Lịch Sử Của Việt Nam

Nguyên Hà Phỏng Vấn Ông Trần Dần Trên Đài GlobalTV 57.8

tiên tri vũ trụ Trần Dần

Nguyên Hà trưng dẫn những chứng cớ

1, 2, 3, 4, 5

EXCLUSIVE
Nguyên Văn Những Tiên Báo Đặc Biệt
Của Tiên Tri Gia Vũ Trụ TRẦN DẦN
Trên Hệ Thống Global-TV – 57.8
Nguyên Hà
Tường thuật từ Glolbal-TV 57.8

...

Nguyên Hà : Thưa anh Trần Dần, trước nhiều ống kính thâu hình đang hoạt động trong đài, chúng ta đang nhìn thấy la liệt trên bàn rất nhiều hình ảnh cũng như những thư từ do anh đem tới, những chứng liệu này đều có ấn tín của các đời tổng thống và của chính phủ Hoa Kỳ. Anh cho phép tôi đặt ra một câu hỏi rất thật thà rằng, có thể nào, đây là những chứng liệu do giả tạo mà có hoặc nếu chúng không phải là sự thật, do một người như anh tự tạo ra, thì hậu qủa của nó sẽ như thế nào?

Trần Dần : Anh biết đó! Đây là vấn đề nghiêm túc không thể dễ dàng tự ý làm ra. Nó rất khó để nói rằng tôi tự ý tạo ra để khoe khoang để tự tạo danh tiếng. Anh thừa hiểu rằng, anh có thể thắc mắc hay có thể nói xấu tổng thống được, nhưng anh không thể tự ý đặt điều hoặc ngụy tạo bất cứ điều gì có tính cách xúc phạm tới thanh danh, tới uy tín của một vị tổng thống dù đương quyền hay đã mãn nhiệm. Nếu điều này sảy ra, chắc chắn tổng thống hoặc ban tham mưu của TT sẽ cho người đến “làm việc” với anh ngay. Tôi không có ý đồ muốn làm ra những thứ này để thị oai hay để cho thiên hạ nể nang lấy tiếng. Nó không phải là một việc làm khôn ngoan và có có ý thức.

Nguyên Hà : Những sự việc như anh nói, anh làm và anh đang cho tôi cũng như qúy khán thính giả nhìn thấy những chứng liệu này, theo anh, tổng thống có biết, và anh có được phép để làm như vậy hay không?

Trần Dần : Nếu tổng thống không biết, không cho phép thì làm sao tôi có trong tay những chứng liệu quan trọng này (phá ra cười)? Thật ra thì đây chỉ là những chứng liệu khen thưởng thôi, chứ đâu có gì khác mà tổng thống cần phải e ngại vì ông ấy không có dễ dàng để cho anh nắm cán đâu.

Nguyên Hà : Vâng! Qủa đúng đây là một lá thư do chính tổng thống George W. Bush gởi cho ông Trần Dần để bày tỏ lòng cám ơn. Trong thư tổng thống cũng biểu lộ bằng văn tự rằng, ông rất biết ơn những gì ông Trần Dần đã cố vấn và đã nói cho ông biết, trong thư còn có một đoạn văn ngắn nói rằng, sự góp sức của ông Trần Dần không thể thiếu trong nội các của tổng thống được. Tôi xin hỏi anh một câu khác, chữ ký của tổng thống mà tôi đang cầm ở trên tay đây, có phải chính là chữ ký đã được tổng thống thay đổi sau khi thuận nghe theo lời của anh cố vấn?

Trần Dần : Đúng như vậy! Chữ ký này, tổng thống đã gởi xuống cho tôi vào năm 2006, lúc đó tôi có hỏi lại rằng, trong lòng của tổng thống đang lo lắng sẽ không có nhiệm kỳ thứ hai có phải không, và nếu tổng thống không thay đổi chữ ký thì tổng thống sẽ không đạt được điều đang mong muốn.

Nguyên Hà : Khi anh làm những công việc này, anh có được các vị tổng thống ban tặng cho tiền tài hoặc dành cho anh bất cứ chức quyền hay danh vị gì không?

Trần Dần : Không! Hoàn toàn không! Chỉ có những lời khen ngợi và những lời biết ơn chân thật!

Nguyên Hà : Anh có tham vọng gì, khi anh đang từ một thương gia thành đạt, có đời sống thụ hưởng sung túc, tự nhiên anh bỏ qua tất cả những hoạt động kinh doanh để bước sang một lãnh vực hoàn toàn khác lạ, một vai trò của một tiên tri gia, anh có tham vọng gì, mục đích gì và có được đặc quyền đặc lợi gì khi anh được các vị tổng thống khen ngợi, cũng như khi anh được mọi người biết đến và ca tụng anh là một tiên tri gia vũ trụ không?

Trần Dần : Tôi nói lại cho anh nghe : Năm 2003, tôi tình cờ gặp Chúa Giêsu, Ngài kêu gọi tôi hãy bỏ hết đi, để đi về vùng đó (San Diego) mà ở ẩn. Tôi suy nghĩ rất nhiều về sự kêu gọi này. Vì tôi là một con người quen làm thương mại, nếu tôi bỏ nghề, rồi đây tôi sẽ sinh sống bằng cách nào? Nhưng sau khi suy đi nghĩ lại, tôi chọn quyết định là hãy cố gắng làm lấy một chút gì cho quê hương, một chút gì cho nhân loại. Tôi thấy 86 triệu dân Việt Nam đau khổ và cùng cực qúa, họ đang sống dưới ách cai trị khắc nghiệt của CSVN, là một chế độ không “nice” một chút nào.

Tôi nghĩ, mình đã may mắn qua được xứ này, không ít thì nhiều, mình cũng phải nghĩ chút gì tới những người còn đang bị kẹt lại. Tôi lại nghĩ thêm, đến chúa mà còn bị cực hình, còn bị đóng đinh, kể cả Đức Phật cũng từ bỏ tất cả ngai vàng vợ đẹp con ngoan, từ bỏ cung điện để mà đi, thì đối với mình, đối với những cái thú ăn chơi, những tiện nghi vật chất, những hưởng thụ phù du, trong khi sống ở đời, con người muốn thành công bất cứ điều gì cũng đều phải trải qua những thử thách, cũng phải từ bỏ những gì mình đang có, đang thụ hưởng để mà  làm nên một việc gì có chút ý nghĩa và lợi ích.

Nguyên Hà : Cho phép tôi hơi tò mò, là ngày hôm nay, rất tình cờ, tôi với anh, chúng ta không hề hẹn trước, không chuẩn bị trước bất cứ một điều gì và anh đã cho phép tôi được ngồi trò chuyện với anh vốn là một trường hợp cá biệt mà anh không hay dành cho bất cứ ai trong giới truyền thông trong hồi gần đây để tìm hiểu đôi điều huyền bí với anh, anh lại dành ưu ái ấy cho tôi, vì sao anh cho tôi cái vinh dự này.

Trần Dần : Thưa thật với anh, cho dù tôi với anh vẫn là tình bạn từ trên dưới hai mươi năm qua, giữa tôi với anh chưa bào giờ chúng ta tự ý sắp đặt hay toan tính những cuộc trò chuyện có tính cách đại chúng, hoặc muốn đưa ra ngoài công cộng, chúng ta chỉ giao du trong mối thâm giao từng ngày. Nhưng hôm nay, dịp này, tôi nhận được “điện” ở trên cho phép tôi được nói, và chỉ nói với anh, với cái đài TV mà anh đang làm việc cho một người cũng có một chân mạng khác thường, thì tôi mới có quyền được nói. Tại sao những năm trước khi tôi gặp TT Bush, kể cả những năm ông ấy đã thành công nhưng tôi vẫn lẳng lặng làm thinh trước nhiều vấn đề, chỉ âm thầm ở ẩn để tu thân. Lý do là vì Thượng Đế và Chúa Giêsu cho tôi biết, thời điểm đó chưa có gì để nói ra được. Thời gian nào các Ngài cho phép nói, thì tôi mới dám nói.

Nguyên Hà : Câu hỏi cuối cùng xin được đặt ra với nhà tiên tri vũ trụ Trần Dần sau tất cả những văn bản, hình ảnh và những chứng cớ rõ rệt, mà qúy khán thính giả đang theo dõi chương trình này có thể nhìn và nhận thấy với tất cả sự chân thành của chúng tôi. Tất cả đều do tiên tri gia vũ trụ Trần Dần cung cấp. Nếu qúy vị nào muốn biết thêm chi tiết, anh có bằng lòng cho tiếp xúc không? Và anh có lời tâm tình chia xẻ nào gởi đến với qúy khán thính giả đang theo dõi chương trình, với những đồng bào, bà con của chúng ta trên toàn thế giới trước vận mệnh của đất nước chúng ta không?

Trần Dần : Tôi đến với anh, qua mối tâm giao bạn hữu trong suốt hai chục năm, với đài, qua những cảm nhận tốt đẹp của tôi, nhưng qua lịnh của Đức Chúa Trời và Đức Chúa Giêsu, tôi chỉ là một sứ giả tầm thường, khi nào các Ngài cho lệnh thì tôi mới dám nói, mới dám làm.

Hôm nay, với anh và ở nơi dây, dĩ nhiên, phải có thiên lệnh thì tôi mới được làm như anh đã thấy. Còn về lời chia xẻ thì tôi xin nói như thế này, ngày xưa Tần Thủy Hoàng, Hitler, kể cả đảng Cộng Sản Liên Sô nay đã sụp đổ, trước đây họ đã thẳng tay tàn sát biết bao nhiêu sinh mạng, biết bao nhiêu âm mưu đối kháng để mong thỏa mãn những mưu đồ cá nhân, bất chấp muôn dân chịu bao thống khổ, tù đày, nghèo khó…Nhưng rồi những ác nhân này có thành công và họ có giữ được cương vị bá chủ vững bền không? Bây giờ tất cả đều đã sụp đổ. Còn như đảng Cộng Sản Trung Quốc, cho dù nay cũng đã biến thể, không còn là cộng sản nguyên thủy và đang biến hình thành tư bản đỏ, giống hệt như đảng Cộng Sản Việt Nam. Thì rồi đây, họ cũng sẽ phải bị đào thải và bị tiêu diệt mà thôi. Ý dân, ý Trời là cái quyết định chung cuộc từ cổ chí kim, không một chế độ hay đảng phái dù có khôn ngoan qủy quyệt, dù có tàn bạo độc ác, độc quyền đến đâu đi nữa thì rồi cũng sẽ phải thay đổi, cũng sẽ phải bị tiêu diệt.

Lời chia xẻ sau cùng với tất cả những người Việt Nam là chúng ta hãy dành cho nhau những tình cảm chân thật, thân thương với một đời sống an bình để chờ đợi một ngày mai tươi sáng.

Nguyên Hà : Thay mặt cho qúy khán thính giả đang theo dõi chương trình của hệ thống truyền hình Global-TV 57.8 cám ơn tiên tri gia vũ trụ Trần Dần.

Cũng xin cảm tạ và kính chào qúy khán thính giả.

Nguyên Hà
Tường Thuật từ Global-TV – 57.8 – May, 05/2011

1, 2, 3, 4, 5

Quân Sử Việt Nam (Top)