Lịch Sử Của Việt Nam

Cách mạng Hoa Lài xảy ra đúng như lời cảnh báo ngày 03-3-2010 của tiên tri vũ trụ Trần Dần tiên đoán "các chế độ độc tài & CS sẽ bị xóa sổ trước năm 2016".

1, 2, 3, 4, 5, 6

...

Trên lời "Phán" nầy, dĩ nhiên có đăng ở góc trái hình của Chúa Jesus mặc áo đỏ với áo khoác ngoài màu xanh dương cùng với Trái Tim sáng rực trước ngực. Ở góc phải bài đăng báo là hình Thánh Giá màu đen có con chim bồ câu trắng ngậm cành lá Ô-liu bay ngang giữa chữ Thập để tượng trưng cho hòa bình. Chính giữa vẫn là câu "In God We Trust". Giữa trang quảng bá là hình Trần Dần đăng bên cạnh hình TT Barack Obama và hình bà Ngoại Trưởng Hoa Kỳ Hillary Clinton cùng với hình Hàng Không Mẫu Hạm của Mỹ. Ở một góc là Huy hiệu của Tòa Bạch Ốc và hàng chữ "The White House - Washington DC". Phía bên dưới huy hiệu Tòa Bạch Ốc là những hàng ghi rõ: "- Xác nhận Trần Dần là Nhà TiênTri đã đoán trúng Nhiệm Kỳ của 3 Tổng Thống HK 41, 42, 43 qua chữ ký. - Đoán cựu TT George H. Bush rớt nhiệm kỳ 2. - Đoán cựu TT Bill Clinton được nhiệm kỳ 2 và sẽ bị điêu đứng về số Đào Hoa. - Đoán cựu TT George W. Bush sẽ đắc cử thứ 43 dù đang bị kiện cáo tại Florida. Chúc Trần Dần thành công tiếp Đại Diện Đảng Cộng Hòa năm 88, 92, 96,00,04. - Tiên đoán đúng Lưỡng Viện Quốc Hội do Đảng Công Hòa nắm Quyền Đa số.  - Tiên đoán đúng ngày tháng đánh Iraq. - Hiến kế tạo phước đổi chữ ký của cựu TT George W. Bush trước sau 35 Tỷ (35 ngàn Triệu) giúp bệnh HIV toàn cầu và cựu Tổng Thống đổi chữ ký tái đắc cử nhiệm kỳ 2 & Chân Mạng Đại Đế Vương. - Có Thư Kiểm Nhận của Tòa Bạch Ốc là đúng Nhà Tiên Tri Tài Hoa của Thế Kỷ 21 & Cố Vấn Đặc Biệt cựu Tổng Thống George W. Bush. - Có thư khen tặng tín nhiệm của cựu TT George W. Bush. “Tiên đoán trước năm 2002 rằng vào tháng 11/2008 Đảng Dân Chủ sẽ đắc cử."

Trên tờ Báo Xuân của Việt Báo Bắc California và vài báo khác vào dịp Xuân Tân Mão 2011, ông Trần Dần còn tiên đoán thêm: "- Nay đoán TT Barack Obama chắc chắn tái đắc cử nhiệm kỳ 2 vì chữ ký mới ưu việt. Kinh tế HK hồi phục mùa Thu 2011, ổn định Biển Đông và Á Châu, chiếm ưu thế trước Trung Quốc và toàn Thế Giới. - Đã đoán trước Hạ Viện Hoa Kỳ sẽ đa số thuộc Đảng Cộng Hòa vào Bầu Cử 2010. - Nay đoán Việt Nam sẽ thay đổi Màu Cờ và chế độ vào năm 2014 do dân lật đổ".

Khi Thủ Tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng bị phe đối lập đưa ra trước Quốc Hội đòi quy trách nhiệm trong vụ tham nhũng và vỡ nợ tại Vinashin thì Tiên Tri Vũ Trụ  Trần Dần khẳng định rằng ông Nguyễn Tấn Dũng đã được Thượng Đế chọn từ  500 năm về trước trong Sấm Trạng Trình Nguyễn Bĩnh Khiêm nên ông Nguyễn Tấn Dũng phải đương nhiên làm Thủ Tướng Việt Nam. Tuy nhiên khi Đảng Cộng Sản Việt Nam họp Đại Hội kỳ 11 tại Hà Nội thì Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần tiên đoán công bố rằng năm 2014 dân sẽ nổi dậy lật đổ chế độ Cộng Sản và Việt Nam sẽ thay đổi màu cờ thân Mỹ chứ không thân Trung Cộng.  Ông Trần Dần dịp nầy cũng tiên đoán rằng phe thân Trung Cộng sẽ ám sát Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng chết, nhưng sau đó những người cầm quyền tay sai Trung Quốc sẽ bỏ nước trốn qua Trung Cộng. Tiếp sau đó, Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần đã gởi đến Tòa Bạch Ốc cảnh báo rằng Tổng Thống Barack Obama và Đệ I Phu Nhân khi đi ra ngoài bất cứ nơi đâu trong tháng 7/2011 thì phải đề phòng có âm mưu ám sát nhưng không thành công và Tổng Thống chắc chắn sẽ tái đắc cử Nhiệm kỳ 2 trong năm 2012.

Ngày 18-3-2011 là ngày "Full Moon" tức Trăng Rằm thấy lớn hơn bình thường khoảng 20% và ảnh hưởng hấp lực của Mặt Trăng đối với Trái Đất mạnh mẽ hơn. Nhà Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần cho biết rằng ông được Thiên Lệnh nên vừa gởi lời Chúc Mừng đến TT Barack Obama về sự sắp xếp rất thành công cho vấn đề Lybia. Tuy nhiên vì vụ  Lybia nên Trung Cộng và  Nga sẽ có phản ứng đối với Mỹ. Ông Trần Dần cảnh báo rằng nước Mỹ nên chuẩn bị vì trong khoảng 3 tháng trước ngày Bầu Cử Tổng Thống Mỹ năm 2012 thì có phần chắc là Trung Cộng có sự hợp lực của Nga sẽ tìm cách gây hấn với Mỹ về vấn đề Biển Đông và Việt Nam.

Ông Trần Dần cũng nói rằng ông thấy được ông Thủ Tướng CSVN Nguyễn Tấn Dũng đang ra sức tạo phước và cầu nguyện với Thượng Đế và việc nầy có thể cứu mạng của ông ấy trong n ăm 2014; nhưng chắc chắn chế độ CSVN sẽ sụp đổ năm 2014 và có thể kể cả Tây Tạng cũng sẽ được giải phóng khỏi Trung Cộng trong thời gian nầy. Ông Trần Dần nói rằng có nhiều điều God & Jesus muốn ông chỉ nói cho các nhà lãnh đạo được biết chứ không cho phép ông công bố được…

Cá nhân tôi là Hạnh Dương xác nhận rằng tôi chưa hề quen biết ông Trần Dần. Vào đầu tháng 12/2010, tôi nhận được nhiều cuộc gọi điện thoại ẩn số nên tôi không nhấc máy. Thế nhưng vì gọi nhiều lần nên cuối cùng tôi bắt máy và nghe người gọi xưng tên là Trần Dần và nói rằng ông nhận được Thiên Lệnh để báo tin cho tôi biết rằng "Tổng Thống Barack Obama sẽ tái đắc cử nhiệm kỳ 2 sau khi ông đã đổi chữ ký mới để ký tên vào Luật Bảo Hiểm Y Tế Toàn Dân vào ngày 23-3-2010". Ông Trần Dần cũng nói rằng vào ngày 03-3-2010 ông đã báo tin cho TT Barack Obama và các lãnh tụ quốc gia Khối G-20 biết rằng "Thế giới sắp có biến chuyển và các chế độ độc tài, cộng sản sẽ bị tiêu diệt từ nay đến cuối năm 2016".

Tôi hỏi ông Trần Dần rằng tại sao ông biết số điện thoại của tôi để gọi và gọi liên tục như vậy? Ông cho biết rằng ông nhận được Thiên Lệnh phải liên lạc với Hạnh Dương nhưng ông không biết ở nơi nào, cho đến khi ông nhận được Email của một người tên Nguyễn Kinh Doanh từ Diễn Đàn Internet chuyển đến thấy có tên và số điện thoại của Hạnh Dương nên ông hỏi Nguyễn Kinh Doanh có thể giới thiệu cho ông gọi điện thoại với Hạnh Dương được hay không? Và thế là ông Trần Dần đã gọi điện thoại cho tôi và gởi cho tôi vài tờ báo xuất bản ở Nam California có đăng các trang thông báo của ông được layout như các mục quảng cáo thương mãi.

Tôi xem các mẫu in và nghĩ thầm "Nhân vật nầy chắc cà tững rồi!". Tôi đưa cho vài người bạn xem, hầu hết ai cũng nói rằng ông nầy bị chạm điện, mát dây ! Nhưng tôi xem rõ các lời giới thiệu với hình ảnh kèm theo chụp hình các Tổng Thống Hoa Kỳ với chữ ký đối chiếu; thấy có Tổng Thống thứ 43 là George W. Bush (Bush con) và Tổng Thống thứ 44 Barack Obama là có đổi chữ ký. Tôi tự hỏi khi một người đăng công khai giới thiệu trên báo chí để công bố rằng có giấy tờ của Tòa bạch Ốc công nhận là Quốc Sư cố vấn cho Tổng Thống; kèm theo hình và chữ ký của các Tổng Thống Hoa Kỳ; có huy hiệu của Tòa bạch Ốc thì chắc chắn không phải là chuyện đùa vì nếu khai bậy thì CIA và FBI sẽ bắt cùm ngay. Các mẫu in trên báo chí không phải là quảng cáo vì không ghi địa chỉ của người đăng báo, chỉ là những lời tiên báo trước các sự kiện sẽ xảy ra. "Đệ Nhất Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần, Đệ Nhất Quốc Sư Hoa Kỳ.. Đệ Nhất Khổng Minh Thần Số Gia Cát Dần... đã coi chữ ký cho 4 đời Tổng Thống Mỹ liên tiếp và đã cố vấn cho 2 vị Tổng Thống Mỹ đã thay đổi chữ ký..". Sự thật như thế nào?

Ngày 17-12-2010 tôi có gởi Email cám ơn anh Nguyễn Kinh Doanh ( nguyenkinhdoanh@dslextreme.com ) đã giới thiệu ông Trần Dần liên lạc với tôi. Sau đó tôi điện thoại cho ông Trần Dần và hẹn gặp ngày hôm sau 18-12-2010 tại thành phố Westminster ở Quận Cam thuộc Nam California. Tôi có măt tại một nhà hàng cùng với gia đình của một người bạn là khoa học gia Mạc Bìa, người phát minh ra hệ thống Máy MB-Laser trị bệnh bằng sáng Laser công suất thấp được FDA công nhận với 21 loại máy trị bệnh khác nhau.

Ông Trần Dần lái chiếc xe Mercedes loại 2 cửa từ thành phố San Diego cách lối 2 giờ đồng hồ đã chở theo vợ ông đến gặp tôi tại một nhà hàng trên đường Westminster, thành phố Westminster, Nam California vào hồi 10:00 giờ sáng 18-12-2010. Ông ăn nói niềm nỡ, nụ cuời luôn trên môi và rất hoạt bát. Ông cho biết rằng ngày xưa ông từng sống cuộc đời của một "đại gia" ăn trên ngồi trước tại Quận Cam. Ông là nhà sáng lập và chủ nhân Hãng sản xuất các loại bột gia vị mang nhãn hiện "2 Con Voi" bán trên toàn Hoa Kỳ và xuất đi cho nhiều nước khác. Ông nói lúc đó tiền bạc kiếm dễ dàng nên ngày nào cũng có anh em bạn bè tụ hội, ăn uống, đàn ca, dancing và tiệc tùng người mời kẻ đón. Nhưng đã hơn 7 năm nay ông phải bỏ tất cả để sống ẩn dật tại thành phố biển San Digo theo lệnh của God & Jesus.. Ông hoàn toàn không được đi ra khỏi khu vực. Trước đây có vài lần ông thử đi thì đều bị tai nạn tưởng là chết. Ông nói rằng ông có 2 xe Mercedes mua từ hãng ra, thế mà lái đi thử ra khỏi San Diego thì bị cháy máy. Ông lại lấy một xe khác đi thì bị một xe Truck đâm vào nát hết nhưng ông không chết. Nay muốn đi gặp tôi thì cũng phải khấn xin và nay đang qua năm thứ 8 rồi nên God & Jesus thỉnh thoảng cho đi lại nhưng cũng hiếm hoi.

Tôi đề nghị ông cho tôi xem những thư từ của Tổng Thống Hoa Kỳ và Tòa Bạch Ốc gởi cho ông và công nhận ông là Quốc Sư Hoa Kỳ hay Cố Vấn Tổng Thống. Ông Trần Dần nói rằng đã nhiều năm rồi, cứ mỗi lần có một sự kiện nào đó sắp xảy ra, ông ghi lại theo Thiên Lệnh của God & Jesus và cho đăng lên báo chí để làm bằng chứng cho mọi người đối chiếu chứ đó không phải là quảng cáo gì của ông cả. Ông cũng nói rằng, nhiều người khi thấy ông đăng báo có hình các vị Tổng Thống Mỹ hay huy hiệu của Tòa Bạch Ốc thì báo cho Cảnh Sát hay FBI đển xét hỏi ông nhưng ông yêu cầu họ đến hỏi ông Chánh Biện Lý Orange County hay hỏi thẳng Tòa Bạch Ốc thì biết về việc ông đang làm để giúp cho Tổng Thống và nước Mỹ. Ông kể rằng chính ông Chánh Biện L ý Orange County là ANTHONY RACKAUCKAS khi ra tranh cử tháng 6 năm 2002 cũng đã hỏi nhờ ông giúp và ông cho biết trước tổng số phiếu sẽ bầu cho ông và ông sẽ đắc cử 62%. Kết quả hoàn toàn chính xác nên ông Chánh Biện L ý Anthony Rackauckas đã chụp hình lưu niệm với ông Trần Dần. Ông Thống Đốc California PETE WILSON năm 1996 cũng đã mời ông Trần Dần lên văn phòng Thống Đốc tại Sacramento để hỏi ý rằng nếu ông ra tranh cử Tổng Thống Hoa Kỳ thì có thành công hay không ? Ông Trần Dần trả lời ngay là "Hoàn toàn thất bại" nên ông đã bỏ ý định mặc dù Đảng Cộng Hòa khuyến khích.

Ông Trần Dần kể một số sự kiện; nhưng tôi yêu cầu ông cho tôi xem bản chính các thư riêng của Tổng Thống George W. Bush và văn thư Tòa Bạch Ốc gởi cho ông có thật hay không và nội dung nói gì thì tôi mới tin lời kể của ông. Ông Trần Dần nói rằng từ nhiều năm nay, đã có nhiều anh em báo chí truyền thông thắc mắc, đặt vấn đề, muốn phỏng vấn ông và nhất là hỏi phải trưng bằng chứng nhưng ông hoàn toàn từ chối. Lý do là ông chưa nhận được Thiên Lệnh của God và Chúa Jesus cho ông được phép nói ra.

 

1, 2, 3, 4, 5, 6Quân Sử Việt Nam (Top)