Quân Sự Thời Việt Nam Cộng Sản                   

SAO 85 TRIỆU DÂN VN CHÚNG TA MÃI CÚI ĐẦU?

xuân khê   

Từ Tunisie Ai cập Lybia những tên độc tài bám giữ mãi chính quyền đang lần lượt bị sức mạnh quần chúng quật ngã. Làn sóng này là sức mạnh lan nhanh đến các dân tộc các nước chậm phát triển đang bị đọa đày dưới sự chèn ép bốc lột của chế độ đảng trị độc tài. Ngọn lửa nổi dậy sẽ lan đến Việt nam vì hơn ai hết toàn bộ dân tộc VN chúng ta đã chịu quá nhiều thống khổ và quá lâu dài dưới chế độ hà khắc toàn trị từ chế độ BÁN NƯỚC HẠI DÂN CỘNG SẢN VN.

Thưa diễn đàn,

Cộng sản VN là tập thể của một băng nhóm chính quyền lưu manh! Thứ chính quyền có một không hai trên hành tinh này xử dụng du đảng, công an quân đội làm đội quân ĐÁNH THUÊ cho chúng .

Núp lén và ném đá dấu tay là sở trường và thủ đoạn của CSVN từ trước tới nay. Chưa có 1 chính quyền nào trên thế giới này gian manh và quỷ quyệt hơn CSVN. Trong sự phát triển của mạng thông tin rộng rãi trên thế giới hiện nay chúng, tức là bè lũ Ba đình Hà nội đàn áp phong trào đấu tranh của người dân VN bằng cách thuê mướn, khuyến khích, đỡ đầu, nguỵ trang…bọn côn đồ, du đảng hành hung, bạo động, đâm chém cùng phá phách sự đấu tranh của dân chúng.

Thêm nưa chúng còn rỉ tai gây chia rẻ dân tộc bằng cách chụp mủ cho các thành phần dân tộc không đi theo ý chúng là “lực lượng thù địch, tay sai đế quốc V v ..” nhằm kích động lòng hận thù giả tạo nhằm chạy tội cho chúng ; đây là âm mưu rất quỷ quyệt và thâm ác mà dân tộc VN chúng ta phải nhìn cho tường tận.

Biết bao nhiêu nhà đấu tranh dân chủ, dân oan, cùng tất cả các tôn giáo đều chịu chung một thảm nạn chung là bị du đảng hành hung và chính quyền CSVN thì lại làm lơ cho chúng hành sự!!!

Tại sao chúng phải dấu mặt và chuyên “mượn dao giết người ” ? Vì chúng chẳng qua là PHI NGHĨA, mà đã là phi nghiã thì đâu có lý do gì đối mặt với dân tộc VN và lương tâm công luận thế giới. Chúng trở lại ngay với bản chất xảo quyệt cua chúng ngay tức dùng ngay hạ sách đó là việc trong bóng tối dùng tiền bạc thế lực sẵn có chính quyền chúng đã thuê mướn du đảng côn đồ những thành phần xấu xa của xã hội để đàn áp ngừơi dân trong lúc vai trò chính quyền là diệt trừ tội phạm du đảng côn đồ xã hội; Như thế, 1 thứ chính quyền khi đi TUYỂN MỘ, BAO CHE bọn du đảng làm thay cho chúng thì là một thứ chính quyền gì đây??? Rõ ràng đây là một tập thể đảng cướp MAFIA chứ không phải là chính quyền.

Thế giới còn tồn tại nhiều chính quyền độc tài, điều này chúng ta không phủ nhận. Duy chính quyền SỬ DỤNG DU ĐẢNG CÔN ĐỒ thì chỉ có chính quyền CSVN là MỘT!

Đã bao năm nay, CSVN chuyên dùng những thủ đoạn thuê côn đồ cố ý gây tai nạn giao thông, chận đường đánh đập, hù dọa tư gia, đánh phá các cơ sở tôn giáo dấu mặt khủng bố sự đấu tranh của người dân VN nói chung mà vì nhiều quá chúng ta không có thể viết hết lên đây được. Bản chất CSVN là dối trá lươn lẹo dĩ nhiên là dùng thủ đoạn xảo trá lươn lẹo để chối “bai bải” với thế giới văn minh bên ngoài. CSVN ra chiều đắc ý với thủ đoạn cực kỳ HÈN HẠ này. Lúc này đây, thời điểm mà ngọn lửa Tunisie và Ai cập bừng sáng dấy lên phong trào nồi dậy của người dân bị áp bức và Việt nam không thể nào thoát khỏi xu thế này. Vì nói cho cùng chưa có dân tộc nào lại bị một loại băng nhóm chính trị là như đảng CSVN đày đọa bóc lột lâu dài như tại VN. Chưa có một dãi đất nào trên thế giới lại bị một băng nhóm lưu manh xảo trá nạo vét và tận diệt mọi nguồn sống mọi hứa hẹn tương lai như dãi đất chữ S là nước Việt Nam.

Thanh phần lao khổ công nhân, nông dân phải đồng loạt nắm tay nhau xuống đường vì họ không còn gì để mất. Sinh viên học sinh ứng dụng kỹ thuật thông tin hiện đại loan tải nhanh bắt chước làn sóng tranh đấu Tunisie cũng nhờ vào truyền thông hiện đại nên sự xuống đường đều khắp đồng nơi cùng loan nhanh ra thế giới.

Đây cũng là hình thức kết hợp sức mạnh dân tôc. Từ sự cảm thông cua người dân VN đang bị ép bức trấn lột đêm ngày cùng với tầng lớp tri thức dân tôc đang bị “tù đày kết án vì yêu nước ”. Sức mạnh này sẽ nhân lên gấp ngàn lần nếu chúng ta biết nắm tay nhau vì sự sống còn tổ quốc và tự do dân tộc VN .


Tôn giao VN là những tập thể con dân nằm trong một tập thể lớn là DÂN TỘC. Trí thức VN hiện nay cũng đang bị bách hại vi hai chữ yêu nước và họ cũng trong phạm trù Dân Tộc . Dân oan VN đang đấu tranh cho quyền lợi cua họ cũng nằm trong sự đấu tranh dân tộc. Và ngay cả người công nhân VN ngày nay đang đình công đấu tranh vì sự ép bức cua chủ lao động cũng nằm trong quyền lợi dân tộc chứ chẳng cần chi đến lý thuyết CSVN từng gọi là “đấu tranh giai cấp “

CHỉ còn lại đảng bán nước hại dân CSVN cố bám quyền lưc vĩnh viễn, giết chết sức sống và quyền lợi chính đáng của dân tộc, rõ ràng nó đã tự thân đứng hẳn RA NGOÀI DÂN TỘC VN từ những hành động bán nươc quá rỏ ràng không còn gì bao chưã cùng ngay cả bao nhiêu hình thức bao che cho đảng viên và cán bộ Cộng sản còn quyền lợi người dân chúng dẫm đạp lên chân xem như bọt bèo . Đó là sự trả lời từ lâu nay CSVN đứng ở đâu trên đất nước VN. Từ những tên lãnh tụ đến cả triệu đảng viên và lực lượng đàn áp người dân vì bản chất cuả chúng đi ngược lại quyền lợi dân tộc VN xem dân là nô lệ là cỏ rác nên lộ rỏ qua biết bao nhiêu tội ác với dân tộc VN chúng ta. Thế cho nên qua lực lượng tay sai chúng đàn áp dân tộc VN không chút tiếc thương.

Từ đây chúng ta nảy sinh ra thêm một câu hỏi lớn : thứ chính quyền xem dân như kẻ thù là thứ chính quyền gì đây ?

THế thì khi đảng CSVN với những đại hội rình rang và “hoành tráng” chúng nhân danh gì khi chúng đọc lên những bài diễn văn đầy sáo ngữ và rỗng tuếch ?

Và chúng nhân danh gì từng núi tiền, mồ hôi nước mắt dân tộc VN chúng ta để “tô bồi ” cho cái xác ướp khô đét thối hoắc vô ý nghiã của tên tội đồ Hồ chí minh tại lăng BA Đình ?

Và chúng nhân danh gì vừa bán nước vừa tung hê ly rượu mừng với quân bá đạo Tàu cộng như tại thác Bản giốc hiện nay và các thị trấn liên hợp tại Cao Bắc Lạng cùng làm ngơ cho Tàu cộng xây dựng lâu dài trên Hoàng và Trường sa. CSVN nhân danh gì khi phải qua triều kiến Tàu cộng mỗi lần có "đại hội hoàng tráng"mới?

Cũng từ tên HCM tội đồ dân tộc VN này cũng từ băng nhóm phản dân bán nước đầu tàu tại bộ Chính trị đảng Cộng hiện nay dân tộc chúng ta mới khổ nhục tệ hại nhất trên trường quốc tế như hiện nay đây. Và cũng từ tên tôi đồ HCM này và BĂNG ĐẢNG chúng tức là đảng CSVN mà toàn bộ dân tộc VN chúng ta đang rấp ranh đứng trước HOẠ MẤT NƯỚC và có thể là một nhượng địa trá hình từ lâu cho Tàu cộng rồi !

Rõ ràng chiếc mặt nạ giả dối phản dân hại nước đã lộ dạng quá rõ trước mắt dân tộc và khi đã tận cùng của sự trơ trẽn và phản bội thì hành động xử dụng du đảng công an quân đội đàn áp dân tôc chúng không từ nan và không cần bào chữa nữa.

Dân tộc VN chúng ta hơn 80 triệu dân vô lý lại cứ cúi đầu chịu đựng cho bè lũ CSVN dày xéo như thân phận con giun con dế cho đến bao giờ ? Toàn dân VN trong và ngoài nươc hãy theo gương Ai Cập Tunisie và hiện nay là Lybia và nhiều nước thống khổ khác, cùng đứng lên đồng loạt đồng lòng sẽ thấy ngay sức mạnh của người dân.

xuân khê

 

 

 

Quân Sử Việt Nam (Top)