Quân Sự Quốc Tế

 

TỬ THẦN NGAY TRONG RUỘT GIÀ

1, 2

Mời quí vị và quí bạn thử áp dụng cách săn sóc ruột già cuà BS Gene JM Dillague có thể chúng ta sẽ sống thêm vài ba chục năm để an hưởng tuổi già chăng .

* Cẩm nang về sức khỏe trong đường Ruột Già. Hãy cùng nhau tìm hiểu ...
* Tại sao chúng ta đang chết sớm hơn so với khả năng chúng ta có thể sống.
* Tại sao Ruột Già khiến chúng ta có nhiều vấn đề về sức khỏe.
* Tại sao có sự gia tăng về trường hợp Ung Thư Ruột Già.

Tác Giả: Bác Sĩ Gene JM Dillague, M.D.
Người dịch: Nguyên Thụy

Đôi dòng về tác giả:

Bác Sĩ Y Khoa Gene JM Dillague là một Bác Sĩ Y Khoa Gia Đình. Lòng nhiệt thành của ông đối với Y Khoa Phòng Ngừa đã bộc phát từ khi bà mẹ của ông qua đời vì bệnh ung thư ruột già. Kể từ biến cố ấy ông đã dốc tâm theo đuổi con đường Y Khoa Phòng Ngừa và cống hiến cuộc đời sự nghiệp vào công cuộc phát huy phương thức phòng bệnh và bảo vệ sức khoẻ. Ông cũng đã tốt nghiệp hậu đại học về 'Homotoxicology' nhằm tìm hiểu vai trò của độc chất đối với các căn bệnh của con người. Ông cũng là tác giả của một số sách phổ thông về "Chất độc từ bên trong: Sự thật chết người về những gì trong cơ thể bạn" và "Tử thần trong Ruột Già".

ruột già, y học quốc tế

...

“PHIẾN MÀNG NHẦY” LÀ GÌ?

Sau đây là trích dẫn từ công trình nghiên cứu của Bác Sĩ Richard Andersen, N.D., N.M.D.

"Cái ruột trong cơ thể chúng ta có thể tích trữ cả hàng chục năm những vật thể đã được tiêu hóa một phần hoặc đang rữa nát (kể cả thuốc men và các hóa chất có độc tính). Sau những cuộc giải phẩu tử thi, kết quả cho thấy một vài bộ ruột người đã cân nặng đến 18 kí lô (40 pounds) và đã trương phình lên với đường kính khoảng 30 phân (12 inches) nhưng bên trong chỉ có một con đường nhỏ bằng cái viết chì mà thôi để cho phân vận chuyển.

18 kí lô (40 pounds) ấy chính là kết quả của những tầng lớp của chất nhờn tiết ra từ ruột được trộn lẫn với phân cặn bã kết tinh lại và chồng lên nhau, chúng có hình dạng giống như cao su của vỏ xe đặc cứng với màu xanh đen hoặc một miếng da thú cũ kỹ được phơi khô. Tôi gọi đây là ‘MUCOID PLAQUE’ (‘phiến màng nhầy’). Phiến màng nhầy này, khi được gỡ ra trong một lần rửa ruột, thường nhìn giống như dây thừng cuốn vào nhau, màu trắng đen, chồng lớp lên nhau, cuộn gập lại, xếp nếp - có hình dạng và cấu trúc của vách ruột.

Phiến màng nhầy có thể thay đổi khác nhau nhiều tùy theo tình trạng sinh hoá của bộ ruột trong mỗi cá nhân. Nó có thể cứng, dòn và mỏng; nó cũng có thể rắn chắc và dày, dai, ướt và giống như cao su; cũng có thể mềm, dày; hoặc mềm, trong suốt và mỏng; màu sắc có thể từ nâu nhạt, đen, loặc xanh đen cho đến vàng hay xám, và đôi khi tiết ra mùi rất khó ngửi.

Một khách hàng của tôi, suốt trong thời gian tiến trình rửa ruột một tháng, đã thải ra một phiến màng nhầy dài gần 5 mét (15 feet); một khách hàng khác đã thải ra tổng cộng 5 kí lô (11 pounds) phiến màng nhầy trong suốt thời gian rửa ruột.

Việc xổ để tống ra khỏi cơ thể một tổng số phiến màng nhầy có chiều dài từ 10 mét đến 15 mét (35 đến 45 feet) là một điều không có gì là bất thường cả, điều này thường xảy ra ở tuần lễ cuối cùng.

Trong suốt hơn 14 năm qua, kinh nghiệm y khoa thực hành của chúng tôi trong việc theo dõi hàng ngàn chương trình rửa ruột già cho thấy là hầu hết mọi người đã thải ra vô số chất lạ lùng này.

Tôi đặt ra từ ngữ ‘MUCOID PLAQUE’ (‘phiến màng nhầy’), có nghĩa là một màng chất nhờn để diễn tả sự tích lũy không tốt cho sức khỏe của những chất lầy nhầy trên vách ruột. Nghành y khoa qui ước cho rằng chất lầy nhầy này chỉ là một tầng chất nhớt hay glycoproteins (cấu tạo bởi 20 amino acids và 50% carbohydrates) được tiết ra một cách tự nhiên bởi đường ruột để thích ứng với nhu cầu bảo vệ chống lại át xít và độc chất..”

Phỏng theo báo USA Today số ra ngày 11 tháng giêng năm 1999:

"Hầu hết mọi người ăn thực phẩm dinh dưỡng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ 'lầy nhầy và dính như keo hồ' có khoảng từ 5 đến 10 pounds chất phân cặn bã chất chứa trong ruột già. Theo sự giảo nghiệm tử thi, John Wayne đã có khoảng 40 pounds chất này vào lúc chết. Elvis cũng đã có khoảng 60 pounds phỏng theo hồ sơ. “

CHUYỆN GÌ XẢY RA KHI CHÚNG TA CÓ ‘PHIẾN MÀNG NHẦY’ TRONG CƠ THỂ?

Phiến màng nhầy này tạo thành vật cản khiến cho phân cặn bã đang thối rữa bị vướng mắc thêm trong cơ thể. Nếu chúng ta có một THÙNG RÁC ĐÃ ĐẦY TRÀN nhưng lại tiếp tục quăng vứt thêm rác vào trong đó, để rồi rác thặng dư sẽ tràn ra các mô tế bào xung quanh và thấm vào hệ thống trong cơ thể. Bác Sĩ Bernard Jensen gọi đây là ‘lúc khởi đầu của SỰ CHUỐC ĐỘC TỰ ĐỘNG’ hoặc sự tự đầu độc..

Một thân xác đầy cặn bã bẩn thỉu có khuynh hướng sinh ra những vấn đề, chẳng hạn như:

1. Vấn đề ngoài da (mụn, viêm, ngứa)
2. Nhức đầu đông hay thường xuyên
3. Cảm mạo thường xuyên, vấn đề viêm xoang mũi, ho
4. Hơi thở dốc, tức ngực
5. Vấn đề bụng dưới (sưng, bón, át xít cao, không tiêu)
6. Đau nhức ở bắp thịt và khớp xương
7. Trì trệ, thiếu năng lực
8. Lên cân
9. Bướu và tiểu nang
10. Vấn đề kích thích tố

Lẽ dĩ nhiên hậu quả lâu dài là căn nguyên của các chứng bệnh đường ruột, chẳng hạn như bệnh túi nhỏ vách ruột già, bướu, nhiễm trùng ở túi vách ruột già... và UNG THƯ RUỘT GIÀ! Cho nên, điều tối quan trọng cho bạn là bạn cần giữ cái thùng rác của bạn cho sạch sẽ và đổ rác cho đều đặn.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỤC NHỮNG PHIẾN MÀNG NHẦY RA KHỎI CƠ THỂ?

Một trong những phương pháp phổ thông để trục xuất những phiến màng nhầy đòi hỏi nhịn đói bảy ngày và trải qua một chuỗi thủ tục có tên là COLON ENEMAS. Enema là một thủ tục dùng ống xuyên qua đường hậu môn để bơm vào ruột già dung dịch rửa ruột hoặc chất nước có tên là 'Bentonite'. Có nơi dùng dung dịch cà phê đun nóng trong khi có chỗ lại dùng dung dịch nước muối.

Những dung dịch được sử dụng sẽ xâm nhập vào khắp ruột già để rồi sau đó chúng sẽ tự thoát ra khỏi cơ thể hoặc được rút ra bằng máy rửa ruột.

Có nhiều người không thích phương cách kể trên. Phương pháp GIẢN DỊ, AN TOÀN và ÍT TỐN KÉM là chương trình "SO EASY".

CHƯƠNG TRÌNH "SO EASY"

Đây chính là một CHƯƠNG TRÌNH THỰC PHẨM DINH DƯỠNG 3 NGÀY trong đó quí vị chỉ dùng hoàn toàn chất dinh dưỡng thiên nhiên lấy từ rau trái có chất sơ. Những bữa ăn có dạng bột pha trong nước (meal replacement shakes) hầu giúp quí vị rửa sạch, làm trẻ trung cùng tăng cường sinh lực cho hệ thống tiêu hóa.

Chương trình này được thực hiện với những mục đích sau đây:

1. Cung cấp chất sơ thiên nhiên từ thảo mộc hầu giúp đường ruột được sạch sẽ và giúp cặn bã phân tụ tập thành từng khối khiến việc tiêu hóa được dễ dàng hơn.

2. Giúp tái tạo các phân hoá tố và vi khuẩn tốt cần thiết cho sự tiêu hoá.

3. Tống xuất "Phiến Màng Nhầy" và cặn bã phân tồn đọng ra khỏi ruột già.

4. Giúp trung hoà chất át xít trong cơ thể và giúp nuôi dưỡng các tế bào.

5. Phục vụ sức khỏe tổng quát và cải tiến chất lượng của đời sống.

CÁC SẢN PHẨM CỦA CHƯƠNG TRÌNH "SO EASY" gồm có:

Bio Wheatgrass: Wheatgrass nguyên chất và các phân hoá tố

Bio Cell: Cà rốt, đậu nành, chanh giấy, át xít béo

Bio Diet: Chất sơ thảo mộc, guar gum, wheatgrass

Bio Balance: Gạo lức, chất sơ lấy từ palm oil, hương vị trái cây thiên nhiên

Mỗi gói sản phẩm là một hỗn hợp của thực phẩm thiên nhiên không dùng hóa chất và được chế biến bởi những khoa học gia thương thặng của Á Châu. Những bột thức ăn bổ dưỡng cung cấp cho người sử dụng một sự dinh dưỡng vẹn tòan cùng những sinh tố, khoáng chất, phân hoá tố vả chất sơ cần thiết cho việc rửa sạch, quân bình, và nuôi dưỡng hệ thống tiêu hóa của quý vị trong vòng ba ngày.

THỜI KHÓA BIỂU CHO BA NGÀY:

Buổi sáng lúc thức dậy: Bio Wheatgrass

Điểm tâm: Bio Diet + Bio Balance

Ăn thêm vào buổi sáng: Bio Cell

Bữa trưa: Bio Diet + Bio Balance

Ăn thêm vào buổi chiều: Bio Cell

Bữa tối: Bio Diet + Bio Balance

Trước khi đi ngủ: Bio Wheatgrass

CẢM TƯỞNG CỦA MỘT SỐ NGƯỜI ĐÃ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH "SO EASY"

DANIEL C.: "Tôi đã trải qua 4 lần giải phẫu. Lần giải phẫu thứ ba là vì UNG THƯ RUỘT GIÀ. Trong một thời gian, tôi đã có hơi thở ngắn và đau khắp hai chân và vùng lưng. Ngay sau ngày đầu tiên của chương trình tôi đã xuống 5 pounds và nhận thấy hơi thở của tôi không còn ngắn như trước nữa. Sau 3 ngày tôi mất tổng cộng 10 pounds và sự đau nhức trong bắp thịt cũng tan biến. Bây giờ tôi lại có đời sống trở lại ..."

DELFIN S.: "Làn da tôi bị ngứa ngáy đến độ rất là khó chịu ... và tôi cũng bị đau đớn vùng dưới ... sau chương trình thì ngứa trên da cũng lặn và đau đớn cũng chẳng còn.

SYLVIA:
"Tôi mất 15 pounds trong vòng 3 ngày."

GREG:
"Tôi mất 21 pounds trong vòng 3 ngày và giờ đây năng lực tôi gia tăng."

JULIO:
"Tôi không còn đau nhức ở vùng lưng, môt sự đau nhức vốn đã kéo dài 20 năm ... và thêm một phần thưởng nhỏ là tôi xuống được 15 pounds và 4 inches xung quanh vòng bụng."

1, 2

 

Quân Sử Việt Nam (TOP)