Lịch Sử Của Việt Nam

Nguyên Hà Phỏng Vấn Ông Trần Dần Trên Đài GlobalTV 57.8

tiên tri vũ trụ Trần Dần

Nguyên Hà trưng dẫn những chứng cớ

1, 2, 3, 4, 5

EXCLUSIVE
Nguyên Văn Những Tiên Báo Đặc Biệt
Của Tiên Tri Gia Vũ Trụ TRẦN DẦN
Trên Hệ Thống Global-TV – 57.8
Nguyên Hà
Tường thuật từ Glolbal-TV 57.8

...

Tóm lại, đây là những chứng cớ có thật. Tuy nhiên, chúng tôi cũng xin được xác minh rằng, cá nhân của chúng tôi, với tư cách của một người làm truyền thông, chúng tôi chỉ thi hành nhiệm vụ thông tin trung thực để kính gởi đến qúy khán thính giả những điều tai nghe mắt thấy, với sự dè dặt thường lệ.

Nhân đây, chúng tôi cũng xin phép nhà tiên tri vũ trụ Trần Dần để hỏi anh thêm một câu hỏi thực tiễn. Đó là, tiên tri gia vũ trụ Trần Dần có phải bỏ tiền ra để được đứng chụp hình chung một cách trang trọng với những yếu nhân Hoa Kỳ giống như nhiều người đã hay làm nhân các cuộc vận động tranh cử của các ỨCV tổng thống, thì chúng tôi được ông Trần Dần khẳng định rằng ông không hề làm như vậy.

Ông Trần Dần cho biết như sau :

- Tổng Thống Bush cha tự nhiên xem tôi là một người V.I.P của ông ta. Đầu tiên, tôi viết cho Tổng Thống Bush cha một lá thư để nói với ông ta rằng : “Nếu ông không thay đổi chữ ký, ông sẽ không thể có thêm nhiệm kỳ thứ 2. Rồi tôi nghĩ rằng, chắc là ông ta cho những lời tham vấn của tôi lúc bấy giờ chỉ là những lời hoang đường, và ông ta xem là không có, vì lúc đó, ông ta đang thắng thế tại mặt trận Iraq, cho nên cuối cùng, ông ấy đã không “đậu” nhiệm kỳ thứ 2.

Thư cám ơn của TT Bush con

Còn vấn đề của ông Bill Clinton thì đương nhiên đắc cử bởi vì TT Bush không có nhiệm kỳ thứ 2 như tôi đã nói. Có người hỏi tôi, vậy ông Bill Clinton có nhiệm kỳ thứ 2 không, tôi đã trả lời rằng : “Có lẽ Đức chúa Trời, Đức Chúa Giêsu đã ban cho tôi một công năng đặc biệt để tôi có thể phán đoán mọi vấn đề được một cách chi tiết, sau khi tôi nhìn chữ ký của ông Bill Clinton, tôi nói rằng ông ta sẽ có nhiệm kỳ thứ hai và đồng thời cũng sẽ bị trục trặc bởi một dấu hiệu đào hoa đang xuất hiện trong chữ ký của ông Bill Clinton.

Còn về chuyện của ông TT Bush con bị lộn xộn ở Florida khi ủng hộ cuộc vận động tranh cử cho một thân nhân, thì lúc đó Bush cha có nhờ một người mà tôi không thể nói tên ra được, hỏi tôi về vận mệnh của ông Bush con sẽ như thế nào, tôi phải thiết lập ngay một bàn thờ Phật để cầu khẩn đến 5 Vị Lục Tổ của tôi, sau đó, tôi mới có thể nói cho ông ta biết rằng, con trai của ông ta, từ 35 đến 40 ngày sắp tới sẽ làm tổng thống Mỹ. Qủa nhiên, đến ngày thứ 37, thì ông Bush con đã trở thành tổng thống Hoa Kỳ.

Nguyên Hà : Kính thưa qúy khán thính giả, trở lại câu chuyện của TT Barrack Obama trong thời gian sắp tới, nhà tiên tri gia vũ trụ Trần Dần đã tiên báo rằng, ông Obama sẽ đắc cử nhiệm kỳ thứ 2. Thưa anh Trần Dần, dựa vào đâu để anh khẳng định như vậy?

Trần Dần : Tôi dựa vào chữ ký. Khi nhìn chữ ký đầu tiên của ông ấy, tôi đã viết thư cho ông ta nói rằng, nếu tổng thống còn giữ nguyên chữ ký này, chắc chắn tổng thống sẽ không có nhiệm kỳ thứ 2. Có nghĩa là tôi khuyên ông ấy nên đổi chữ ký, nhưng tôi nghĩ, chắc ông ấy không tin lời tôi nói đâu, tuy nhiên, ông ấy có phái một nhân vật đặc biệt mà tôi không thể tiết lộ ở đây, xuống gặp tôi và hỏi tôi về chữ ký của ông Obama như thế nào. Tôi đã nói với người này rằng, tôi bảo đảm chữ ký này của TT Obama sẽ tái đắc cử nhiệm kỳ thứ 2, sau khi tôi nghiên cứu về chữ ký của ông Obama. Nói có sách, mách có chứng : Ngày 11 tháng 04 năm 2010, vua coi chữ ký là tôi đã “phán” rằng :

“Chúc mừng Tổng Thống Barrack Obama có một siêu chữ ký, một chữ ký cho thấy không có đối thủ.”

Chữ ký “không đối thủ” sau khi đổi

* Năm nay, năm 2011, vào mùa Thu sắp tới, nền kinh tế của nước Mỹ sẽ được phục hồi. Giá xăng sẽ xuống dưới 4 đô la 1 galon.

* Đến năm 2012, TT Obama sẽ tái đắc cử nhiệm kỳ 2 một cách vẻ vang vì ông có số đại minh quân. Đó chính là lời của Chúa. Amen.

* Trong chữ ký siêu đặc biệt của TT Obama có biểu tượng của một hình trái tim và ngón tay chỉ huy và bên trong hình quả táo có chữ Nhất. Hình trái tim là biểu tượng cho tình yêu gia đình, cho tổ quốc, cho nhân loại với đức tin Thượng Đế mãnh liệt. Ông có sứ mạng của Đức Chúa Trời và của Đức Chúa Giêsu, ông sẽ đem hòa bình đến cho thế giới.

* Ngón tay chỉ huy là biểu tượng cho vai trò lãnh đạo tối cao của vị Tổng Tư Lệnh thuận tay trái, tiên lễ hậu binh, lời ăn tiếng nói hùng biện, ngon ngọt. Nhưng đến khi nào cần phải quyết định, thì ông rất cứng rắn cương quyết, (Nguyên Hà đã trưng rõ trước ống kính thâu hình về hai chữ ký trước và sau của TT Obama cùng với thủ bút và lá thư cám ơn có in rõ quốc huy (ấn tín quốc gia) của Hoa Kỳ).

1, 2, 3, 4, 5Quân Sử Việt Nam (Top)