Quân Sự Thời Việt Nam Cộng Sản                   

TRẦN TRỤI GIỮA BẦY SÓI

1, 2, 3

...

Đêm thanh bình, đêm trong sáng
Tất cả ngủ yên rồi, riêng Người vẫn thức thôi
Người trăn trở nỗi niềm hạnh phúc
Cho chúng con, cho nước Đức thân yêu
Đêm thanh bình, đêm trong sáng
Tất cả ngủ yên rồi, riêng Người vẫn thức thôi
Aldolf Hitler với số phận nước Đức trong tay
Dẫn chúng con đến vinh quang, bình yên và hạnh phúc
Cho chúng con niềm tin chiến thắng

( Đêm thanh bình – Frixton Rabenan)

Và Minh Huệ trong bài “Đêm nay Bác không ngủ”

Đêm nay bác không ngủ
Anh đội viên thức dậy
Thấy trời khuya lắm rồi
Mà sao Bác vẫn ngồi
Bác ơi, mời Bác ngủ.

 “Chú cứ việc ngủ ngon
Ngày mai đi đánh giặc
Bác thức thì mặc Bác
Bác ngủ không yên lòng.

Bác thương đoàn dân công
Đêm nay ngủ ngoài rừng
Trải lá cây làm chiếu
Manh áo phủ làm chăn

Trời thì mưa lăn tăn
Làm sao cho khỏi ướt
Càng thương càng xót ruột
Mong trời sáng mau mau…”

Thưa các ban !

Với những dẫn chứng cụ thể, từ đầu bài viết các bạn đã biết những kẻ lãnh đạo nhân danh “Đầy tớ dân” đang đóng vai một canh bạc bịp lớn nhất trong lịch sử dân tộc Việt. Rõ ràng là tất cả chúng ta đã bị lừa hơn hai phần ba thế kỷ và nỗi đau không chỉ có thế-hậu quả chua chát này con cháu chúng ta sẽ lãnh đủ. Phải xử trí thế nào khi chúng ta chỉ có hai bàn tay trắng, lại không có minh quân đủ uy tín lãnh đạo ?

Là một câu hỏi cực kỳ lớn và cực kỳ khó. Nên tôi không có khả năng và không đủ tư cách trả lời bạn đọc. Nhưng xin sơ bộ đề xuất mấy ý kiến sau :

Đảng CSVN đã tước sạch trơn mọi quyền tự do của Công dân. Nên chúng ta phải tự tạo ra quyền lực như BS Phạm Hồng Sơn nói ông Vaclav Havel – Tổng thống đầu tiên của Tiệp Khắc thời hậu CS đã nói “Quyền lực của không quyền lực”, ý là người không có quyền cũng vẫn có quyền hay sức mạnh có thể làm thay đổi cả hệ thống chính trị. Mỗi người dân chúng ta đều đang nắm trong tay những quyền năng lớn bất khả xâm phạm. Như quyền được nghĩ, được nói lên sự thật, quyền vạch trần sự lừa bịp. Của CSVN cho bà con nội ngoại, cho bạn hữu gần xa rằng : “CS trên Thế Giới đều bịp bợm, đểu giả (như CS Việt Nam, Nga, Tầu ở trên). Các bạn đều biết các ông tổ CS như Mác LêNin Stalin, Mao Trạch Đông đều hiếu chiến đến điên khùng và lừa đảo có bài bản : Mác trả lời con gái “Hạnh phúc là đấu tranh” Mao Trạch Đông nói :    Đấu với Trời hạnh phúc lắm thay

Đấu với Đất hạnh phúc lắm thay
Đấu với Người hạnh phúc lắm thay
           
Lênin thì ra lệnh phá hủy hàng ngàn nhà thờ ở Maxcova trong một ngày và chính con quỷ khát máu này đã bắt bỏ tù, đầy đi Siberi và giết hơn sáu mươi triệu dân Nga vô tội trong đó có vô số nhà khoa học tri thức lớn. không chỉ khát máu Lênin còn quá ngu dốt khi hắn nói “Tôn giáo là thứ đê tiện nhất đã từng có trên trái đất này. Chúng ta phải đấu tranh với tôn giáo. Đó là điều sơ đẳng nhất của chủ nghĩa duy vật Mác (thực ra tôn giáo là gì xin xem đoạn trên dòng 18 trang 2)
           
Xin nói thêm về CSVN thời nay

Để chuẩn bị kỹ cho dự thảo văn kiện Đại hội XI Đảng và nhà nước hô hào toàn dân góp ý cho Đảng. Thế là hơn 20 vị Giáo Sư tri thức chuyên viên gạo cội của đất nước đã mở ra cuộc Hội Thảo nhằm đóng góp trí tuệ cho văn kiện. Nhưng rất đáng tiếc là cả 20 ý kiến đại diện cho trí tuệ Việt Nam không những không được tiếp thu mà còn bị Nông Đức Mạnh đánh giá là lợi dụng cơ hội góp ý để nói xấu Đảng. Thế nên báo nguyệt san Tổ Quốc (số 89 ngày 15.6.2010) đã vạch mặt Nông Đức Mạnh về tội phản bội Tổ Quốc trong buổi tiếp thượng tướng Lý Kế Nại. Bài báo có đoạn viết : “Nông Đức Mạnh tại buổi tiếp đại biểu cấp cao Quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc ngày 26.5.2010 vừa qua là một minh chứng. Chiếu theo luật pháp, chúng ta được phép hiểu rằng TBT Nông Đức Mạnh đã vi phạm có hệ thống và mang tính tổ chức được ghi tại điều 78 khoản 1 Bộ luật hình sự với mức án cao nhất tới chung thân hoặc tử hình.”

Ông Nguyễn Văn Tuấn ở Bà Rịa Vũng Tầu đã gửi hàng ngàn lá thư tố cáo hai tên lưu manh côn đồ (chữ dùng của Ông Tuấn) là Trần Minh Sanh Chủ tịch UBND tỉnh, Trần Ngọc Thới Phó Chủ tịch UBND tỉnh rất nhiều tội. Tội lớn nhất là lừa dân, dối Đảng, đàn áp nhân dân, lão thành Cách mạng và làm thất thoát công quỹ hơn 200 tỷ VNĐ, bị Trung ương thi hành kỷ luật nhưng bọn chúng lại tái đắc cử vào Thường vụ Tỉnh ủy tỉnh Bà Rịa Vũng Tầu khóa tới (2010-2015) ! Lại còn là Đại biểu của tỉnh đi dự Đại hội Đảng toàn quốc !

Tại sao lại diễn ra bi hài kịch này? Ông Tuấn nói rõ; Bốn ủy viên Bộ Chính trị ăn đút. Bốn tên đó là Nguyễn Văn Chi Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra trung ương, Hồ Đức Việt trưởng ban tổ chức TƯ, Trương Vĩnh Trọng Phó Thủ tướng Chính phủ, Lê Hồng Anh Bộ trưởng Bộ Công an. Ngoài ra, Nguyễn Tấn Dũng cũng được điểm qua (can tội bao che cho tham nhũng)

Bạn thấy đấy, chỉ một tỉnh nhỏ mà những 5 ủy viên Bộ chính trị bị lên án thì 9 vị còn lại liệu có vị nào sạch sẽ ?

“Quyền lực của không quyền lực” là quyền được vạch trần sự lừa bịp “Miệng nam mô bụng bồ dao găm” của lãnh đạo CS. Tất cả mọi người dân cần hiểu một sự thật đáng buồn là CS rất xấu. Nên trong lịch sử 5000 năm của dân tộc Việt chưa có thời đại nào con người biến thành súc vật nhiều như ngày nay. Thế mà vì thiếu thông tin, thiếu hiểu biết mà rất nhiều người trong chúng ta còn nói “Ơn Đảng ơn Bác” và thay vì xấu hổ còn tự hào rằng “Cả nhà là một tổ Đảng” tự hào về tuổi Đảng cao. Cũng do nhận thức quá kém như vậy nên dù Bộ Chính trị không ra gì, Đại Hội Đảng toàn quốc chưa có tý hy vọng nào mà toàn quốc từ phường (xã) tới tỉnh thành phố vẫn hăng hái tổ chức Đại Hội chả để làm gì cả. Mà tiêu tốn hơn hai ngàn tỷ (TS Nguyễn Quang A nói chi cho Đại hội các cấp từ xã huyện tỉnh lên tới 2000-2500 tỷ VNĐ) trong lúc dân còn đói- nhiều nơi còn

Chỉ cần lấy vài con số, vài chủ trương sai phạm lớn của Đảng đủ thấy. Nhạc Sĩ Tô Hải nói “Phải giải tán ngay cái Đảng CS này đi” là đúng.

Nhưng ai giải tán? Không có ai.Vậy phải bằng mọi cách truyền thông cho nhau biết sự thật và bằng mọi biện pháp bất hợp tác với CS là thượng sách.

1, 2, 3

Quân Sử Việt Nam (Top)