vietnam, việt nam, cờ việt nam

Quan Làm Báo

Quan Làm Báo | Gởi "Nhời" Cho tintuchangngay.org

hacker, quan làm báo

Quanlambao - Anh bạn đồng niêu nhà Cu đen tui mấy hôm nay phải vật lộn với cha con nhà Hưởng và Trần Việt Tân đang ngày đêm 'đánh phá' tìm cách để cướp lại email "quanlambao.vn@gmail.com"! Còn cái tên gián điệp hạng bét xài cái tên giả, địa chỉ giả, cái thẻ trả trước và là chủ nhân ông của cái đám gián điệp nằm vùng 'tintuchangngay.org' có lẽ đã nhanh chân trốn chạy về Việt Nam rồi???

Tại sao cái địa chỉ email thực ra chẳng có giá trị một đồng xu đó mà cha con nhà Hưởng phải cuống lên như gà mắc đẻ dzậy cà?

À!!! Hoá ra bây giờ nó lại trở thành 'chứng cớ' vi phạm pháp luật tại Hoa Kỳ! Nhất là cái tội HACKED - đang là vấn nạn mà nước Mỹ cũng đã bị ăn 'quả đắng' nhiều phen khiến Tổng Thống Obama còn 'ghét cay ghét đắng' đang đặt mục tiêu tiễu trừ! Hacked vào email, upload hình ảnh, thông tin riêng tư, Video Clip Sex giả mạo.... Chà! những tội này vài chục năm tù và phải bồi thường khối tiền đây! Bộ Công An của Trần Việt Tân chuẩn bị ngân sách để mà bồi thường đi nhé! BBC đăng tin nhầm còn phải đền 300.000 bảng kia kìa! Ngân sách của bác Tân hàng năm có vẻ khá 'nhớn', 9 tháng Ngài 3 Dê đã tiêu quá trớn vượt gần 150.000 tỷ đồng, trong đó không biết bao nhiêu dành cho cái 'dzụ' đánh sập Quan làm báo và viết kịch bản "Chủ Quan làm báo" dzậy?

Xin mách nhỏ cho biết: Bằng chứng chúng tớ đã chuyển cho FBI rùi! Nên có lấy lại cũng chẳng ăn thua gì đâu, tốt nhất là lo 'để dành' ngân sách mà bồi thường cho nhà chúng tớ!

Cu Đen

@ Quân-Sự Việt-Nam

 

Quân Sử Việt Nam (TOP)