Quân Sử Việt Nam Một Ngàn Năm Thứ Hai - Quân Sử Ngàn Năm Thành Thăng Long

Vận Nước Ý Dân Nam Quốc Sơn Hà

Lời kêu gọi thứ 3

1, 2, 3, 4, 5, 6, 7

Trúc Lâm Nguyễn Việt Phúc Lộc

...

Đất nước èo uột, mất sĩ diện, dân chúng lầm than, không nhân phẩm, nghèo nhân quyền, đảng cộng sản Việt Nam lại chi hơn 4 tỷ Mỹ kim để làm một cuộc lễ gọi là "kỷ niệm Thăng-Long 1000 năm tuổi" và cử hành đúng vào ngày 01/10/2010 ngày thành lập nước Tầu cộng sản và kết thúc 10/10/2010 là ngày quốc khánh Đài Loan, đây là một sự hợp thức hóa tình trạng Bắc thuộc đã có từ lâu kể từ khi đảng Cộng sản Việt Nam còn mang tên Đảng Cộng sản Đông Dương.

Trần Ích Tắc, Trần Kiện, Lê Chiêu Thống là những thành phần bán nước cầu vinh, nhưng họ còn một chút tự trọng đó là chưa nhượng một tấc đất của tổ tiên cho giặc Tầu. Ngày nay đảng Cộng sản Việt Nam đã không còn một chút gì tự trọng và liêm sĩ khi họ bán nước cầu vinh để giữ ngai vàng chế độ và nhượng từng tấc đất giang sơn của tổ tiên để lại cho Tầu cộng phương Bắc.

Trên trang báo điện tử, tuanvietnam.net phổ biến một thông tin đặc biệt, theo giáo sư Phan Huy Lê: "Thông tin Hoàng thành Thăng Long vừa được công nhận là Di sản Văn hóa thế giới là một thành công lớn và là một tặng phẩm có giá trị và ý nghĩa lớn lao cho Đại lễ Nghìn năm Thăng Long-Hà Nội". Thật là vinh hạnh và danh dự, nhưng điều đó dân tộc Việt Nam đâu có hưởng được. Do vì Thăng Long sắp sửa được bàn giao cho đảng cộng sản Trung hoa rồi còn gì. Đồng thời có nhiều nguồn tin cho biết Thăng-Long xưa Hà Nội nay có thể đổi tên là thành phố Mao Trạch Đông, như csvn đã từng đổi tên thủ đô Sài Gòn của Việt Nam Cộng Hòa sang thành phố Hồ chí Minh.

Trên trang nhà chinhphu.vn nói: "Kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội là sự kiện trọng đại trong lịch sử nước nhà, thể hiện tình cảm, đạo lý uống nước nhớ nguồn, tôn vinh các giá trị truyền thống lịch sử và cách mạng của dân tộc, động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân phấn đấu xây dựng đất nước theo định hướng XHCN dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh".

Thực chất lại không phải như lời của đảng Cộng sản Việt Nam đã nói.

Tiến trình chuẩn bị dư luận để đưa Việt Nam trở thành quận huyện nội thuộc của Tầu cộng đã được chuẩn bị từ một thời gian rất lâu và trải qua nhiều giai đoạn.

Sau khi đã mượn binh lính, quân trang, quân cụ của Tầu cộng nói riêng và khối cộng sản quốc tế nói chung (đứng đầu là Nga Xô Viết để xâm chiếm toàn bộ nước Việt Nam cũng như tiêu diệt tinh anh của tộc Việt từ năm 1930 đến năm 1975), đảng Cộng sản Việt Nam tiếp tục tiến trình Hán hóa tộc Việt bằng nhiều hình thức...

Chúng tôi xin nêu lên những sự kiện mới nhất:

Họ đã định hướng cho một số trí thức Việt Nam, dần dần phủ nhận chủ quyền của Việt Nam trên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường, như Tiến sĩ Vũ Quang Việt, thành viên Ban Tổ chức “Hội thảo Biển đông” trong ngày 29/07/2010 tại Philadelphia-Hoa Kỳ, trả lời phỏng vấn của đài bbc.com như sau: "Chẳng hạn, theo nghiên cứu của tôi, không thể nói chắc chắn rằng Hoàng Sa và Trường sa là của Việt Nam. Cho tới bây giờ chưa tìm thấy chứng cứ tài liệu nào trong lịch sử Việt Nam rõ ràng để nói rằng Trường Sa là của Việt Nam".

Nhà báo Trần Đông Đức trao đổi tin tức về “Hội thảo Biển đông” với nguoi-viet.com cho biết ông Vũ Quang Việt là một chuyên gia kinh tế có nhiều liên lạc với trong nước và được coi như là nhân vật uy tín với chính phủ Việt Nam hiện nay. .. ông Vũ Quang Việt qua Mỹ từ thời trước 1975 nhưng hiện có quốc tịch Việt Nam (CHXHCNVN) cho nên ông ta là chuyên gia có sức ảnh hưởng đến các chính sách như công dân Việt Nam ở nước ngoài... đây là định hướng muốn hạ nhiệt bớt tinh thần dân tộc để Việt Nam có không gian đàm phán với Trung Quốc về vấn đề biển đảo. Những cuộc hội thảo như thế này ở Mỹ được sự hậu thuẫn từ bộ ngoại giao Việt Nam Cộng sản. Điều đáng nói ông Vũ Quang Việt không phải là một sử gia hay một nhà khảo cứu chuyên môn về Hoàng Sa và Trường Sa. 

1/ Tiến sĩ Vũ Quang Việt đã quên một sự kiện rất quan trọng xác nhận chủ quyền của Việt Nam, đó là trận hải chiến Hoàng Sa hồi thế kỷ trước (thế kỷ 20) giữa các chiến sĩ Hải quân Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, những hậu duệ của Hoàng đế Trần Nhân Tông, Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn, đã chiến đấu ngang ngửa với kẻ thù với phương Bắc khi chúng có mưu đồ lấn chiếm hải đảo của Việt Nam. Hơn 50 chiến sĩ hải quân can trường đã ở lại vùng biển sâu, ghi dấu trận hải chiến lẫy lừng thứ hai (năm 1974) của tộc Việt đụng độ với giặc Tầu phương Bắc, sau trận thủy chiến trên sông Bạch Đằng năm 1288.

Sau ngày 30/04/1975, năm 1988, 64 người lính Hải quân cộng sản Việt Nam đã bị Hải quân Cộng sản Tầu hạ sát khi họ nhất quyết giữ đảo Trường Sa.

Nếu Việt Nam không có chủ quyền, tại sao những người lính nêu trên phải bỏ mình để bảo vệ Hoàng sa, Trường Sa như vậy?

Đồng thời còn rất nhiều văn kiện lịch sử chứng minh Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam.

2/ Lập luận nguy hiểm của một trí thức như ông tiến sĩ Vũ Quang Việt cũng giống như lập luận ngược đời của bà Đỗ Ngọc Bích tác giả bài viết "Một cách nhìn khác về tinh thần dân tộc" đã phủ nhận nguồn gốc độc lập của tộc Bách Việt với Hán tộc. Người Việt khắp nơi đã phản ứng mạnh mẽ với tác giả Đỗ Ngọc Bích cũng như đài BBC Luân Đôn, khiến đài này đã cách chức một biên tập viên Việt ngữ và trưởng ban Việt ngữ là Nguyễn Giang bị khiển trách nặng nề.

3/ Tại Lễ Hội Âm Thực Thế Giới 2010 ở Vũng Tàu người ta ghi nhận có thêm 1 ngôi sao trên cờ Trung Quốc. Nghĩa là 6 ngôi sao, 5 ngôi sao nhỏ bao quanh một ngôi sao lớn. Tại lễ hội này cờ của Trung hoa cộng sản có thêm 1 ngôi sao cùng với 4 ngôi sao nhỏ đã có trước đây bao quanh 1 ngôi sao lớn bên trong. Ngôi sao thứ sáu là ngôi sao vàng, là của đảng cộng sản Việt Nam. Trước đây, cờ của Trung hoa cộng sản chỉ có 5 ngôi sao  (1 ngôi lớn bên trong tượng trưng cho Hán tộc, 4 ngôi sao bao quanh tượng trưng các dân tộc bị trị như Hồi, Mãn, Tạng và Mông).

lễ hội ẩm thực 2010

Cờ Tầu cộng ở lễ hội ẩm thực thế giới 2010 Vũng Tàu có thêm 1 ngôi sao. Ngôi sao lớn ở góc trái tượng trưng cho Hán tộc, 5 ngôi sao bao quanh là Hồi tộc, Mãn tộc, Tạng Tộc, Mông tộc và cuối cùng là...Việt cộng

tầu cộng

Cờ Tầu cộng trên Wikipedia.org, chỉ có ngôi sao lớn ở góc trái là Hán tộc, 4 ngôi sao bao quanh là Hồi tộc, Mãn tộc, Tạng Tộc, Mông tộc

1, 2, 3, 4, 5, 6, 7

Quân Sử Việt Nam (TOP)