết Mậu Thân, gây bao nhiêu chết chóc, tang thương, đớn đau cùng cực cho dân chúng Huế.

Năm ngàn ba trăm hai mươi bảy thường dân vô tội bị hạ sát, 1200 bị bắt đi mất tích mà đến nay vẫn không có dấu vết để tìm kiếm. Thử hỏi họ đã làm gì nên tội để phải gánh chịu cái chết tức tưởi, ngoài cái tội độc nhất là không chịu nghe lời kêu gọi “tổng nổi dậy cướp chính quyền” của Hồ Chí Minh, của đảng cộng sản Việt Nam, của đám cộng sản nằm vùng Đôn Hậu, Trí Quang, Thiện Siêu, Chánh Trực, Lê Văn Hảo, Hoàng Phủ Ngọc Tường, Hoàng Phủ Ngọc Phan, Nguyễn Đắc Xuân, Phạm thị Xuân Quế, Nguyễn thị Đoan Trinh, Tôn Thất Dương Tiềm, Nguyễn Đóa, trong lực lượng Liên Minh Dân Tộc Dân Chủ Hòa Bình mà Chủ tịch là Lê Văn Hảo, giáo sư Nhân Chủng Học Viện Đại Học Huế, và Phó Chủ tịch là Thích Đôn Hậu, Chánh Đại Diện Phật giáo Ấn Quang Miền Vạn Hạnh.

Đây là một lực lượng chính trị thứ 2, sau Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam do Hồ Chí Minh và đảng cộng Sản Việt Nam thành lập trước Tết Mậu Thân 1968 trong kế hoạch “tổng công kích, tổng nổi dậy” của bọn chúng.

Với 10 ngàn quân, gồm chính quy, du kích và quan trọng nhất là đám hạ tầng cơ sở Việt Cộng và Việt Gian cộng sản trong Lực Lượng Liên Minh Dân Tộc Dân Chủ Hòa Bình của Lê Văn Hảo và Thích Đôn Hậu, chúng mưu đồ dùng lực lượng quần chúng Huế thực hiện một cuộc “Tổng Nổi Dậy” cướp chính quyền, nhưng bọn chúng đã đánh giá sai lầm mức độ dân chúng Huế ủng hộ chúng, nên chúng đã trả thù và do đó mà dân chúng Huế đã phải trả giá bằng một cuộc thảm sát lớn nhất trong lịch sử Việt Nam.

Ngay những giờ phút đầu của sáng ngày mùng hai Tết Mậu Thân 1968, Việt cộng đi đến đâu, dân chúng Huế bỏ chạy đến đó. Bọn chúng thành lập chính quyền “cách mạng” Phường, Quận, Tỉnh, Thị, đưa những tên nằm vùng Việt Gian Cộng Sản trong lực lượng Liên Minh Dân Chủ Hòa Bình ra nắm chính quyền, và kêu gọi đồng bào Huế “tổng nổi dậy”. Mục đích của Hồ Chí Minh và đảng cộng sản Việt Nam nhằm phỉnh gạt thế giới, truyên truyền rằng dân chúng tại các đô thị Miền Nam đặc biệt là cố đô Huế đã đồng loạt đứng dậy chống lại Ngụy quân, Ngụy quyền và đế quốc Mỹ xâm lược. Ngoài ra nếu cuộc “tổng nổi dậy” chiếm Huế thành công, cộng sản sẽ dùng kết quả của cuộc “tổng nổi dậy” này như là một thế mạnh của bọn chúng trong cuộc Hòa Đàm Paris bắt đầu giữa bọn chúng và Hoa Kỳ vào ngày khởi đầu thăm dò là tối ngày 26/6/1968, tại nhà riêng của phái đoàn cộng sản Việt Nam ở Cyrus Vance, Pháp Quốc.

Thế nhưng đã không có cuộc “tổng nổi dậy” tại Huế, vì đồng bào Huế không một ai tham gia, không một ai hợp tác với bọn quỷ dữ trong cuộc “tổng nổi dậy” của bọn chúng. Tại sao?

Trong quá khứ, người Huế đã có quá nhiều kinh nghiệm với bọn ác quỷ cộng sản từ sau 1945, khi mà mặt trận Việt Minh công khai xuất hiện hoạt động tại Thừa Thiên Huế. Nhiều vụ bắt cóc, ám sát dã man do bọn chúng chủ mưu thi hành tại các làng mạc trong lãnh thổ tỉnh Thừa Thiên, gây tang tóc đau thương cho nhiều gia đình. Nay Mậu Thân 1968, chỉ mới sau 24 giờ chiếm Huế, đã có quá nhiều các vụ xử bắn đồng bào một cách vô lý, vô cớ của đám lực lượng Liên Minh Dân Tộc Dân Chủ Hòa Bình do Lê Văn Hảo và Thích Đôn Hậu làm chủ tịch và phó chủ tịch, mà đại diện là Đoàn Vũ Trang Thanh Niên, hay còn gọi là Lực Lượng An Ninh và Bảo Vệ Khu Phố của Nguyễn Đắc Xuân, Hoàng Phủ Ngọc Tường, Nguyễn Thị Đoan Trinh, Tôn Thất Dương Tiềm, Hoàng Phủ Ngọc Phan v.v…

Những hành động giết người kinh rợn của đám quỷ dữ này đã tạo thảm khốc, kinh hoàng cho đồng bào Huế, cho nên trong suốt 22 ngày chiếm Huế, mỗi khi cán binh Bắc Việt và đám Nguyễn Đắc Xuân, Hoàng Phủ Ngọc Tường xuất hiện ở vùng nào, ở khu phố nào, thì đồng bào ùn ùn kéo chạy, chạy bá thở, chạy vắt chân lên cổ, chạy không dám quay nhìn phía sau, vì sợ ác quỷ rượt theo bắt đem đi chôn sống, đem trói bằng dây kẽm gai rồi dùng cuốc xẻng đập vào đầu nạn nhân đem lấp vào hố sâu, hầm cạn. Nỗi kinh hoàng và sợ hãi của đồng bào Huế đối với quân cộng sản và đám Việt Gian cộng sản nằm vùng đã vút tận trời xanh, thì thử hỏi làm gì có sự hợp tác với bọn đồ tể cộng sản để có thể có “cuộc tổng nổi dậy của nhân dân Thừa Thiên-Huế chống lại Ngụy quân, Ngụy quyền và Đế quốc Mỹ xâm lược”.

Thất bại vì cuộc “tổng nổi dậy” bất thành, Hồ Chí Minh và Bộ Chính trị đảng cộng sản Việt Nam cho lệnh tư lệnh mặt trận Trị-Thiên-Huế Trung Tướng VC Trần Văn Quang và Chính Ủy quân khu Trị-Thiên-Huế Lê Chưởng, áp dụng biện pháp “bạo lực cách mạng” hay “bạo lực đỏ” đối với đồng bào Huế để hù dọa răn đe.

Và những ai, những đơn vị nào của bọn chúng thi hành chỉ thị “bạo lực cách mạng” của Hồ Chí Minh và bộ chính trị đảng Cộng sản Việt Nam?

1- Lực lượng an ninh của Khu Ủy Trị Thiên-Huế do trưởng ban an ninh Tống Hoàng Nguyên chỉ huy.

2- Lực lượng công an Thừa Thiên-Huế, do trưởng ty Công An Việt Cộng Đại Tá Nguyễn Đình Bảy với bí danh Bảy Lanh chỉ Huy.

3- Cơ quan an ninh của Lực Lượng Liên Minh Dân Tộc Dân Chủ Hòa bình của Giáo Sư Lê Văn Hảo và Thích Đôn Hậu, do Nguyễn Đắc Xuân chỉ huy với danh xưng là Lực Lượng An Ninh bảo vệ Khu Phố hay Đoàn Võ Trang Thanh Niên, đó là một tổ chức sắt máu giết người tàn bạo nổi tiếng: Nguyễn Đắc Xuân, Hoàng Phủ Ngọc Tường, Nguyễn Đóa, Tôn Thất Dương Tiềm, Hoàng Phủ Ngọc Phan, Nguyễn Thị Đoan Trinh, tên thầy bói Diệu Linh, tên Gù bán thuốc Cẩm lệ ở Quận II, Thiên Tường chủ nhà thuốc bắc ở đường Duy Tân Quận III, hai thằng con trai của Thiên Tường và hằng trăm đoàn viên của Nguyễn Đắc Xuân.

Ba cơ quan an ninh trên đã phối hợp chặt chẽ thi hành bạo lực cách mạng của Hồ Chí Minh và bộ chính trị đảng cộng sản Việt Nam, vì vậy mà Huế đã trở thành một “địa ngục trần gian có thật”.

Mạng sống của con người đâu phải là con sâu cái kiến, với 5327 thường dân vô tội bị giết và 1200 thường dân bị bắt đi mất tích, con số quả thật quá lớn và quá kinh hoàng đối với cố đô Huế, một thành phố nhỏ hiền hậu thơ mộng với sông Hương núi Ngự, với cầu Tràng Tiền sáu vài mười hai nhịp, với cung miếu triều xưa của triều đại nhà Nguyễn, triều đại đã có công lao thống nhất sơn hà, mở rộng giang sơn từ Ải Nam Quan vào đến tận mũi Cà Mâu. Vậy mà chỉ 22 ngày chiếm Huế, Hồ Chí Minh và đảng cộng sản Việt Nam đã đã biến Huế thành một thành phố đổ nát điêu tàn, xác người chết sinh thối nằm khắp mọi nơi trong thành phố. Huế trở thành một thành phố trắng với khăn tang áo chế, với hằng trăm hằng ngàn cỗ quan tài, lặng lẽ u buồn chậm bước từ trong lòng thành phố lên đến nghĩa trang Ba Đồn, nơi an nghỉ của 5327 nạn nhân của Hồ Chí Minh, đảng cộng sản Việt Nam và bè lũ tay sai, chỉ vì tội độc nhất đó là họ không chịu hưởng ứng lời kêu gọi “tổng nổi dậy” của bọn chúng.

Tội ác của đảng cộng sản Việt Nam, Hồ Chí Minh và bè lũ tay sai đối với dân tộc nói chung và đối với đồng bào Huế nói riêng đã quá lớn, gây thống hận cho hằng triệu sinh linh, cho hằng triệu gia đình, đặc biệt là Mậu Thân 1968 tại cố đô Huế. Tội ác như vậy mà bọn chúng vẫn cho đó là một chiến thắng, chiến thắng Mậu Thân 1968, chiến thắng với nỗi oan khiên của trên năm ngàn người dân vô tội Huế bị chôn sống, bị đập đầu bằng vật cứng rồi vùi dập đây đó trong thành phố Huế, nơi Bãi Dâu, Chi Lăng, Ngự Viên, Chùa Áo Vàng, nơi Thành Nội, đường Hòa Bình, ngã tư Anh Danh, trường Thiên Hựu, Dòng Chúa Cứu Thế, Bến Ngự, chùa Từ Đàm, chùa Tường Vân, nhà máy nước Vạn Niên, lăng Tự Đức, lăng Đồng Khánh. Tại Phú Vang, Phú Thứ, Hương Thủy, Khe Lụ, Khe Đá Mài.

Bốn mươi hai năm đã trôi qua, nhưng niềm đau và nỗi oan khiên đó vẫn là một vết thương còn rỉ máu trong lòng đồng bào Huế, và trong lòng của thân nhân của 5327 nạn nhân bị giết, và 1200 người bị mất tích bởi vì bốn mươi hai năm qua đã không có một cử chỉ hối hận, không một lời xin lỗi của những kẻ đã phạm tội ác, tội diệt chủng, tội ác chiến tranh đối với dân tộc, đối với vong linh và thân nhân của tất cả các nạn nhân thảm sát Mậu Thân.

Kẻ sát nhân vẫn không chịu bỏ đồ đao xuống để sám hối, ngược lại, hằng năm đảng cộng sản Việt Nam vẫn tổ chức lễ mừng chiến thắng Mậu Thân 1968, và rồi còn để cho những tên thủ phạm trong vụ tàn sát đồng bào Huế trong Tết Mậu Thân 1968 như: Hoàng Phủ Ngọc Tường, Nguyễn Đắc Xuân, Lê Văn Hảo, Hoàng Phủ Ngọc Phan, Nguyễn Thị Đoan Trinh v.v… chối tội sát nhân. Với sự phụ họa của tên Đại Tá cộng sản Bùi Tín, bọn chúng tuyên bố tráo trở và bỉ ổi với các hãng thông tấn thế giới các đài truyền thanh truyên hình quốc tế rằng:

Vụ tàn sát trên năm ngàn đồng bào Huế trong Tết Mậu thân 1968 là do ngụy quân, ngụy quyền Miền Nam và đế quốc Mỹ xâm lược làm ra, rồi đổ tội cho cách mạng hầu làm giảm lòng thương yêu của đồng bào Huế đối với cách mạng”.

Bốn mươi hai năm qua, công bằng, công lý vẫn chưa được trả lại cho vong linh những người quá cố, như tôi đã trình bày ở phần “Huế đòi nợ”:

Ngày 27/1/1973 là ngày mà Chính Phủ Việt Nam Cộng Hòa, chính Phủ Hoa Kỳ, chính phủ Cộng Sản Bắc Việt, chính phủ Lâm Thời Mặt Trận GPMN, bốn phe tham chiến ký vào Nghị Định Thư ngưng bắn và tái lập hòa bình cho Việt Nam, tại Paris, Pháp quốc.

- Ngày 28/1/1973 đúng 7:00 giờ sáng lệnh ngưng bắn trên toàn lãnh thổ Miền Nam có hiệu lực.

- Ngày 30/1/1973 phái đoàn quân sự của chính phủ Bắc Việt và Chính Phủ Lâm Thời Mặt Trận GPMN, trong Ủy Ban Quân Sự Bốn Bên Kiểm Soát Đình Chiến và Tái Lập Hòa Bình từ Hà Nội đến Huế vào khoảng 12 giờ đêm bằng máy bay C-130 của không lực Hoa Kỳ, bọn chúng trú đóng tại Bãi Dâu.

Chỉ 3 ngày sau tức là ngày 2/2/1973, Bộ Chỉ Huy Cảnh Sát Quốc Gia Thừa Thiên đã bí mật hỗ trợ đồng bào Huế, nhất là thân nhân của những nạn nhân bị thảm sát trong Tết Mậu Thân 1968, tổ chức một cuộc biểu tình gần 10 ngàn người kéo về căn cứ Bãi Dâu, nơi mà hai phái đoàn quân sự của Bắc Việt và chính phủ lâm thời Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam đang trú đóng, để đòi nợ chồng, nợ con, nợ thân nhân bị bọn cộng sản sát hại trong Tết Mậu Thân 1968.

Trưởng phái đoàn, Thượng Tá Hoàng Anh Tuấn, không chịu tiếp phái đoàn cô nhi tử sĩ thân nhân của những nạn nhân bị bọn chúng sát hại trong Tết Mậu Thân. Tức giận vì hành động im lặng, khinh thường những đòi hỏi chính đáng của đồng bào Huế, đoàn biểu tình đã tràn vào căn cứ đập phá gây thiệt hại nặng nề cho bọn chúng. Mười hai giờ sau bọn chúng phải rời khỏi Huế, căn cứ Bãi Dâu đóng cửa vĩnh viễn.

Đó là lần thứ nhất Huế đòi nợ, nợ công bằng và công lý mà bọn sát nhân phải trả lại cho linh hồn của 5327 nạn nhân vô tội bị bọn chúng thảm sát, và 1200 người bị dẫn đi mất tích trong Tết Mậu Thân 1968.

Bao nhiêu năm qua, tại hải ngoại, cứ mỗi lần Tết đến, cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản từ Hoa Kỳ, Âu Châu, Úc Châu, đều tổ chức lễ tưởng niệm đồng bào nạn nhân Tết Mậu Thân 1968 tại Huế. Mỗi lần được tham dự những buổi lễ đó, lòng tôi lại thấy xót xa, vết thương Mậu Thân bỗng rỉ máu trở lại, tôi thầm khấn nguyện với vong linh những nạn nhân:

Tháng 2/1973, tôi đã cố gắng yểm trợ một lần đòi nợ bọn Việt cộng tại Bãi Dâu-Huế, nhưng chưa đòi được, lần này xin vong linh tiền nhân, xin oan hồn tử sĩ, giúp tôi có đủ ý chí, nghị lực, tôi sẽ cố gắng vận động những ai có lòng cùng với tôi, đứng ra truy tố bọn cộng sản và lè lũ tay sai đã sát hại dã man đồng bào Huế ra truớc tòa án quốc tế về Tội Ác Chiến Ttranh và tội diệt chủng để lấy lại công bằng và công lý cho những oan hồn tử sĩ.

Và cũng để cho đảng cộng sản Việt Nam và những chính phủ hay cá nhân, hiện tại cũng như tương lai biết rằng, nếu cầm quyền, nắm giữ sinh mạng đồng bào mà làm ác, sát hại lương dân, không sớm thì muộn, cũng phải trả lời trước công lý về hành động tàn ác của minh, vì “lưới trời lồng lộng, tuy thưa nhưng khó thoát.”

Trong khấn nguyện đó, và với quyết tâm, đầu năm 2010, chúng tôi cùng một số chiến hữu CSQG Thừa Thiên-Huế, một số chiến hữu trong quân lực VNCH, một số thân nhân các nạn nhân bị thảm sát, cùng một số bạn hữu thân thích, đã thành lập Ủy Ban Truy Tố Tội Ác Đảng Cộng Sản Việt Nam, để truy tố bọn tội phạm vụ tàn sát đồng bào vô tội Huế vào Mậu Thân 1968 ra trước tòa án quốc tế với tội danh:

Tội Ác Chiến Tranh và Tội Diệt Chủng.

Trong hơn một năm nay, chúng tôi đã được sự hưởng ứng, biểu đồng tình của thân nhân nạn nhân và đồng bào Huế trong nước cũng như ở hải ngoại. Họ đã gởi cho Ủy Ban những lời khai, lời tường thuật trường hợp thân nhân họ bị cộng sản Việt Nam và đám tay sai giết hại trong tết Mậu Thân 1968 tại Huế.

Chúng tôi đã đúc kết được một số hồ sơ tội phạm, phiên dịch ra Anh ngữ, Pháp ngữ, Đức ngữ, và chuyển hồ sơ nội vụ cho tổ hợp luật sư quốc tế đại diện cho Ủy Ban Truy Tố Tội Ác Đảng Cộng Sản Việt Nam trước tòa án quốc tế.

Chúng tôi đặt tin tưởng vào khả năng của tổ hợp luật sư này, vì họ đã thắng nhiều vụ kiện liên quan đến nhân quyền và đặc biệt đã thắng vụ kiện truy tố Giang Trạch Dân lãnh tụ Trung Cộng và đồng bọn trước tòa án quốc tế về tội đàn áp, bức hại tín đồ và giáo phái Pháp Luân Công tại Trung cộng.

Tôi đã công khai mọi thứ, từ thư từ, văn kiện, email, liên lạc giữa Ủy Ban Truy Tố Tội Ác Đảng Cộng Sản Việt Nam với tổ hợp luật sư quốc tế này, cũng như những tài liệu liên quan đến vụ thảm sát Mậu Thân của thân nhân nạn nhân, hoặc của những nhân chứng khác, mà chúng tôi đã được họ cung cấp, chúng tôi đã công khai phổ biến ở phần cuối của cuốn sách này, và lẽ đương nhiên tên tuổi, địa chỉ nguồn tin đã được chúng tôi giữ kín.

Với việc công khai và bạch hóa những hồ sơ đó, cùng tên, địa chỉ, số điện thoại, Email của tổ hợp luật sư quốc tế đang đại diện cho ủy ban chúng tôi, chúng tôi đã ghi nhận nhiều lời khuyên như sau:

“Không nên công khai hóa lúc này, đợi cho đến khi phiên tòa đầu tiên bắt đầu xử hãy công bố thì hay hơn, như vậy tránh được sự đánh phá của đảng cộng sản Việt Nam cùng bè lũ tay sai, và có thể ngay cả những người quốc gia cùng chiến tuyến, nhưng vì lòng tị hiềm, đố kỵ, họ cũng sẽ đánh phá. Như vậy công việc khó mà thành tựu được”.

Chúng tôi xin ghi nhận và hết lòng cám ơn về những lời khuyên chân thành và xây dựng đó, nhưng cá nhân tôi và anh em trong ban tham mưu của UBTTTAĐCSVN chúng tôi nghĩ rằng:

Công việc mà chúng tôi đang làm là công việc chẳng vì danh mà cũng chẳng vì lợi, mà chỉ vì nỗi oan khiên của hằng ngàn đồng bào Huế vô tội, bị cộng sản tàn sát trong Tết Mậu Thân 1968 (cũng phải đề cập đến hàng triệu đồng bào bị giết hại trong các đợt đấu tố cải cách ruộng đất, các đợt tiêu diệt “trí, phú, địa, hào”, các đợt “cải tạo” công, thương nghiệp, các án “tập trung cải tạo” hay đày dân đi kinh tế mới v…v... Tóm lại, những tội ác mà chúng gây ra cho dân tộc Việt Nam từ khi có đảng cộng sản VN đến nay). Đã không vì danh mà cũng chẳng vì lợi thì tại sao không công khai, minh bạch việc truy tố Hồ Chí Minh, đảng cộng sản Việt Nam, và những tên Việt gian sát nhân giết hại đồng bào Huế ra trước tòa án quốc tế để lấy lại công bằng và công lý cho những người đã khuất.

Hơn nữa bổn phận, trách nhiệm, cũng như bản chất của người lính VNCH và người chiến Sĩ Cảnh Sát Quốc Gia chúng tôi là trực diện trước hiểm nguy và đương đầu. Trước ngày 30/4/1975 chúng tôi đương đầu với quân cộng sản từng phút, từng giờ, từng ngày, để bảo vệ lãnh thổ, bảo vệ sinh mạng và tài sản của đồng bào, thì nay có sá gì chuyện truy tố bọn chúng ra tòa về tội ác, mà bọn chúng đã gây ra cho đồng bào Huế mà chúng tôi phải sợ, không dám công khai đương đầu với bọn chúng.

Ủy Ban Truy Tố Tội Ác Đảng Cộng sản Việt Nam chúng tôi thách thức, chờ đợi và đương đầu, với những hành động phá họai của đảng cộng sản Việt Nam và đám Việt Gian tay sai, trong công việc chúng tôi đang làm là truy tố bọn chúng ra tòa án quốc tế để lấy lại công đạo và công lý cho cho 5327 thường dân vô tội bị giết và 1200 người bị bắt đi mất tích.

Cuối cùng chúng tôi hiểu rõ rằng:

Một cây làm chẳng nên non

Ba cây chụm lại thành hòn núi cao

Ủy ban Truy Tố Tội Ác Đảng Cộng Sản Việt Nam chúng tôi trân trọng kính mời quý đồng bào, quý hội đoàn, và bất cứ ai quan tâm đến mỗi oan ức của những nạn nhân đã bị Việt Cộng sát hại trong Tết Mậu Thân 1968 tại Huế, cùng góp sức với chúng tôi trong công việc lớn lao và trọng đại này, hầu trả lại công bằng và công lý cho oan hồn của 5327 nạn nhân vô tội và 1200 người bị bắt đi mất tích, mà Hồ Chí Minh, đảng Cộng sản Việt Nam và bè lũ Việt gian Liên Minh Dân Tộc Dân chủ Hòa Bình là thủ phạm.

Trân Trọng,

ủy ban truy tố tội ác đảng cộng sản Việt Nam

Liên Thành 

- Cựu Chỉ Huy Trưởng Bộ Chỉ Huy CSQG Thừa Thiên-Huế

- Chairman, Ủy Ban Truy Tố Tội Ác Đảng Cộng Sản Việt Nam

Phone: (626) 267-1057 .Email:ubtttadcsvn.vg@gmail.cpm. Web:http://ubtttadcsvn.blogspot.com

PHỤ BẢN HÌNH ẢNH

quốc kỳ việt nam, cờ việt nam tung bay ngạo nghễ, co viet nam bay

Quốc Kỳ chính thống của Quốc Gia Việt Nam (Cờ Việt Nam từ 1890 thời Vua Thành Thái)

(Gồm Quốc Hiệu Việt Nam Cộng Hòa 1955-1975)

HUẾ VÀ BIỂU TƯỢNG QUỐC GIA VNCH

quốc kỳ việt nam, cố đô huế

NHỮNG LÁ CỜ MÁU NGOẠI VI CỘNG SẢN

quốc kỳ việt nam, cố đô huế

Cờ Mặt Trận Dân Tộc Giải Phóng Miền Nam, Tay Sai cộng sản Miền Bắc (thành lập năm 1960) 

quốc kỳ việt nam, cố đô huế

Cờ Liên Minh Dân Tộc Dân Chủ Hòa Bình, Tay sai cộng sản Miền Bắc, thành lập trong dịp tổng công kích Tết Mậu Thân 1968. 

quốc kỳ việt nam, cố đô huế

Phi Cảng Huế- Phú Bài, tháng 1 năm 1968  

quốc kỳ việt nam, cố đô huế

Phi trường Phú Bài - Huế, tháng 1-1968 Phi trường Phú Bài nằm ở phía nam TP Huế cách trung tâm thành phố 15 km. Tọa độ: 16°24′06″N, 107°42′10″E. 

quốc kỳ việt nam, air vietnam, cố đô huế

Phi trường Phú Bài tháng 1 năm 1968, mọi người nô nức về Huế ăn Tết, 3 ngày ngưng chiến 

quân đội nhân dân việt nam, cố đô huế

Rồi cộng sản tràn vào, 3 ngày ngưng bắn chỉ là sự lường gạt... bao nhiêu điêu linh thống khổ kéo đến theo gót chân đạo quân xâm lược 

b-40, b-41, cố đô huế

Đạo quân quần cộc, nón cối dép râu, đêm mùng một rạng sáng mùng hai tiến vào Huế 1968 (hình TTXCSVN)

Hãy đọc những gì bọn sát nhân Hồ Chí Minh viết về Mậu Thân:

Trong đêm đầu xuân mưa bay, giá lạnh và sương mù, một đòan người áo đen, quần cộc, dép cao su, từ trong rừng đi ra, vượt qua sông, qua làng, không một tiếng động, lặng lẽ tiến vào thành phố Huế bằng tất cả các ngõ đường, các cửa ô...

Mậu Thân trong chiến đấu, bộ đội cả chủ lực và địa phương hy sinh lẫn bị thương khỏang 3.000 người. Trong Thành ủy có 2 đồng chí hy sinh. Nhưng ta đã diệt hơn một vạn tên địch trên mặt trận Huế. Toàn bộ căn cứ địch tại thành phố đều bị ta đánh nát; tất cả 36 cơ quan cấp tỉnh và trung phần của chúng đều bị ta chiếm hết, bọn đầu não đều ra hàng.

Thành quả vẻ vang này trước hết biểu hiện phẩm cách anh hùng của cán bộ, chiến sĩ các lực lượng vũ trang nhân dân. Suốt 26 ngày chiếm giữ thành phố, chiến sĩ ta đương đầu với khó khăn ác liệt chưa từng thấy; thế mà không một đơn vị nào từ Trung đội, Đại đội trở lên bị xóa mất phiên hiệu, không một người nào ra đầu hàng hoặc đào ngũ; sống chung với dân như thế, vẫn giữ vững kỷ luật tác phong, khi xa rồi dân vẫn còn thương nhớ, người nằm xuống đó dân vẫn tiếp tục hương khói phụng thờ.”

Dân hương khói phụng thờ chúng bay?” Bọn giết người diệt chủng, hãy chờ xem bản án của tòa án quốc tế dành cho bay…

quân sử việt nam, M-41, cố đô huế

QLVNCH và quân đội Hoa Kỳ phản công cứu Huế 

quân đội hoa kỳ, cố đô huế

Xe tăng Hoa Kỳ tấn công từ bên ngoài Hoàng Thành 

đại nội huế, điện thái hòa, cố đô huế

Quân Lực VNCH chiếm lại Đại Nội, ngai vàng tại điện Thái Hòa 

quân sử việt nam cộng hòa, cố đô huế

QLVNCH sống chết với lá cờ và Huế 

quốc kỳ việt nam, cố đô huế

Cứu Huế, Quân đội đồng minh Hoa Kỳ và dân Huế 

quốc kỳ việt nam, cố đô huế

Huế đổ nát điêu tàn 

quốc kỳ việt nam, cố đô huế

Huế khóc 

quốc kỳ việt nam, cố đô huế

Tổng Thống VNCH Nguyễn Văn Thiệu trong lễ an táng đồng bào Huế bị Việt Cộng sát hại Tết Mậu Thân tại nghĩa trang Ba Đồn 

lịch sử việt nam, massacre huế mậu thân 1968

Giải khăn trắng trải dài từ thành phố lên đến tận Ba Đồn 

lịch sử việt nam, massacre huế mậu thân 1968

lịch sử việt nam, massacre huế mậu thân 1968

Biểu ngữ “Xót thương đồng bào ruột thịt bị Việt Cộng sát hại trong biến cố Mậu Thân” Chính quyền VNCH và Thừa Thiên đã tận lực truy tìm và chôn cất 5327 thi thể nạn nhân 

lịch sử việt nam, massacre huế mậu thân 1968

Sau cùng, với nỗ lực vượt bực của dân chúng và chính quyền Việt Nam Cộng Hòa, Huế đã hồi sinh..

VÀI HÌNH ẢNH KỶ NIỆM CỦA LL CSQG THỪA THIÊN HUẾ VÀ TÁC GIẢ LIÊN THÀNH 

quốc kỳ việt nam, cố đô huế

Đại Úy Liên Thành - Nhật lệnh trước hàng quân 

quốc kỳ việt nam, cố đô huế

LL CSQG Thừa Thiên Huế tận tụy vì trách nhiệm Chúng tôi triền miên phải đối đầu với những thế lực chính trị muốn phá nát Huế và Miền Nam… vì mọi biến động luôn khởi đầu từ Huế 

quốc kỳ việt nam, cố đô huế

Vinh quang cũng có mà cay đắng cũng nhiều...

Thiếu Tướng Nguyễn Khắc Bình thăm BCH CSQG Thừa Thiên Huế

Người lính không bao giờ chết, họ chỉ mờ dần theo thời gian.” – (General Douglas MacAuthur)

LỜI CÁM ƠN

của Tác Giả Liên Thành

___________________

Chúng tôi chân thành cảm ơn các Nhiếp ảnh gia, chuyên nghiệp cũng như tài tử, các tác giả mà chúng tôi không rõ danh tính, địa chỉ, còn tại thế hay đã qua đời, các trang mạng điện tử, có đăng những hình ảnh mà chúng tôi đã sưu tầm và trích dẫn trong cuốn sách này.

Dù không liên lạc được, chúng tôi cũng xin phép trích đăng để tiếp tay với quý vị phổ biến những hình ảnh này trước công luận, hầu làm bằng chứng cho những tội ác của bọn cộng sản và tay sai, đã tàn sát dã man và đưa đi biệt tích 6527 người dân Huế vô tội.

Thành thật cảm tạ và tri ân.

Liên Thành

 

Quân Sử Việt Nam (TOP)