Quân Sự Thời Việt Nam Cộng Sản                   

Cộng Sản Việt Nam thống nhất đất nước với Trung Quốc! 

Trên khắp diển đàn bọn Việt cộng tuyên truyền chúng "có công" thống nhất đất nước từ Ải Nam Quan đến Mũi Cà Mau.

Đối với ngưới Việt Quốc Gia chống cộng tại Hải Ngoại có thực bọn CSVN "thống nhất" đất nước hay không? Xin trả lời thẳng KHÔNG bọn CSVN chúng theo lệnh của quan thầy Nga-Tàu nhuộm đỏ Việt Nam bằng cuộc chiến thãm khốc, đẫm máu nhất trong thế kỷ 20.

CSVN tuyên truyền từ Bắc vô Nam là chúng "Kháng chiến chống Mỹ cứu nước" "Giải phóng Miền Nam" "Thống nhất đất nước". Đây chính là những khẩu hiệu mà Bắc Kinh dạy chúng tuyên truyền khi thời Mao trạch Đông có cuộc chiến với Tưởng giới Thạch thời thập niên 40, CS Trung Quốc đã từng áp dụng đường lối tuyên truyền nầy phát động giai cấp vô sản công-nông lôi kéo người dân đi theo chúng làm "cách mạng".

Những gì mà quan thầy Bắc Kinh chỉ dạy cho bọn cộng sản Bắc Việt đều có mưu đồ thâm độc nhưng bọn CSBV thực thi một cách "nghiêm chỉnh". Thậm chí bọn chúng "thành công tốt đẹp" ngay cả Miền Nam dưới vĩ tuyến 17 của Việt Nam Cộng Hoà kiểm soát.

Một thành phần thứ 3 là "Mặt trận giải phóng Miền Nam" ra đời trong các chiến khu "bưng biền", hình ảnh bọn Việt cộng với chiếc "khăn rằn" nón "tai bèo" vác AK, B-40 đánh phá đồn bót, quăng lựu đạn,đặt mìn đánh phá khắp xóm làng trên khắp lãnh thổ VNCH, những vũ khí nấy do CSBV chuyển vô Nam qua đường mòn HCM xuyên qua biên Việt Miên trong những cánh rừng cao su bạt ngàn chạy dài qua những địa danh như Bình Long, Phước Long...

Chiến thuật của chúng là "Trường kỳ kháng chiến" "lấy nông thôn bao vây thành thị" cũng do đường lối chỉ đạo chiến lược của "Mao chủ tịch" chỉ dạy.

Người Mỹ mất kiên nhẫn với loại hình chiến tranh "kháng chiến" nầy. Nhân dân Mỹ phản đối cuộc chiến vì cho rằng quân Mỹ đã "sa lầy" tại Việt Nam, chính giới Mỹ tìm con đường rút ra "trong danh dự".

Chuyện đến cũng phải đến, Hoa Kỳ chọn lựa bắt tay với Trung Quốc, vì biết TQ có ảnh hưởng rất mạnh đến bán đảo Đông Dương do về mặt địa lý, văn hoá, lịch sử so với Liên Xô không có biên giới địa lý, văn hoá lịch sử xa lạ với các nước Đông Dương.

Sau khi chiếm được VNCH mà chúng cho là "thống nhất đất nước" cộng sản thực hiện chính sách đuổi dân Sài gòn đi ra khỏi thành phố mà chúng gọi là "vùng kinh tế mới".

Một mặt chúng cho di dân Miền Bắc tràn ngập các tỉnh thành Miền Nam, những ai còn sống tại VN sau 75 đều biết hiện tượng nầy, các tỉnh cao nguyên như Đắc Lắc Gia Rai...Lâm Đông Bảo Lộc di dân từ Bắc đông đảo phá rừng đốt rẩy dựng nhà...

Sau cuộc chiến biên giới 79 con số di dân từ Bắc vô Nam càng tăng cao do dân chúng tại Miền Bắc bỏ làng mạc vô Nam.

Sau khi Liên Xô tan rã, CSVN quay sang cúi đầu tạ tội với Bắc Kinh xin làm đàn em trung thành với TQ để tồn tại. TQ biết điều đó bắt bọn thái thú CSVN ký kết rất nhiều hiệp ước về lãnh thổ đảo biển, nhưng có một hiệp định ít ai để ý tới đó là công dân TQ không cần thị thực chiếu khán có thể qua lại tự do vào VN.

Trong ý đồ "thống nhất" với TQ nay đã hình thành các tỉnh biên giới phía Bắc di dân TQ kéo sang làm ăn sinh sống, dựng nhà cửa làng mạc.

Những cánh rừng đầu nguồn tại biên giới do quân đội CSVN "quản lý" nay chúng cũng giao cho TQ thuê trong vòng 30 năm.

Trung Quốc đang thực hiện chánh sách "tằm ăn dâu" trên biên giới phía Bắc trong vòng 10 hay 20 năm nữa chúng sẽ kéo xuống đồng bằng tận Hà Lội!

Kết luận: Trong 36 năm qua kể từ khi CSVN chiếm VNCH, CSVN đã thực hiện một cuộc "thống nhất" với Trung Quốc, một đất nước mà dân tộc VN trong lịch sữ không thể tin tưởng là "láng giềng tốt". Rồi đây thế hệ mai sau của dân tộc VN sẽ gánh chịu nhiều hệ luỵ của việc "thống nhất" đất nước của CSVN gây ra.

 

 

Quân Sử Việt Nam (Top)