Lịch Sử Của Việt Nam

TIÊN TRI VŨ TRỤ TRẦN DẦN ĐÃ BIẾT TRƯỚC BẢN ÁN MÀ VIỆT CỘNG TUYÊN CHO CHÍ SỸ CÙ HUY HÀ VŨ LÀ 7 NĂM TÙ VÀ 3 NĂM QUẢN CHẾ

VÀ CHO RẰNG TÌNH HÌNH VIỆT NAM DIỄN RA ĐÚNG LỘ ĐỒ CỦA ĐỨC CHÚA JESUS SẮP ĐẶT ĐỂ GIẢI THỂ CỘNG SẢN VIỆT NAM

1, 2, 3, 4

VietPress USA (Hạnh Dương ghi - Bài 3/4): 

...

Vào cuối nhiệm kỳ 2 của TT George W. Bush, cuộc tranh cử Tổng Thống Hoa Kỳ giữa liên danh Cộng Hòa gồm TNS John McCain & bà Sarah Palin, và liên danh Dân Chủ gồm TNS Barack Obama & TNS Joe Biden bắt đầu quyết đấu. TT George W. Bush đã liên lạc với Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần và gọi ông bằng chức danh mới là “Đại Quốc Sư Hoa Kỳ” (Grand Master of USA) và nhờ Đại Quốc Sư giúp cho Liên Danh của Đảng Cộng Hòa. Nhưng Quốc Sư Trần Dần trả lời rằng ngay từ nhiệm kỳ đầu của TT Beorge W. Bush, Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần đã báo trước và kể cả đăng báo nói rõ là Tổng Thống Thứ 44 của Hoa Kỳ sẽ thuộc Đảng Dân Chủ nên TNS John McCain sẽ không thể nào đắc cử được.

Đệ I Phu Nhân LAURA với con “Thiên Cẩu” mang hình Quốc Huy Chim Ưng (Eagle) của Mỹ trên bộ lông đen trắng.

Để kỷ niệm trước khi chấm dứt nhiệm kỳ 2, TT George W. Bush đã tặng cho Quốc Sư Hoa Kỳ Trần Dần một bức ảnh chụp Đệ I Phu Nhân Laura Bush đang ngồi đưa tay đùa với con chó có bộ lông hai màu đen trắng của gia đình Tổng Thống số 43. Khi nhìn con chó, Trần Dần đã viết thư báo cho TT George W. Bush biết rằng gia đình Tổng Thống đã được God & Jesus ban cho một “Thiên Cẩu” tức là Chó của Trời nên gia phả của giòng họ BUSH sẽ có 3 người làm Tổng Thống Hoa Kỳ; nhưng vị Tổng Thống Bush thứ 3 chưa biết lúc nào. Tổng Thống Bush Cha lẫn TT Bush Con và toàn gia đình Bush xem kỷ con chó bộ lông đen và trắng nhưng không thấy “Thiên Cẩu” đâu cả. Trần Dần giải thích “Thiên Cẩu mang hình Con Chim Ưng (Eagle) là Quốc Huy của Hoa Kỳ trên bộ lông của nó. Hiện tượng nầy cho biết gia tộc giòng họ Bush sẽ còn thêm một vị Tổng Thống Hoa Kỳ nữa nhưng chưa biết giai đoạn nào”. Hiện nay, TT Barack Obama đang công bố vận động gây quỹ tái tranh cử lối US$2 Tỷ; trong khi phía Đảng Cộng Hòa vẫn lúng túng chưa có Ứng Cử Viên nào sáng giá. Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần cho Hạnh Dương hay rằng, cựu TT George H. Bush vừa cho người liên lạc hỏi ông Trần Dần xem có nên để con trai ông là Thống Đốc Jeb Bush, nguyên Thống Đốc thứ 43 của Tiểu Bang Florida, ra tranh cử trong năm 2012 hay không? Ông Trần Dần nói rằng: ”Tôi đã thông báo cho TT George H. Bush và TT George W. Bush từ lâu và có đăng báo về lời tôi khẳng định rằng Tổng Thống thứ 44 là của Đảng Dân Chủ. Nay tôi đã cam chắc rằng TT Barack Obama thứ 44 của Hoa Kỳ sẽ tái đắc cử vào năm 2012.. thì làm gì còn cữa cho Thống Đốc Jeb Bush mà ra tranh cử để vừa tốn tiền vừa mất thì giờ”.

“ĐỆ NHẤT QUỐC SƯ HOA KỲ” TRẦN DẦN VÀ TT BARACK OBAMA.

Đúng như lời tiên đoán của ông Trần Dần, TNS Barack Obama đã đắc cử Tổng Thống Thứ 44 của Hoa Kỳ. Ông Trần Dần nói rằng: “Khoảng tháng thứ hai sau khi TT Obama tuyên thệ nhậm chức, ông Trần Dần nhận được lệnh của God & Jesus là phải giúp cho TT Barack Obama”. Ông Trần Dần nói: “Tổng Thống Obama bị mang số thứ tự 44 của Hoa Kỳ là số bất lợi và nhiều nguy hiểm. Theo tiếng Tiều số 44 phát âm là “Xi xặp Xị”  tức có nghĩa là “Chết Tới Chết”; trong khi theo tiếng Quảng thì số 44 phát âm là “Xí xập Xi” cũng có nghĩa là “Chết Tới Chết”. TT Obama nhận trách nhiệm vào đúng lúc Hoa Kỳ bị các vấn nạn đắng cay nhất gồm:

“1.        Cuộc suy thoái kinh tế trầm trọng nhất lịch sử còn hơn cả thời “Đại Suy Thoái” và nạn thất nghiệp tràn lan.

2.         Hoa Kỳ bị sa lầy vào chiến tranh Iraq và Afghanistan; đồng thời bọn khủng bố Hồi Giáo cực đoan khuấy động nhiều nơi trong nội địa Mỹ; cũng như sự xa lánh và thù ghét của phía thế giới các quốc gia Hồi Giáo đối với Hoa Kỳ trong thời gian TT George W. Bush nắm quyền.

3.         Hoa Kỳ đang thiếu nợ Trung Quốc đến 1 nghìn Tỷ Mỹ-Kim ( US$1 Trillion) và đang bị Trung Quốc tìm cách bủa vây kinh tế, leo thang quân sự với tham vọng Đại Hán bành trướng tại Á Châu, thống lĩnh Phi Châu, cấu kết với Iran để hất chân Hoa Kỳ khỏi Trung Đông nhằm chống lại Hoa Kỳ đang lúc bị yếu thế.

4.         Hoa Kỳ gặp tình trạng nội bộ phân hóa. Sự cạnh tranh giữa 2 Đảng Cộng Hòa và Dân Chủ không đặt nhiều trên quyền lợi nước Mỹ, mà trên quyền lợi Đảng Phái và quyền lợi cá nhân tư bản chống lại TT Obama.”

Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần nói rằng: “Vì nhận được lệnh của God & Jesus phải giúp cho TT Barack Obama nên tôi đã copy một số hình ảnh và văn bản của Tổng Thống tiền nhiệm số 41 là TT George H. Bush và số 43 là TT George W. Bush đã gởi cho tôi để tôi đề nghị TT Barack Obama hãy tin tôi và hiểu rằng “Có Thượng Đế God & Jesus đứng sau lưng phù hộ cho Tổng Thống nên không ai có thể hãm hại được Tổng Thống”. 

Barack Obama

TT Barack Obama mang số 44 của Hoa Kỳ với chữ ký mới kể từ ngày 23-3-2010 
được Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần chúc mừng và cam chắc sẽ tái đắc cử nhiệm kỳ 2 năm 2012.

Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần kể rằng: “Nếu không có God & Jesus phù hộ, nước Mỹ đã hoàn toàn sụp đổ trong giai đoạn vừa qua. God & Jesus hối thúc tôi gởi các thư cho TT Obama và các nhà lãnh đạo khác, nhất là Trung Quốc, Iran, Bắc Hàn, Nhật Bản để cảnh tĩnh họ. Lúc đó là thời gian tình hình nội chính Mỹ rất gay go”.. Ông Trần Dần nói tiếp: “Sau vụ khủng bố 911 tấn công Tòa Tháp Đôi WTC tại New-York, tình hình về sức mạnh kinh tế tài chánh và quân sự của Hoa Kỳ được phơi bày quá yếu kém dưới thời của TT George W. Bush vào cuối nhiệm kỳ 2. Đó là dấu chỉ cho thấy những lời cam kết của tôi rằng Tổng Thống 44 của Hoa Kỳ sẽ thuộc về Đảng Dân Chủ”.

“Để cứu vãn kinh tế, ngày 03-10-2008 TT George W.  Bush đã đưa ra kế hoạch cứu nguy kinh tế để mua những món nợ xấu vào khoảng US$300 Tỷ.. Khi đó Tổng Thống George W. Bush hỏi tôi về vấn đề phục hồi kinh tế Mỹ thì tôi chỉ nói là nên làm để có thời gian chuyển giao an toàn cho Tổng Thống Đảng Dân Chủ sắp sửa bầu cử. Thế nhưng khi TT Barack Obama đắc cử thì mọi tập trung chỉ trích đều đổ lên trách nhiệm của ông Tổng Thống Da Màu đầu tiên nầy với những lời xuyên tạc thậm tệ cho rằng ông là Cộng Sản Xã Hội Chủ Nghĩa, là Hồi Giáo quá khích, là ma quỷ hiện hình, là giết nền tư bản và sự hùng cường của nước Mỹ. Tôi cầu nguyện được God & Jesus cho thấy rằng những lời xuyên tạc cho rằng TT Obama là người chống Chúa hoàn toàn không đúng và ác ý. TT Obama cũng chẳng phải là Hồi Giáo, mà ông là Tin Lành (Christian) và có lòng sùng kính God & Jesus. Những sự chống đối trở nên mạnh mẽ khi TT Obama tận diệt các ổ tham nhũng trong hệ thống Trung Tâm Tài Chánh quyền lực của Hoa Kỳ là Wall Street; đưa ra tòa án xét xử ngày 18-02-2009 tên trùm đại tư bản ở Texas là Allen Stanford vì đã tổ chức lừa đão chứng khoán lên đến US$50 Tỷ. Tiếp theo là các đợt hạ lương những băng đảng Ngân Hàng và Tài Chánh khi các ngân hàng lớn như Freddie Mae và AIG khai phá sản; trong khi những người điều hành các hệ thống ngân hàng đang suy sụp thì lại lãnh lương vài chục triệu Mỹ-Kim mỗi năm. Để chấn chỉnh sự sụp đổ Ngân Hàng và Tài Chánh Hoa Kỳ, TT Obama đề nghị Quốc Hội khẩn cấp chấp thuận các gói ngân khoản kích hoạt “Stimulus” để “Bailouts” mua lại những khoản nợ xấu của khách hàng. Thế nhưng một số Ngân Hàng lại tiếp tục dùng khoản tài chánh “Bailouts” nầy để làm quỹ trích thưởng hằng chục Triệu Mỹ-Kim cho các vị Giám Đốc.. Tình hình tài chánh Hoa Kỳ như một chợ chồm hỗm. Ngành xe hơi sụp đổ và TT Obama đã tung tiền cứu nguy cho hãng xe hơi hàng đầu của Hoa Kỳ và nay đã trở thành dẫn đầu số bán tại Mỹ..”

Lợi dụng tình trạng khó khăn đó, Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần nói tiếp, “phía Trung Quốc tăng cường áp lực tìm cách bắt chẹt Hoa Kỳ. Trung Quốc cho tăng cường khả năng quân sự như công bố chương trình phát triển không gian vũ trụ, sản xuất phản lực tàng hình, cải tiến và đóng mới hệ thống tàu ngầm nguyên tử, sản xuất loại phi đạn tầm xa diệt các mẫu hạm, đóng mới Hàng Không Mẫu Hạm, công bố hệ thống Phi Đạn ICBMs mang đầu đạn nguyên tử có tầm bay xa 5,500KM có thể diệt gọn nước Mỹ.. Với sức mạnh đó, và với khoản tiền cho Hoa Kỳ vay khoảng 1,000 Tỷ Mỹ Kim, Trung Quốc bắt đầu bủa vây Hoa Kỳ trên bản đồ thế giới. Trung Quốc công bố Biển Đông với đường ranh lưỡi bò trên Biển Đông cùng với sự hợp tác của Đảng CSVN làm ngơ cho Trung Quốc chiếm biên giới, hải đảo Hoàng Sa, Trường Sa, cho Trung Quốc khai thác Bô-xít và để mặc Trung Quốc giết hại ngư dân Việt Nam.. Trung Quốc hỗ trợ Bắc Triều Tiên khuấy động vùng bán đảo Triều Tiên, gây hấn với Nam Hàn, hỗ trợ Cuba, Miến Điện, Iran và vùng Phi Châu. Tân Thủ Tướng của Nhật Bản thuộc Đảng Dân Chủ DPJ là ông Yukio Hatoyama lên nắm chức từ ngày 16-9-2009 đã thay đổi lập trường không còn muốn thân Mỹ, đã tuyên bố hợp tác với Trung Quốc và sẽ lập liên minh tài chánh tách rời khỏi ảnh hưởng Mỹ-Kim. Mặc dầu thỏa ước liên minh Mỹ-Nhật ký kết năm 1960 sẽ mừng kỷ niệm 50 năm hợp tác kinh tế và an ninh, quân sự, nhưng Thủ Tướng Yukio Hatoyama tuyên bố thay đổi chính sách giảm bớt liên hệ với Mỹ và đòi đuổi căn cứ quân sự của Mỹ ra khỏi Okinawa. Thủ Tướng Yukio Hatoyama chính thức mời ông Tập Cẩm Bình (Xi Jinping http://en.wikipedia.org/wiki/Xi_Jinping ), là người chuẩn bị thay thế Chủ Tịch Đảng và Nhà Nước Trung Quốc Hồ Cẩm Đào, đến thăm Nhật Bản và hội kiến với Nhật Hoàng. Thủ Tướng Yukio Hatoyama  quyết định chấm dứt 8 năm hỗ trợ Hoa Kỳ tại chiến trường Afghanistan và hứa sẽ giúp US$5 Tỷ cho Afghanistan tái thiết sau nầy. Trong hoàn cảnh rối ren như thế, tôi nhận được thiên lệnh của God & Jesus đã gởi cho TT Obama biết rằng “đừng sợ hãi vì Cha trên Trời luôn bảo vệ Tổng Thống và nước Mỹ”… và rằng Nhật Bản sẽ lãnh hậu quả. Hậu quả đó đã đến tức thì qua vụ hàng trăm nghìn xe hơi Nhật Bản bị kẹt thắng gây chết người hằng loạt và phải thu hồi làm ngành kỹ nghệ xe hơi của Nhật suy sụp, nhờ đó kỹ nghệ xe hơi của Mỹ vươn lên đĩnh cao cho đến nay. Thủ Tướng Yukio Hatoyama tuyên bố từ chức vì không đuổi được Mỹ ra khỏi Okinawa. Tôi không biết sự tan nát của Nhật Bản hiện nay sau vụ động đất và sóng thần Tsunami vừa qua vào ngày 11-3-2011 có phải còn là sự cảnh cáo của Thượng Đế về việc Nhật Bản muốn chống Mỹ để đi với Cộng Sản Trung Quốc hay không”.

1, 2, 3, 4Quân Sử Việt Nam (Top)