Lịch Sử Của Việt Nam

Cách mạng Hoa Lài xảy ra đúng như lời cảnh báo ngày 03-3-2010 của tiên tri vũ trụ Trần Dần tiên đoán "các chế độ độc tài & CS sẽ bị xóa sổ trước năm 2016".

1, 2, 3, 4, 5, 6

...

Khi ông nói đến God (Đức Chúa Trời) và Chúa Jesus; tôi liền hỏi ông Trần Dần là ông mang Tên Thánh gì khi rửa tội theo Công Giáo? Ông lắc đầu trả lời gọn : "- Không, tôi là người theo Phật Giáo và rất kính Phật. Cả gia đình giòng tộc tôi đều thờ Phật và ăn chay. Bản thân tôi giờ nầy cũng ăn chay nhiều ngày trong tháng". Tôi ngạc nhiên hỏi: "Vậy tại sao ông đăng báo đều để hình Chúa Jesus có Trái Tim Rất Thánh sáng tỏa trước ngực và có cả Thánh Giá nữa? Vậy ông theo hai tôn giáo ?". Ông Trần Dần khẳng định: "Không. Tôi chỉ theo Phật Giáo. Nhưng khi tôi đang là đại gia sống sung túc thì chợt vào lúc 6:00 giờ sáng ngày 08-5-2003, lúc tôi thức dậy ngồi nhâm nhi cà-phê sáng tại mái hiên của nhà tôi ở Fountain Valley thì chợt tôi lóa mắt và thấy rõ một người cao lớn hơn tôi, mặc áo bên trong màu đỏ, khoác bên ngoài chiếc áo choàng màu xanh dương và trước ngực có một Trái Tim hiện rõ bên ngoài lồng ngực và tỏa ra ánh sáng kỳ lạ màu vàng. Phía sau đầu cũng tỏa ra hào quang màu vàng rực rỡ. Sự xuất hiện chừng lối hơn 20 giây đồng hồ.. Tôi dụi mắt và thấy rõ y như vậy chứ không phải mình bị hoa mắt.. Tôi sợ hãi định bỏ chạy nhưng đã nghe lời phán bằng tiếng Việt là "Con đừng sợ hãi.. hãy rời khỏi nơi nầy, đi về thành phố nơi có mẹ của con mà ở ẩn để làm theo ý của Ta..! Con được chọn trong số hằng triệu người vì con có tinh thần tổ quốc và thương nhân loại ! " Chuyện ông Trần Dần thấy Chúa Jesus sau đó cũng đã được đăng trên nhật báo Viễn Đông trong mục "Chuyện lạ Little Saigon" và có nhắc lại trong một mục quảng bá trên báo từ Trung Thu năm 2009 nhưng hiện được post lên Website Vietlist tại link: http://www.vietlist.us/PDF/chucmung_trandan.pdf."

Ông Trần Dần nói rằng ông đã vội đi tìm người bạn tên là Bảo Long là một người Công Giáo, làm Foreman cho một sòng bài, và khi nghe ông Trần Dần mô tả thì ông Bảo Long chở ông Trần Dần ra một gian hàng bán ảnh tượng trong chợ Phúc Lộc Thọ. Ông Trần Dần nói rằng ông sững sốt vì hình của Chúa Jesus ở trong khung ảnh lộng kính hoàn toàn giống người mà ông thấy nhãn tiền khi ông đang ngồi uống cà-phê ở mái hiên tại nhà ông. Ông đã mua ảnh tượng Chúa Jesus và kể từ đó, cuộc đời ông hoàn toàn thay đổi. Ông tin có Thượng Đế và tin Chúa Jesus và ông nhận làm Sứ Giả của Chúa để nói những gì mà God & Jesus truyền đạt.

Tiên Tri Vũ Trụ TRẦN DẦN bắt tay và chụp hình lưu niệm khi đến xem chữ ký và yêu cầu TT thứ 41 Hoa Kỳ George H. Bush (Bush Cha) đổi chữ ký để sẽ đắc cử nhiệm kỳ 2; nhưng TT Bush Cha không tin nên Tiên Tri Trần Dần nói thẳng rằng: Tôi chỉ thừa lệnh God & Jesus để báo cho Ngài nhưng Ngài không tin thì Ngài sẽ hối tiếc vì như vậy Ngài chỉ được một nhiệm kỳ mà thôi !

Ông Trần Dần đưa ra một số hình ảnh chụp với Tổng Thống George H. Bush (Bush bố) và TT George W. Bush (Bush con) và các thư riêng do Tổng Thống George W. Bush ký gởi riêng cho ông; cũng như văn thư của ông Trợ Lý Phụ Tá Tổng Thống đặc trách Giám Đốc Sở Chính Trị Tòa Bạch Ốc ký tên gởi cho ông Trần Dần.. Khi tôi xem những văn bản nầy thì tôi đã nhờ một người bạn là Nhà Khoa Học Mạc Bìa cùng có mặt với tôi xem xét các văn bản và dùng Cell Phone (Điện Thoại Cầm Tay) chụp cho tôi một tấm hình tôi ngồi bên cạnh ông Trần Dần và cầm trên tay tôi một văn bản chính thức do Tổng Thống Hoa Kỳ George W. Bush ký tên.. Tôi đọc kỹ các văn bản chính thức trên Giấy Tiêu Đề của Tòa Bạch Ốc và chữ ký thật của Tổng Thống Mỹ George W. Bush;  và của ông Trợ Lý Phụ Tá của Tổng Thống kiêm Giám Đốc Sở Chính Trị Tòa Bạch Ốc, gởi cho ông Trần Dần.. Tôi thấy rằng đây là câu chuyện thật nên tôi viết lên để mọi người cùng theo dõi về chuyện "Thần Thoại nhưng có thật" nầy tại Hoa Kỳ.

Hạnh Dương xem xét bản chính các thư từ của Tổng Thống Hoa Kỳ George W. Bush và của Tòa Bạch Ốc gởi cho Tiên Tri Vũ Trụ TRẦN DẦN là đúng sự thật. (Hình do Khoa Học Gia Mạc Bìa chụp từ Cellphone)

Tôi tự hỏi rằng, nếu quý vị đang làm việc kiếm được mỗi tháng lối vài chục triệu Mỹ-Kim; hoặc đang nắm chức vụ cao cấp trong hàng lãnh đạo một quốc gia.. nay chợt nhiên có một người yêu cầu quý vị đổi chữ ký vì cho rằng chữ ký của quý vị xui xẻo ! Thử hỏi quý vị có tin hay có dám đổi chữ ký trong lúc quý vị đang có quyền chức cao trọng hay đang kiếm được tiền cả chục Triệu Đô-la mỗi tháng hay không? Chắc chắn là không ai dại gì mà phiêu lưu đi đổi chữ ký như vậy cả ! Thế mà, thực tế đã có tới 2 vị Tổng Thống Mỹ ở ngôi vị cao nhất Thế Giới đã đổi chữ ký vì Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần nói rằng ông mang Thiên Lệnh của God và Chúa Jesus yêu cầu Tổng Thống thứ 43 George W. Bush của Đảng Cộng Hòa và Tổng Thống thứ 44 Barack Obama của Đảng Dân Chủ phải thay đổi chữ ký để thắng cử nhiệm kỳ 2 và để hoàn thành các sứ mạng bảo vệ nước Mỹ và nhân dân Mỹ..! Chuyện thần tiên có thật.. Riêng Tổng Thống Thứ 41 George H. Bush đã mời ông Trần Dần đến, chụp hình chung, nhưng không chịu thay đổi chữ ký nên ông Trần Dần "Phán" rằng "Nếu Tổng Thống không chịu đỗi chữ ký thì sẽ thất cử nhiệm kỳ 2" và chuyện đó đã xảy ra ! Trường hợp Tổng Thống thứ 42 Bill Clinton khi hỏi hỏi ông Trần Dần thì "Khổng Minh Gia Cát Dần" kiêm "Vua Coi Chữ Ký và Đệ Nhất Thần Số Học" đã "phán" rằng: "Chữ ký của Ngài là tốt không cần đổi. Ngài sẽ đắc cử nhiệm kỳ 2 nhưng gặp rắc rối về số Đào Hoa". Chuyện nầy đã xảy ra khi TT Bill Clinton gặp vụ Scandal đưa ông ra Tòa về vụ cô thư ký Monica "thổi kèn"; nhưng ông đã thoát nạn và đã đắc cử nhiệm kỳ 2.

Quý vị sẽ đọc tiếp Bài 2: Về vận mệnh Nước Mỹ, Thế Giới và nhất là Việt Nam do Nhà Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần "Phán". Rất ly kỳ. Chuyện khó tin nhưng có thật.

Phần 2 

Tiên tri vũ trụ Trần Dần tiên đoán VN sẽ thay đổi rất nhanh ít đổ máu, sẽ có một đảng viên CSVN làm “Gorbachov” và một tù nhân lương tâm làm thủ tướng.

(VietPress USA - Hạnh Dương ghi): Ngày 22-3-2011, Người tự xưng là “Tiên Tri Vũ Trụ TRẦN DẦN”, “Đệ Nhất Thần Số Học”, “Đệ Nhất Khổng Minh Gia Cát Dần”, “Vua Coi Chữ Ký”  và “Sứ Giả Của God & Jesus” đã gởi đến TT Barack Obama một điện thư thông báo rằng ông nhận được Thiên Lệnh của God & Jesus để tin cho Tổng Thống Hoa Kỳ biết rằng “Việt Nam sẽ có một cuộc Cách Mạng ít đổ máu đưa đến một chế độ mới Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền và Đa Đảng mà theo đó sẽ có một Đảng Viên Cao Cấp CSVN sẽ giữ vai trò như “Gorbachov” và một Tù Nhân Lương Tâm sẽ làm Thủ Tướng. Diễn biến nầy sẽ xảy ra nhanh chóng chứ không phải chờ đến năm 2014”.

"Nhà Tiên Tri Vũ Trụ" và xưng là "Sứ Giả của God & Jesus" có tên thật là TRẦN DẦN, sinh ngày 24-02-1950 Dương Lịch lúc 5:00 giờ sáng, tức đúng giữa Giờ DẦN, Ngày DẦN, Tháng DẦN, Năm CANH DẦN (Giờ Dần (4:00AM - 6:00AM), ngày 06 tháng Giêng năm Canh Dần). Ông tên là Dần và ngày tháng năm sinh, giờ sinh của ông đều là Dần cả nên ông có tới “Ngũ Hổ” (5 con Cọp).

tiên tri vũ trụ Trần Dần

1, 2, 3, 4, 5, 6

Quân Sử Việt Nam (Top)