Quân Sự Thời Việt Nam Cộng Sản                   

TRẦN TRỤI GIỮA BẦY SÓI

1, 2, 3

...

Mời các bạn cùng tôi lướt qua các đề mục của tập “cửu bình” (tài liệu gốc : http://dajiguan.com/htm

1.     Đề mục thứ nhất :đảng CS là một lực lượng phản vũ trụ (phản tự nhiên) phản văn hóa dân tộc.

2.     Bản chất tà giáo, bản tính lưu manh của đảng CSTQ.

3.     Đảng CSTQ, một con quỷ tà ác, phản nhân tính, tà ác hơn Đức quốc xã cùng với rất nhiều dẫn chứng rợn người không muốn tin là chuyện có thật. Như tra tấn đại lão hòa thượng Hư Vân, đánh vỡ sọ, be bét máu khi ngài 120 tuổi ăn thịt người, thậm chí đổi con cho nhau để thịt, xé xác trẻ con thành hai mảnh chia nhau ăn thịt.

4.     Bất hạnh lớn nhất của nhân dân TQ là bị đảng CS làm cho u tối, mê hoặc, bưng bít thông tin tuyên truyền lừa đảo, thể hiện bản chất của con quỷ ngoại lai ăn bám.

5.     Chữ đảng gồm chữ “thượng” là trên, chữ “hắc” là dưới. Thượng Hắc là hắc ám tối thượng. Nên nó đã hấp thu và dung dưỡng chín yếu tố của con quỷ CS : tà ác, lừa dối, xúi bẩy, lưu manh, gián điệp trấn lột, đấu đá, diệt chủng, khống chế. Và lấy lưu manh, cạn bã xã hội thành đội ngũ cơ bản. Tất cả lãnh tụ đảng đều xấu (vì nếu tốt đã không được tuyển chọn vào nhóm chóp bu). Thế nên, “Cửu bình” nói mười lãnh tụ của đảng CSTQ đã bị chết oan nghiệt. Hãy liên hệ, đối chiếu xem đảng CSVN giống thế không?

Như đã nói, VN là con đẻ TQ về thể chế, đường lối và chính sách cai trị. Trong trường hợp này, con giống cha là nhà vô phúc. Rất đáng tiếc VN thuộc diện vô phúc do gieo nhân xấu (phỉ báng thần linh, đập phá đình chùa, miếu mạo) nên giống cha đa phần !!!

Là người VN không ai không giật mình, kinh tởm về những hành vi mất tính người của CSVN trong cải cách ruộng đất, trong cải tạo công thương nghiệp tư bản tư doanh. Những chuyện tổn thất này suy cho cùng chỉ là chuyện nồi da xáo thịt, tàn phá luân lý kỷ cương, tàn phá di sản tinh thần cực kỳ quý giá mà tổ tiên VN đã nhiều đời để lại. Vâng, tội của đảng trong quá khứ rất to nhưng còn cơ hội để sửa. Còn tội của đảng CSVN thời Nông Đức Mạnh là tội hủy diệt dân tộc, tội bán nước nên mọi chuyện đại sự ở VN đều bị giặc ngoài điều hành chi phối. Vì sao ư?

Vì lãnh đạo cao cấp của đảng đã cúi đầu làm nô lệ cho giặc. Nhầm lẫn tai hại này do mười bốn cái đầu bã đậu (tức bộ chính trị). Họ nghĩ rằng cứ ngoan ngoãn tuân phục quan thầy thì khi xảy ra biến cố, quan thầy sẽ giang tay cứu độ. Tưởng thế là ngon nhưng họ quên mất rằng ngay cả những lãnh tụ tài năng, uy tín nhất trong đảng CSTQ cũng đã bị ngay bàn tay sắt của lãnh tụ vĩ đại xử chết bất đắc kỳ tử. Cứ xem Lâm Bưu, phó chủ tịch đảng, người được chỉ định kế nhiệm Mao chủ tịch cũng bị chết oan, chết nhục. Như mười tổng bí thư của đảng cũng đều đã nếm trải cay đắng.

Tôi nghĩ, đã là cán bộ cao cấp dù ít học cũng không thể ngu đến mức không hiểu được giá trị thiêng liêng của Hội trường Ba Đình lịch sử. Đào bới hội trường là đào bới mả tổ mà Bộ vô chính trị, vô nhân cách vẫn đập phá. Dù ít học, bộ chính trị cũng không thể không hiểu việc bán 34000ha rừng phòng hộ đầu nguồn là bán nước; không thể không hiểu Tây Nguyên – nóc nhà của Đông Dương – nếu vỡ hồ chứa bùn đỏ do việc khai thác Bô vít là xóa sổ cả miền Nam và Nam trung bộ. Dù ít học, bọn Bộ chính trị không thể ngu dốt đến mức không hiểu rằng chủ nghĩa CS làm theo năng lực, hưởng theo nhu cầu là “thiên đường mù”. CNXH đầy ảo tưởng, là cái bánh vẽ nên đã thất bại đầy đắng cay trên phạm vi toàn Thế giới mà vẫn kiên định chủ nghĩa Mác Lê. Cái Bộ vô học, vô chính trị này muốn cho toàn dân tự sát chắc?

Dù ít học, bọn họ và cái đảng bất thành nhân của họ đã tạo ra một xã hội sa sút thê thảm về đạo đức, về nạn tham những bất trị, về nền giáo dục cổ lỗ phản động đang đầu độc các thế hệ con cháu của chúng ta về chủ nghĩa CS và Thế giới đại đồng không tưởng. Dù ít học CSVN không thể không hiểu rằng, giữ tính độc quyền về quyền lực, kiểm Soát, ngăn chặn và bắt bỏ tù những tri thức yêu nước, lên tiếng bảo về dân đều bị quy tội phản dân hại nước là sự quy kết phản động của mấy tên trùm phản động Mạnh Triết Trọng Dũng.

Vâng, tội của Bộ chính trị quá to. Nên nhạc sỹ Tô Hải đã phải thét lên “Giải tán ngay cái đảng CS này đi” Và ngay từ những dòng đầu nhạc sỹ hỏi :

CS gì mà có hàng chục tỷ dola, có hàng vạn công nhân, có máy bay du thuyền riêng. Có thể tung ra hàng tỷ để mua vui ?

CS gì mà những người điều hành đất nước như một lũ côn đồ chuyên phá hoại? CS bất chấp pháp luật, mua tàu bay, tàu biển phế thải, thiết bị cũ nát. Công nghệ lạc hậu, mua về để “vứt đi” và “tài” báo cáo láo. Như vụ Vinashin thua lỗ kéo dài. Lỗ tới 1600 tỷ năm 2009-mà vẫn bảo lãi 750 tỷ ! Từ năm 2006 đến 2009 có tới 11 cuộc thanh tra kiểm toán mà cũng mù tịt không phát hiện ra mới là chuyện lạ. Cái gì chi phối làm mờ mắt các đoàn kiểm tra cấp cao của nhà nước?

Điều trớ trêu là chính phủ phản động Nguyễn Tấn Dũng đã bảo lãnh cho Vinashin vay vốn nước ngoài. Qua điều tra các ngân hàng, số nợ của Vinashin đã lên tới 120000 tỷ VNĐ (chứ không phải 86000 tỷ như chính phủ từng thông báo). Tóm lại, những chuyện bất minh, ăn hại đái bẩn của Đảng không ai không biết. Nhưng vạch mặt bọn lãnh đạo CS này thì không những không được tiếp thu xem xét mà chắc chắn mấy tên lãnh đạo chóp bu của Đảng cướp sẽ vu vạ cho là phản động vì tội nói xấu làm mất ổn định chính trị, làm lộ bí mật quốc gia VN vv… Nghĩa là đủ mọi kiểu hù dọa. Mục đích đơn giản là làm cho dân có mắt như mù, có tai như điếc, có miệng nhu câm để cho Đảng mặc sức khua khoắng.

Xin nhắc lại tác giả “Cửu bình” nhận định : “Bất hạnh lớn nhất của nhân dân TQ là bị Đảng làm cho u tối, mê hoặc, bưng bít thông tin, tuyên truyền lừa đảo, thể hiện bản chất của con quỷ ngoại lai ăn bám”

Như trên đã nói, về mặt thể chế, chính sách và tư cách người CSVN là con đẻ của TQ-nội dung câu nói trên trích từ tập “Cửu bình” chỉ cần thế VN vào chữ TQ đủ nói lên đặc điểm của VN y hệt như thế !!!

Trên đây, các bạn đã đọc chủ nghĩa CS Nga do Trung tướng Giáo sư Volkogonov nhận định qua lãnh tụ “thiên tài” Lênin và tập “Cửu bình” của TQ. Tiếp theo xin dẫn thêm chuyện ly kỳ của CSVN :

Anh Phạm Văn Viêm, dịch giả cuốn “Chế độ phát xít” (CĐPX) của Tiến sỹ Tổng thống Zheluy Zhelev, đã bị công an Hà nội dẫn độ từ Bungari về nước. An ninh sân bay Nội bài dẫn anh đi đâu đến giờ không ai biết ?!

Vấn đề là tại sao anh Viêm dịch cuốn CĐPX lại bị thủ tiêu, nội dung cuốn sách ấy nói gì ? Để trả lời câu hỏi này xin trích một đoạn của tác phẩm trên :

CĐPX thiết lập chính quyền độc nhất hay cơ cấu một đảng, dùng bạo lực hủy diệt tất cả những đảng phái và tổ chức quần chúng khác. CĐPX (hay đảng phát xít) khống chế Nhà nước, vô hiệu hóa tất cả các tố chức quần chúng, Công đoàn, Thanh niên, Phụ nữ kể cả Quốc hội, biến tất cả các tổ chức này thành cánh tay nối dài của nó. Nói ngắn gọn CNCS là con đẻ của CNPX.

Đọc kỹ những trang nghiên cứu về cấu trúc của CNPX và những thủ đoạn “độc tài hóa” chính quyền của Hitler (Đức) của Mutxolini (Italia). Nếu chỉ làm động tác điền những dòng chữ được dùng để miêu tả đặc thù của Đảng “quốc xã Đức” thì cuốn sách ngay lập tức trở thành một công trình nghiên cứu chính xác đến bất ngờ những đặc trung của chế độ độc tài CSVN-những kẻ nhân danh nhân dân hay đầy tớ dân-đóng vai một canh bạc bịp lớn nhất trong lịch sử dân tộc Việt.

Nhân dân VN cần cù chất phác đã bị CS lừa bịp hơn 2/3 thế kỷ mà chưa cảnh tỉnh nổi. Lý do căn bản là Chính quyền CS đã sử dụng những chiêu bài cai trị độc tài theo mô hình chế độ PX.Với chiêu bài này nhân dân không còn là những công dân của đất nước mà chỉ còn là những tên nô lệ của chính quyền.Sự kết hợp một cách mềm dẻo giữa đàn áp bạo lực và tuyên truyền lừa mị, Đảng CSVN một bản sao nguyên xi của đảng quốc xã hậu Hitler đã trở thành Đảng độc tài bỉ ổi chưa từng có trong lịch sử dân tộc. Sự trùng hợp đến mức kinh hoàng giữa hai nhà nước Đức-Việt cách nhau đến nửa vòng trái đất qua hai bài thơ ca ngợi lãnh tụ: một bên dành cho Hitler, một bên dành cho Hồ Chí Minh ta sẽ thấy quy luật thôn tính của chế độ độc tài đối với nhân cách con người mầu nhiệm đến dường nào:

1, 2, 3

Quân Sử Việt Nam (Top)