Lịch Sử Của Việt Nam

Nguyên Hà Phỏng Vấn Ông Trần Dần Trên Đài GlobalTV 57.8

tiên tri vũ trụ Trần Dần

Nguyên Hà trưng dẫn những chứng cớ

1, 2, 3, 4, 5

EXCLUSIVE
Nguyên Văn Những Tiên Báo Đặc Biệt
Của Tiên Tri Gia Vũ Trụ TRẦN DẦN
Trên Hệ Thống Global-TV – 57.8
Nguyên Hà
Tường thuật từ Glolbal-TV 57.8

...

Cũng vào thời điểm đó, tiên tri gia vũ trụ Trần Dần đã nói lời tiên báo về cái chết của tay trùm khủng bố Osama Bin Laden. Và điều đó, cho đến hôm nay (01 tháng 05/2011) đã xảy ra đúng như lời tiên báo. Đồng thời, ông cũng khẳng định rằng, rồi đây nền kinh tế Hoa Kỳ sẽ phục hồi vào mùa Thu năm nay, 2011.

Đặc biệt về vấn đề biển Đông, tiên tri gia vũ trụ Trần Dần cho hay, sẽ được ổn định và các nước Á Châu sẽ dành lại được ưu thế trước thế giới và sự lấn lướt trái phép của Trung Cộng.

* Trước năm 2016 đảng CS Trung Cộng sẽ vỡ tan từng mảnh.

Ông cũng đã tiên đoán đúng rằng ưu thế của Hạ Nghị Viện Hoa Kỳ sẽ nghiêng về phe Cộng Hòa sau cuộc bầu cử năm 2010.

Chúng tôi đã kiểm chứng qua văn thư và hình ảnh với quốc huy Hoa Kỳ cho thấy tiên tri gia vũ trụ Trần Dần được TT Obama xác nhận là Tư Vấn Tham Mưu Tối Cao của Tổng Thống.

Thời gian qua, ông Trần Dần cũng đã tiết lộ trong bài viết của ký giả Hạnh Dương rằng, bản án mà CSVN dành cho LS Cù Huy Hà Vũ đúng như những gì dư luận và chúng ta đã thấy.

Điều đặc biệt nữa, theo tiên báo, ông Trần Dần cho biết, nước Việt Nam của chúng ta sẽ thay đổi cờ, đảng cầm quyền CSVN sẽ do dân lật đổ, thủ tướng CSVN Nguyễn Tấn Dũng sẽ vì phe phái thân Trung Cộng bị ám sát tiêu vong.

Nguyên Hà : Nếu có thể được, xin anh vui lòng cho biết thêm nữa về vận mệnh của đất nước Việt Nam chúng ta rồi đây sẽ biến chuyển ra sao?

Trần Dần : Thật ra, vận mệnh của nước Việt Nam đã được tiên báo bởi sấm Trạng Trình hé lộ từ 500 năm trước bởi cụ Nguyễn Bỉnh Khiêm, còn có sự liên quan đến một địa danh của nước Việt Nam là Thất Sơn Châu Đốc
như sau :

Ông Trần là bậc thánh minh,
Lạc ra hải ngoại ẩn mình nơi đâu,
Phá đồng mới chịu ngôi cao,
Bấy giờ thiên hạ rủ nhau cùng về,
Cùng nhau thịnh trị bốn bề
Nước Nam lại đổi quốc kỳ Việt Nam.

Lúc đó, những bài sấm này không có ai bình giải được, cho đến năm 2010, Trần Dần đã nhận được “điển” ở trên, cho biết chỗ có thể giải mã. Chỗ giải mã là : “Phá đồng!” Nhưng “phá đồng” là gì? Phá đồng phải hiểu là Con Trâu, là cầm tinh tuổi của TT Barrack Obama (Tân Sửu). Sau hai nhiệm kỳ của ông Obama, nước Việt sẽ đổi màu cờ, cũng có nghĩa là chế độ Cộng Sản Việt Nam sẽ không còn được nắm quyền nữa.

Bằng một thái độ bi phẫn, giọng nói đanh thép đầy cương nghị, tiên tri vũ trụ Trần Dần hùng hồn phát biểu tiếp :

- Chế độ Cộng Sản đương quyền đã làm vô số những điều không tốt, không hạp với đạo lý của Trời, trái nghịch với ý hướng của toàn dân. Lòng Dân và ý Trời đều đang bị đảng CSVN xúc phạm trầm trọng, cho nên họ sẽ phải nhận chịu cái lực của Trời, Đất, họ sẽ bị tiêu diệt không cho nắm giữ quyền hành nữa. Lý do thứ hai là lòng dân bây giờ, tuy bị kìm kẹp, bóp nghẹt bằng bạo lực, không ai dám nói ra, nhưng không còn ai ủng hộ nữa vì họ là cả một tập đoàn cai trị dối trá, lừa bịp và qúa ư là tàn nhẫn vô tâm, vô đạo, họ bán nước bán biển, hại dân hại nước, hà khắc với vấn đề Tôn Giáo, uy hiếp con chiên của Chúa Giêsu, các phật Tử của Phật Giáo Đồ. Tôi đã từng cảnh báo nghiêm trọng “ở bên đó” rồi, rằng nếu họ không mau sám hối thì sẽ có lúc họ chỉ còn có một con đường thoát hiểm duy nhất bằng cách chạy về bên Trung Cộng.

Nguyên Hà : Thưa, anh có mối quan hệ thầm kín hay công khai nào với nhà cầm quyền CSVN không?

Trần Dần : Không! Tôi chỉ nói và làm theo lệnh của Đức Chúa Trời và của Đức Chúa Giêsu, ngay cả với ông Trung Cộng Hồ Cẩm Đào. Với ông này thì đã có lần tôi liên lạc với ông ta, đã cho ông ta biết : “Nếu ông ta cứ tiếp tục hà hiếp dân chúng Việt Nam, cứ muốn dành đất, dành biển của Việt Nam, thì điều đó hoàn toàn không được. Tôi có hỏi ông Hồ Cẩm Đào rằng ông có biết Chủ Tịch Trung Cộng trước đây là Mao Trạch Đông hiện giờ đang ở đâu và đang làm gì không? Tôi cho ông ta biết rằng, tôi là người đại diện cho Đức Chúa Trời, qua lệnh trên, tôi viết thư để cho ông biết rằng, hiện giờ Mao Trạch Đông đang ở dưới địa ngục và không thể nào ăn cơm như người bình thường được, mà chỉ ăn bằng lửa, còn thân thể của ông ta thì đêm ngày bị đốt bằng than. Về phần ông (Hồ Cẩm Đào), tôi cho ông biết, mặc dù ông đang làm chủ tịch của đảng CS Trung Cộng, nếu ông vẫn còn nuôi tham vọng ăn hiếp dân tộc Việt, hoặc ông còn nuôi tham vọng bành trướng, muốn cạnh tranh để ngang hàng với nước Mỹ thì ông sẽ bị thua lớn! Ông đừng tưởng ông đang có trong tay một nguồn tài chánh kếch sù thì ông có thể ra giá với nước Mỹ. Điều đó không dễ dàng cho ông thực hiện. Bởi vì, nước Mỹ là một quốc gia đã được Đức Chúa Trời, Đức Chúa Giêsu và kể cả TT đương nhiệm Barrack Obama đều đang nhận lãnh sứ mạng phải thi hành thiên lệnh để đến năm 2016 thì tất cả các đảng Cộng Sản còn lại trên thế giới và những chế độ độc tài sẽ tàn rụi. Đó là thiên lệnh, là ý muốn và lộ đồ của Thượng Đế đã ban bố như vậy!

(Ghi chú : Chúng tôi để ý thấy mỗi khi nói, ông Trần Dần tự nhắm chặt đôi mắt lại như người đang tham thiền trước dàn đèn sáng rực cả ngàn watts và trước ống kính thâu hình ở Studio, trong lúc ông hùng biện phát biểu y như là những lời nói cực kỳ đanh thép này là của một ai đó phát ra, từ một người nào đó ở một nơi khuất mặt đang ứng khẩu, chứ không phải của ông Trần Dần hiện diện bằng xương bằng thịt đang ngồi trước mặt chúng tôi).

Trả lời phỏng vấn như đang trong thiền định

Nguyên Hà : Trở lại với câu chuyện dự đoán ở Nhà Trắng với sự việc đệ nhất phu nhân Laura Bush có nuôi một con chó, con chó này có bộ lông màu đen trắng ở trên lưng, nhưng theo cái nhìn khác lạ của ông trần Dần, ông đã nói cho cả TT Bush và phu nhân Laura biết rằng con chó này chính là một “thiên cẩu”, ông xin phép TT chụp hình con chó phía sau lưng và khi che phần đuôi và cái đầu của con chó lại, qủa nhiên, người ta sẽ nhìn thấy hiện ra hình thù rõ rệt của một con chim Ưng, mà con chim Ưng, như chúng ta biết, chính là quốc hiệu oai dũng của đất nước Hoa Kỳ, xin anh giải thích về hiện tượng hơi có vẻ đồng bóng này?

Trần Dần : Đây chính là một con thiên cẩu, nó chứng minh cho chúng ta thấy một ý nghĩa về tâm linh trong gia đình của TT George W. Bush, đây cũng không phải là một sự kiện được thêu dệt theo kiểu đồng bóng. Đó là dấu ấn cho thấy sự khả tín về quyền lực của vị lãnh đạo một cường quốc.

1, 2, 3, 4, 5

Quân Sử Việt Nam (Top)