Lịch Sử Của Việt Nam

TIÊN TRI VŨ TRỤ TRẦN DẦN ĐÃ BIẾT TRƯỚC BẢN ÁN MÀ VIỆT CỘNG TUYÊN CHO CHÍ SỸ CÙ HUY HÀ VŨ LÀ 7 NĂM TÙ VÀ 3 NĂM QUẢN CHẾ

VÀ CHO RẰNG TÌNH HÌNH VIỆT NAM DIỄN RA ĐÚNG LỘ ĐỒ CỦA ĐỨC CHÚA JESUS SẮP ĐẶT ĐỂ GIẢI THỂ CỘNG SẢN VIỆT NAM

1, 2, 3, 4

VietPress USA (Hạnh Dương ghi - Bài 3/4): 

...

Nhà Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần kể tiếp rằng: “Tôi đã theo thánh chỉ của God & Jesus gởi thư cho Hồ Cẩm Đào của Trung Quốc và phán rằng hãy bớt hung bạo, chấm dứt giết dân chài Việt Nam, chấm dứt xâm lược Việt Nam vì God & Jesus sẽ gởi sức mạnh của Hoa Kỳ đến bảo vệ Biển Đông'. Thế nhưng Trung Quốc vẫn tìm cách “nắn gân nước Mỹ”, đòi buộc TT Obama cho phép Trung Quốc làm lễ treo cờ bên cạnh cờ Mỹ ở công viên bên hông Tòa bạch Ốc. Lễ Thượng Kỳ lịch sử nầy quyết định diễn ra vào Chủ Nhật 20-9-2009 để mừng kỷ niệm 60 năm Quốc Khánh của Trung Quốc. Đại sứ Trung Quốc là ông Zhou Wenzhong đến đọc diễn văn. Buổi lễ chỉ dành riêng cho toàn người Trung Quốc chứ không mời quan khách hay Truyền Thông, Báo Chí Mỹ. Trung Quốc cốt lấy hình ảnh đưa về Trung Quốc cho dân Tàu biết là nay Trung Quốc đe dọa được nước Mỹ. Đảng Cộng Hòa rất bực bội việc TT Obama nhượng bộ Trung Quốc và một nhân vật Cộng Hòa nói với tôi rằng tại sao TT Obama làm những chuyện như vậy mà tôi hỗ trợ TT Obama và Đảng Dân Chủ ? Tôi nói là tôi làm cho God & Jesus và phục vụ đất nước Hoa Kỳ và Nhân dân Mỹ; cũng như giúp cho nhân dân Việt Nam nói riêng và các dân tộc trên thế giới nói chung được tư do, hạnh phúc, dân chủ, no ấm và hòa bình. Tôi không làm việc riêng cho Tổng Thống nào cả. Tôi cũng không kêu gọi dân tộc nào đứng lên lật đổ chính quyền của họ dù là Cộng Sản hay Độc Tài. Tôi chỉ thừa lệnh God & Jesus để báo cho các Chính Phủ độc tài, Cộng Sản biết rằng nếu họ không thay đổi đường lối cai trị dân trong tinh thần tự do, dân chủ, nhân quyền và bình đẳng thì Thượng Đế sẽ cứu con cái của Ngài khỏi ách cai trị ác độc và ma quỹ của họ ! Đừng bao giờ mong chờ có ai đó đến để lật đổ được các chế độ Cộng Sản hay Độc Tài; mà kẻ đứng lên lật đổ chính là những người dân bị bóc lột, chèn ép và nay họ không còn sợ hãi nữa. Tôi cầu nguyện rất lâu và God & Jesus cho tôi thấy những điều ô nhục của Trung Quốc trong lễ Thượng Kỳ trên đất Mỹ nên tôi đã gởi thư cho TT Barack Obama và báo cho nhân vật Đảng Cộng Hòa biết rằng God & Jesus sẽ cho Trung Quốc thấy rằng Trung Quốc không bao giờ đứng ngang bằng với nước Mỹ. Video Clip sau đây cho thấy điều God & Jesus đã báo trước về sự ô nhục của lễ thượng kỳ vĩ đại của Trung Quốc trên lãnh thổ Hoa Kỳ. Cờ Mỹ kéo lên đĩnh cột và bay phấp phới; trong khi cờ Trung Quốc kéo lên lần đầu thì lá cờ bị treo ngược chòm sao lộn đầu xuống dưới.. Kéo lên lần thứ nhì thì mắc kẹt giữa chừng cột nên cờ bay như cờ tang; kéo lên lần thứ ba thì lá cờ bị quấn vào dây kéo nên không kéo lên được.  và cuối cùng kéo lên lần thứ tư thì mới lên gần đến đĩnh cột cờ chứ không ngang bằng với cờ Mỹ ở vị thế cao hơn. Xin xem để biết ý của God & Jesus. “Mưu sự do nhân, thành sự do Thiên” có nghĩa sự tính toán là do con người nhưng có thành đạt là do Trời quyết định.

 

Chinese Flag Raising By The White House

Cờ Trung Quốc bị treo ngược và mắc kẹt giữa chừng khi muốn ngang hàng với cờ Hoa Kỳ 
tại lễ thượng kỳ đầu tiên trên đất Mỹ cạnh Tòa Bạch Ốc ngày Chủ Nhật 20-9-2009.

Ngày 18 đến 21-01-2011, Chủ Tịch Đảng và Nhà Nước CS Trung Quốc đến thăm chính thức Hoa Kỳ và báo Chí Truyền Thông cũng như dư luận Hoa Kỳ và quốc tế nói chung đều cho rằng TT Obama sẽ phải lép vế trước Hồ Cẩm Đào vì đang nợ Trung Quốc quá cao; Trung Quốc đang là đối thủ mạnh về kinh tế và quân sự của Mỹ. Nhưng điều đó là sai vì thế mạnh của Trung Quốc đã bị Hoa Kỳ ngăn chận tại Đông Nam Á, bẻ gãy mưu đồ trên Biển Đông, cảnh cáo Bắc Hàn sau vụ tấn công bằng ngư lôi Nam Hàn và nhất là vụ Bắc Hàn pháo kích vào Nam Hàn. Sau vụ pháo kích nầy, Nhật Bản đã đề nghị Mỹ khoan rút khỏi lãnh thổ Nhật.. trong khi bà Ngoại Trưởng Hillary Clinton chính thức công bố Mỹ trở lại Á Châu mà trong đó dĩ nhiên Việt Nam là cửa ngõ. Khi Đài Truyền Hình “PhoBolsaTV” bất ngờ gặp tôi tại Little Saigon lúc tôi được God & Jesus cho phép đến đó thì Đài TV nầy đã phỏng vấn tôi và tôi khẳng định rằng Trung Quốc chỉ là chư hầu của Mỹ chứ không phải là Đế Vương của Mỹ..  và Hồ Cẩm Đào đến trong cung cách hạ mình thuần phục nước Mỹ chứ không dám làm cao phách lối

 

Tôi cũng nói về Sấm Trạng Trình từ 500 năm trước đã tiên đoán là năm Mão 2011 nước Việt nam sẽ đổi cờ theo Mỹ chứ không phải theo Trung Quốc. Điều tôi nói đã được thông báo cho TT Barack Obama biết rằng Hồ Cẩm Đào sẽ thuần phục Hoa Kỳ, hòa hoãn và TT Obama sẽ là lãnh tụ vĩ đại nhất của Thế Giới và chắc chắn CSVN sẽ cầu cạnh Mỹ đưa an ninh và quân sự vào bảo vệ Việt Nam để tránh nạn bị Trung Quốc cướp nước sau nầy. Tôi cũng thông báo rằng tình hình Việt Nam sẽ biến chuyển nhanh chóng, sẽ thay đổi chế độ, sẽ có chuyện dân chúng nỗi lên và sẽ không còn Cộng Sản trước năm 2014. Tôi cũng báo cho TT Obama biết rằng vì ông Hồ Cẩm Đào rất giỏi về phong thủy địa lý nên khi họp với Hồ Cẩm Đào thì Tổng Thống Obama nên thắt cà-vạt màu đỏ. Các cuộc hội kiến của TT Obama và chủ tich Hồ Cẩm Đào được truyền hình trực tiếp và tôi thấy quả thật TT Obama đã mang cà-vạt màu đỏ khi hội đàm với Chủ Tịch Hồ Cẩm Đào của Trung Quốc. Tôi cám ơn God & Jesus vì biết đâu rằng TT Obama có thể đã không nhận được thư đề nghị của tôi; nhưng Tổng Thống được God & Jesus hướng dẫn riêng để giữ thế thượng phong cho nước Mỹ trước kẻ thù hung bạo là Cộng Sản vô thần Trung Quốc. Hiện nay Trung Quốc bị Hoa Kỳ triệt buộc trên lãnh vực tài chánh, đồng nhân dân tệ bị phá giá và sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hàng hóa xuất cảng mà trong đó 80% là bán cho thị trường Hoa Kỳ. Nếu một ngày kia Mỹ không mua hàng thì 80% công nhân thất nghiệp, nạn bạo động vì đòi cơm áo và tự do nhân quyền sẽ bùng lên.. Nghị Quyết 1973 của Liên Hiệp Quốc không còn cho phép Trung Quốc đàn áp giết dân hằng loạt như trong vụ Thiên An Môn trước đây.. Bài học tại Lybia đang thức tĩnh Trung Quốc, Việt Nam, Iran, Cuba, Bắc Hàn. CSVN lâu nay chần chờ, nhưng vừa qua đã ký thỏa thuận cho phép các tàu chiến và hạm đội Hoa Kỳ vào neo đậu và sửa chữa tại Vịnh Cam Ranh; cũng như thỏa thuận cho CIA chính tức mở văn phòng đại diện tại Hà Nội. Tôi hiểu rằng Mỹ sẽ không bao giờ chủ trương can thiệp vào nội tình Việt Nam vì đó là quyết định của lòng dân muốn chọn chế độ của họ. Nhưng chắc chắn khi dân bị tàn sát thì Mỹ và Liên Hiệp Quốc sẽ không làm ngơ như trường hợp Lybia hay vài nơi khác tại Phi Châu hiện nay”. .

Ông Trần Dần nói rằng :”Tôi chưa hề gặp TT Barack Obama và TT Obama cũng chưa hề cho ai tiếp xúc với tôi cả. Những thư từ tôi gởi đến cho Tổng Thống là do God & Jesus giao trách nhiệm cho tôi làm. Tôi đã đề nhị TT Obama thay đổi chữ ký để có thể vượt qua mọi sóng gió và đưa nước Mỹ trở lại thế lãnh đạo toàn thế giới cũng như Tổng Thống Obama sẽ tái đắc cử vẽ vang vào mùa tranh cử năm 2012. Tôi không biết là TT Obama có nhận được thư đề nghị của tôi hay không. Nhưng sau đó tôi thấy Tổng Thống Obama đã ký chữ ký mới để ban hành luật cải tổ y tế ngày 23-3-2010 và tôi rất mừng vì có thể không phải do tôi đề nghị; nhưng do Tổng Thống được ơn phúc của Chúa Trời để tự động đổi chữ ký mà thôi. Tôi đã đăng báo chúc mừng TT Barack Obama có chữ ký mới và qua đó kinh tế nước Mỹ sẽ phục hồi vào Mùa Thu 2011 cũng như khẳng định Tổng Thống Obama sẽ chắc chắn tái đắc cử nhiệm kỳ 2 vào năm 2012. Điều đáng tiếc là tôi cũng đã báo cho TT Obama và bà Chủ Tịch Hạ Viện Nancy Pelosi biết trước rằng cuộc bầu cử giữa kỳ năm 2010 thì quyền đa số Hạ Viện sẽ thuộc về Đảng Cộng Hòa; nhưng Thượng Viện vẫn còn do Đảng Dân Chủ nắm quyền kiểm soát. Tôi cũng chúc mừng TT Barack Obama đầy ơn phúc vì có Đệ I Phu Nhân Michelle Obama là một Luật sư cố vấn thiên tài; bên cạnh đó còn có cựu TT Bill Clinton tả xung hữu bật giúp đỡ và còn được thêm cựu Đệ Nhất Phu Nhân Hillary Clinton làm nữ Ngoại Trưởng tài ba của thế kỷ. TT Obama còn được các thiên tài quân sự từ Đảng Cộng Hòa giúp sức như Bộ Trưởng Quốc Phòng Robert Gate.. Những sự tập hợp nầy là do God & Jesus phù hộ”.

TT Barack Obama mang “Cà-vạt Đỏ” chào đón Chủ Tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào đến thăm chính thức Hoa Kỳ và họp Hội Nghị Song Phương từ 18 đến 21 Jan. 2011 vừa qua. 

Kết quả Hồ Cẩm Đào bị chỉ trích về vi phạm nhân quyền và cam kết sẽ sữa sai; bị buộc thay đổi hạ tỷ giá nhân dân tệ và nhiều lãnh vực khác khiến Trung Quốc lép vế trước Hoa Kỳ.

1, 2, 3, 4Quân Sử Việt Nam (Top)