Lịch Sử Của Việt Nam

Tình Trời Nghĩa Đất vì Cù Huy Hà Vũ

1, 2

cù huy hà vũ

Nhân Dân Hà Nội xuống đường hôm 24/3

...

Động đất: báo chí Việt Nam tự kiểm duyệt từ “Xuống Đường”

Về mặt khách quan, công an Hà Nội cũng đã bịt hết các ngã đường làm nhân dân đồng cảm không nào xuống đường đi thăm viếng và công khai bày tỏ sự tiếc thương trong đám ma. Ngay cả lúc đưa ma, người nhà than khóc cho số phận đau đớn của anh Trịnh Xuân Tùng cũng bị công an bịt cửa xe, không cho những lời thương tiếc thoát được ra ngoài.

Mình cũng hay đợi chờ nhân dân ta xuống đường với tâm trạng xa xôi phảng phất Hoa Nhài. Nhưng thật không ngờ hôm nay nhân dân "xuống đường" thật. Nhưng vì là động đất từ biên giới Thái Lan - Miến Điện lan tràn dư chấn đến Hà Nội. Mình cầu nguyện không ai bị gì.

Dù sao động đất lan tới thủ đô Việt Nam chính là lời cảnh cáo cho nền bạo chính này hãy liệu hồn. Theo tinh thần long mạch kiểu ngoại cảm mê tín ở Việt Nam, thế nào cũng ảnh hưởng đến mấy trục Ba Vì tụ khí đấy.

Thế là bịt kiểu nào, dân chúng hôm nay cũng một phen xuống đường, hú vía!

Đây đúng là điềm báo “tình trời nghĩa đất” rung động đến long mạch Trường An: “Linh căn dục dựng nguyên lưu xuất - Tâm tính tu trì đại đạo sinh.”

tin tức việt nam

Không xuống đường thì trời đất cũng bắt xuống à nha!

Trong lúc mình đang theo dõi thông tin cập nhật từ Vietnamnet, thế là vài phút sau các bạn ấy sửa lại ngay các từ “xuống đường” không cho viết dính nhau, không còn sót chữ nào cả.

“Gần như tất cả người dân sống ở tầng cao chung cư của khu đô thị này đều quá sợ hãi đến mức chạy hết xuống dưới đường Hoàng Đạo Thúy và đường Lê Văn Lương kéo dài để đứng nhìn lên.” Trích Vietnamnet. Chữ dưới được thêm vào sau khi cập nhật.

Chết, sợ vừa thôi chứ! Giờ này mà còn kiểm duyệt tới mức đó à! Động đất thì dân xuống đường mà cũng kiểm duyệt. May mà các báo khác chưa kịp sửa. Mình copy lại ngay các báo còn giữ nguyên từ “xuống đường” làm bằng chứng.

Dù gì nhân dân Hà Nội cũng phải xuống đường ngày hôm nay. Vì người hay vì trời cũng thế thôi. Điềm rồi!!!

Mình chỉ còn nước khuyên các chú công an đừng có mà táng tận lương tâm quá mà làm kinh động tới “thiên tình địa nghĩa”. Đến lúc “động đất” thật rồi thì lúc đó tha hồ mà bịt đằng trời. Lúc đó rủi thay bị búa đổ cây đè, sẵn lúc nhân dân ta đang oán hận chất chồng, thấy màu đồng phục của công an thì không có ai dám đưa tay ra cứu đâu nhé. Chết.

syria, libya uprising

"Động Đất" Ở Trung Đông

Trần Đông Đức 

1, 2

 

 

 

 

Quân Sử Việt Nam (Top)