Quân Sự Thời Việt Nam Cộng Sản                   

Tới Phiên Anh Chột ?

Sau khi đem Giáp luyện bùa mê
Đánh bóng thây ma! Diễn vụng về
Lời lẽ tô vôi thêm nhếch nhác!
Ảnh hình vẽ phấn lại ê chề
Thay vai đến lượt Lê… Anh chột
Kép mới lên phiên vở kịch hề
Nối gót giặc Hồ dâng đất nước
Trơ mồm láo lếu tự tâng khoe!

1, 2, 3, 4

...

Họp riêng với Giang Trạch Dân thì nay Lê Đức Anh phịa phét thế nào mà chẳng được! Giang cũng đâu cần thiết phải lên tiếng, đã xích cổ chó được rồi thì thôi!

Hơn nữa, Lê Đức Anh làm gì đủ dũng khí để nói như vậy trước mặt Giang! Hoặc Lê Đức Anh đã nói “Tôi cũng giống như đồng chí…thấy rõ Hoàng Sa và Trường Sa là thuộc lãnh thổ Trung Quốc!” Nay đổi hai chữ Trung Quốc thành Việt Nam trước mặt đàn em để tẩy xóa dấu vết?

[Sau khi Lê Đức Anh đi "tiền trạm" về, từ ngày 3 đến ngày 10/11/1991, Tổng bí thư hoạn lợn Đỗ Mười với Võ Văn Kiệt đã thăm chính thức Trung Quốc. Hai bên Hội đàm, ra thông cáo chung và kí kết Hiệp định chính thức quan hệ bình thường giữ hai nước trên cơ sở 5 nguyên tắc hòa bình, đồng thời kí cả quan hệ bình thường giữa hai Đảng, khép lại 15 năm đối đầu căng thẳng.]

Như vậy là cuộc thương thảo dâng nước đã xong, Lê Đức Anh khoác lác:

“Nhiều người cho tôi là "thân Trung Quốc", rồi sau khi xảy ra chuyện ta khai thông quan hệ với Mỹ như thế thì lại cho tôi là "thân Mỹ". Tôi chỉ cười. Nhưng từ đây tôi mới rút ra một điều rằng, quan hệ của ta với Trung Quốc và với Mỹ là hai mối quan hệ ngoại giao quan trọng nhất của nước Việt Nam. Các nước lớn thì thường vừa đấu tranh vừa hợp tác với nhau. Còn ta là nước nghèo và so với họ thì là nước nhỏ, nên trong quan hệ với mỗi nước đó ta cần suy nghĩ rất kỹ, và dĩ nhiên phải đứng trên lập trường độc lập và lợi ích dân tộc của ta.”

Sao Lê Đức Anh không đem giọng lưỡi Nước ta rừng vàng biển bạc! Đảng ta anh hùng đánh thắng ba đế quốc to” mà lại than là “nước nghèo, nước nhỏ!”

Nước nghèo nước nhỏ nên phải cúi đầu chịu phận chư hầu, xin làm tỉnh huyện tự trị của thiên triều Hán Cộng?

Đối với Mỹ, Đế quốc nầy không có nhu cầu xâm chiếm lãnh thổ như “đồng chí anh em Tầu cộng” nên chỉ cần uốn lưỡi để khất thực và sẽ được bố thí!

Sau khi Lê Đức Anh và bộ chính tri CS Việt gian “đứng trên lập trường độc lập và lợi ích dân tộc của ta” (của Trung cộng thì đúng hơn!) để bình thường quan hệ với Tầu cộng, những gì đã xẩy ra:

-Những hiệp định dâng đất hiến biển nhanh chóng được triển khai.

-Tàu đánh cá của Trung cộng tự do khai thác vào tới sát bờ biển Việt Nam.

-Ngư dân VN liên tục bị bắn giết, đâm tàu. Cướp tàu, ngư cụ, bắt giam ngư phủ đòi tiền chuộc, dù họ hành nghề trên hải phận VN. Tin mới nhất, ngư dân Việt lại bị “tàu lạ” đâm chìm, trong khi chiến hạm của Tầu cộng cập bến Đà Nẵng, VC nói là được “cho phép!”

Tên tư lệnh hải quân Việt gian Nguyễn Văn Hiển từng to mồm “ngư dân VN được bảo vệ rất an toàn” nhưng những lần ngư thuyền VN bị bắt, bị đâm chìm thì Hiển rúc trốn dưới hầm tàu!

-Về kinh tế, doanh nghiệp Tầu cộng thắng thầu nhiều lãnh vực quan trọng, chúng đưa phương tiện, công nhân sang hoạt động, chúng từng phá rối hành hung dân Việt bản xứ, được VC che giấu, thanh niên Tầu cộng đánh chết người giữa thủ đô Hà nội rồi cũng chìm xuồng. Chúng tự do tràn qua mua đất mua nhà lập làng xã nhiều nơi.

-VC cho thuê rừng 50 năm với giá rẻ mạt, nay chúng đang đào đường đắp mô ở những trọng điểm chiến lược như ở Cao Bằng.

-Dâng Tây Nguyên cho Tầu cộng dựng căn cứ chiến lược quân sự dưới nhãn hiệu khai thác bauxite, cũng là kế sách hủy diệt môi trường VN khi cơ hội đến.

-Nguy hiểm nhất là bọn tình báo Tầu cộng đã xâm nhập cài cắm từ trung ương đến địa phương, từ công an đến quân đội…

16 tên trong bộ chính trị, thực chất chỉ là những con chó giữ thuộc địa mới cho Bắc triều, đứa nào ngoan ngoãn thì yên thân, đứa nào cố nới sợi xích trên cổ, lấm lét nhìn đi hướng khác thì khó yên thân. Đừng mơ sẽ có một Yeltsin hay Gorbachev trong đảng CS Việt gian!

Vì không thấy được bản chất bán nước của đảng CS, nên khi còn tại chức tất cả bọn đảng viên đều nghĩ mình vì dân vì nước, hoặc chúng tự ngụy tín như thế. Chỉ khi xuống chức, về hưu, sắp chết, chúng mới tự nhận là “minh mẫn” nhìn ra mặt sai trái của bọn đương quyền. Sự thật thì đám nào lên phiên cũng chỉ thừa hành đúng chủ trương đường lối bán nước của đảng từ thời mồ ma Việt gian Hồ Chí Minh.

Về bang giao với các nước tư bản và Âu, Mỹ với hậu quả:

-Tham nhũng đã trở thành quái vật khủng long vô phương kềm hãm, một loại siêu vi trùng đã hoàn toàn đề kháng với hết thảy mọi thứ thuốc chủng, trị; nó đã ăn sâu trong cơ thể, não tủy tất cả đảng viên từ tép riu đến bọn đầu sỏ, vì vậy tham nhũng ở VN ngày càng tinh vi ma quái. Một hội nghị phòng chống tham nhũng vừa diễn ra ở Hà Nội, những đại cán phát biểu mỵ dân: “Chống tham nhũng phải dựa vào dân!” đã bị rất nhiều người dân công khai chửi vào mặt chúng!

-Nhờ đảng nhiễm loại siêu vi nầy, bọn tư bản bán khai như Nam Hàn, Đài Loan…tư bản Đỏ Tầu Cộng, trúng thầu dễ dãi để bóc lột công nhân nội địa tối đa, hoặc đưa công nhân của chúng như Tầu cộng sang chiếm thị trường lao động. Để công nhân VN cho VC đem bán ra nước ngoài thu lợi nhuận.

-Cũng nhờ tham nhũng, các xí nghiệp ngoại bang tự do hủy hoại môi trường khắp đất nước. Nhờ độc quyền quản lý đất nước, cán bộ đảng viên và gia đình chúng chiếm đất đai (rừng, bãi biển) bán cho ngoại bang xây sân gôn, khu du lịch, khách sạn, khai thác tình dục phụ nữ trẻ đẹp như Việt gian nguyễn Minh Triết từng quảng cáo!.

-Nhờ độc tài cướp bóc tình trạng chênh lệch giàu nghèo tăng theo cấp số nhân, đạo đức xã hội sa dọa, vô luân từ giai cấp đảng thống trị cho đến nhiều tầng lớp quần chúng bị trị.

-Chủ trương tiêu diệt tôn giáo, Việt gian CS đã biến tướng các tôn giáo trở thành mê tí dị đoan, chỉ chạy theo vật chất và phục vụ cho đảng. Tệ nạn cướp của, giết người, cha mẹ, ông bà, con cháu, láng giềng… giết hại lẫn nhau, công an giết người, thầy giáo cưỡng hiếp học trò, học sinh đốt trường, đâm chém. thầy cô … ngày một gia tăng theo phong trào “học tập tốt theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh!”

1, 2, 3, 4Quân Sử Việt Nam (Top)