Lịch Sử Của Việt Nam

Cách mạng Hoa Lài xảy ra đúng như lời cảnh báo ngày 03-3-2010 của tiên tri vũ trụ Trần Dần tiên đoán "các chế độ độc tài & CS sẽ bị xóa sổ trước năm 2016".

1, 2, 3, 4, 5, 6

tiên tri vũ trụ Trần Dần

...

Tháng 11/2000 Ông George W. Bush đang là Thống Đốc Tiểu Bang Texas đã chọn ông Dick Cheney làm Phó để ra tranh cử đối đầu với Phó Tổng Thống Al Gore của Đảng Dân Chủ. Ông Al Gore chọn ông TNS Joe Lieberman của Tiểu Bang Connecticut làm ứng cử viên Phó Tổng Thống. Kết quả cuộc bầu cử 7/11/2000 cho thấy Liên danh Cộng Hòa George W. Bush và Dick Cheney có số phiếu hơn cách biệt quá ít ỏi là 537 phiếu trên 6 triệu cử tri Florida đi bầu. Ban đầu báo chí Hoa Kỳ loan Al Gore thắng ở Florida, sau đó lại nói là Bush Con thắng. Tòa Tối Cao Florida cho lệnh đếm lại phiếu trước hạn cuối cùng là ngày 09-12-2000. Cuộc đếm phiếu gây căng thẳng tột cùng nên ngày 15-11-2000 TT Bush Cha cho mời ông Trần Dần nhờ xem Bush Con có đắc cử không? Trần Dần yêu cầu Bush Cha chọn một con số và trả lời ngay rằng “trong vòng 35 đến 40 ngày thì George W. Bush sẽ làm Tổng Thống thứ 43 của Hoa Kỳ”. Bush con thua Al Gore 543,895 phiếu cá nhân, nhưng thắng Al Gore 271/266 phiếu cử tri đoàn. Tòa Tối Cao phán quyết rằng sự tái kiểm phiếu sẽ không kịp trong thời hạn trước ngày 09-12-2000 và rằng kiểm phiếu như vậy là vi hiến và cuối cùng qua ngày thứ 37 đã quyết định ngưng kiểm phiếu và công bố Liên danh Cộng Hòa George W. Bush và Dick Cheney thắng cử.

Sau khi đắc cử, TT Bush Con mời Trần dần dự lễ đăng quang nhưng nhà Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần không đi dự. Tuy nhiên, TT Bush Con đã liên lạc Trần Dần để nhờ tham vấn trong nhiều vấn đề. Năm đầu tiên của nhiệm kỳ đầu, TT Bush Con gặp nạn khủng bố 911. TT Bush Con đã liên lạc hỏi Trần Dần về vấn đề tấn công Iraq có thuận lợi hay không và có bắt được Saddam Hussein hay không? Ông Trần Dần nói rằng, Hoa Kỳ đã tấn công Iraq đúng ngày mà Trần Dần nói cho TT Bush Con và cũng đã bắt được Saddam Hussein như Trần Dần tiên đoán.

Ông Trần Dần nói rằng, sau khi ông được thấy Chúa Jesus hiện ra ngày 08-5-2003 và bảo ông đi ẩn dật thì ông đã rời bỏ tất cả và trở về ở San Diego cùng với bà vợ thứ 10. Ngày 24-6-2003, Trần Dần nhận được thư của TT Bush Con mà tôi là Hạnh Dương đã đọc thấy nguyên văn như sau:

“The White House
Washington
June 24, 2003

Mr. DAN TRAN
3600 King St.,
La Mesa , CA  91941

Dear Mr. TRAN

Thank You for your kind of Support for remembering me in your preyers.
I appreciate knowing that I can count on your support as my Administration continues to work on issues that are important to Americans.
Laura joins me in sending our best wishes.

Sincerely,
George W. Bush”.

(Tạm dịch: “Ông Trần thân mến,
Xin cám ơn về cách hỗ trợ của ông qua việc nhớ đến tôi trong những lời cầu nguyện của ông.

Tôi cảm kích biết rằng tôi có thể kỳ vọng vào sự hỗ trợ của ông như là Ban Tham Mưu của tôi tiếp tục làm việc trên các vấn đề quan yếu cho người dân Hoa Kỳ.
Laura cùng với tôi xin gởi lời cầu chúc tốt đẹp nhất của chúng tôi.

Thành thật,
George W. Bush).

Một số thư của TT Bush Con gọi Trần Dần là Cố Vấn. Trước đó, các thư từ giao dịch là do ông Trợ Lý Phụ Tá của Tổng Thống kiêm Giám Đốc Sở Chính Trị Tòa Bạch Ốc gởi cho ông Trần Dần. Nhưng sau nầy các thư là do chính Vị Tổng Thống thứ 43 George W. Bush ký tên gởi cho ông Trần Dần.  Một bức thư tôi thấy ông Trợ Lý Phụ Tá của Tổng Thống kiêm Giám Đốc Sở Chính Trị Tòa Bạch Ốc gởi cho ông Trần Dần ghi ngày 20-2-2003 với nội dung như sau:

“The White House
Washington
February 20, 2003

Dear Mr. TRAN
Please know that your views and suggestions are very important to President Bush.
The President appreciated your continued support.
Best wishes.
Sincerely,

KEN MEHLMAN
Deputy Assistant to The President
And Director of Political Affairs”.

(Tạm dịch: “Ông TRẦN thân mến,
Xin biết rằng các quan điểm và những đề nghị của ông rất quan trọng cho Tổng Thống Bush.
Tổng Thống đánh giá cao sự hỗ trợ tiếp tục của ông.
Chúc mọi điều tốt đẹp.
Thành thật,
KEN MEHLMAN
Trợ lý Phụ Tá Tổng Thống
và Giám Đốc Sở Chính Trị)

Trước tình hình biến chuyển tại các nước độc tài đang bị sụp đổ như lời tiên tri của ông Trần Dần đã được đăng lên báo chí ngày 13-3-2010, tôi là Hạnh Dương hỏi Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần về tình hình Việt Nam sẽ ra sao trong những ngày sắp tới? Ông Trần Dần nói rằng: “Tôi đã từng nói Năm Mão nước Việt đổi cờ thân Mỹ. Tuy nhiên Đảng Cộng Sản Việt Nam sẽ hoàn toàn sụp đổ vào năm 2014, trong khi các chế độ độc tài và Cộng Sản khác sẽ tuần tự sụp đổ trước năm 2016. Liên-Xô đã sụp đổ nhưng đến nay Đảng Cộng Sản Nga vẫn còn tồn tại.”

Ông Trần Dần cho tôi xem các hình ông chụp với TT George W. Bush tại Vườn Hồng của Tòa Bạch Ốc và nói rằng “Cuộc chiến tranh Iraq đã làm cho số điểm của TT George W. Bush xuống quá thấp nên tôi đã gởi thư đề nghị Tổng Thống phải thay đổi chữ ký để đắc cử nhiệm kỳ 2 hầu bảo vệ nước Mỹ trong tình hình khủng bố đang leo thang. Vì thế TT George W. Bush đã mời tôi đến Tòa Bạch Ốc và gặp Tổng Thống tại Vườn Hồng. Tôi đi vào cổng riêng, phòng an ninh Tòa Bạch Ốc đã đưa ra một tấm hình của tôi thời làm Binh Nhì VNCH để đối chiếu và điều nầy làm tôi vô cùng ngạc nhiên. Người thông dịch viên là một người Mỹ trắng nói tiếng Việt rất giỏi. Tôi không biết tiếng Anh nên những thư đầu tiên thì nhờ con trai tôi dịch giúp; nhưng những thư sau nầy gởi cho các Tổng Thống tôi đều viết tiếng Việt và đều có người dịch ra tiếng Anh.

Ông Trần Dần nói rằng “Từ khi tôi thấy Chúa Jesus thì Ngài giao nhiệm vụ cho tôi làm Sứ Giả truyền đạt những gì tôi nghe được hay thấy được. Tôi đã thông báo cho TT Barack Obama và một số các nguyên thủ Quốc Gia về những điều liên quan đến họ hay quốc gia của họ. Điều mới nhất mà tôi thông báo cho TT Barack Obama biết vào ngày 22-3-2011 về tình hình Việt Nam là Chúa muốn các con của Ngài không sợ hãi và chắc chắn Việt Nam sẽ có thay đổi mau chóng ít đổ máu. Tôi biết rằng sẽ có người trong Đảng Cộng Sản Việt Nam được Chúa chọn đứng ra làm vai trò như “Gorbachov” để thay đổi màu cờ và chế độ tự do, dân chủ và nhân quyền, đa đảng; và có người đang là tù nhân lương tâm sẽ được Chúa nhấc lên làm nhà lãnh đạo như là Thủ Tướng. Việt Nam sẽ có nhiều chuyện thay đổi và sự thay đổi nầy sẽ cứu cả trên 2 triệu Đảng Viên CSVN khỏi bị nhân dân đứng lên giêt hại vì căm tức. Trong số trên 2 Triệu đảng viên CSVN, chỉ có khoảng 10,000 đảng viên cao cấp là có quyền lợi và quyền lực. Hầu hết số nầy giàu có nhờ tham nhũng và họ cũng muốn hạ cánh an toàn. Những ngày tới, chính các Đảng Viên nầy sẽ là những kẻ muốn thay đổi chế độ hơn ai cả và tin chắc rằng vận trời tốt đẹp sẽ đến với Việt Nam rất gần chứ không phải đợi đến năm 2014. Sấm Trạng Trình 500 năm về trước sẽ ứng nghiệm và Thiên Ý của God & Jesus là Việt Nam sẽ có thay đổi mau chóng mà không ai cưỡng lại được. Chúa đã phán “Các con ta đừng sợ hãi” nên mới đây ở Miền Bắc Việt Nam đã có trường hợp người dân bắt giữ mấy Cán bộ Công An và đây là hiện tượng người dân không còn sợ hãi như điều tôi đã cảnh báo gởi đến các Quốc Gia ngày 03-3-2010 và đã đăng báo ngày 13-3-2010 rằng tất cả các chế độ độc tài, Cộng Sản trên toàn thế giới sẽ bị sụp đổ trước năm 2016. Chế độ CSVN cũng không nằm ngoại lệ được”.

Xin xem một đoạn Video phỏng vấn ông Trần Dần trên Youtube do Phố Bolsa TV thực hiện:

Đầu năm, nhà tiên tri Trần Dần hé lộ một số thiên cơ năm 2011

1, 2, 3, 4, 5, 6Quân Sử Việt Nam (Top)