Lịch Sử Của Việt Nam

Nguyên Hà Phỏng Vấn Ông Trần Dần Trên Đài GlobalTV 57.8

tiên tri vũ trụ Trần Dần

Nguyên Hà trưng dẫn những chứng cớ

1, 2, 3, 4, 5

EXCLUSIVE
Nguyên Văn Những Tiên Báo Đặc Biệt
Của Tiên Tri Gia Vũ Trụ TRẦN DẦN
Trên Hệ Thống Global-TV – 57.8
Nguyên Hà
Tường thuật từ Glolbal-TV 57.8

...

Một lát nữa đây, chúng tôi sẽ tường trình cụ thể đến với qúy khán thính giả đang trực tiếp theo dõi chương trình này với những chứng tích, những giấy tờ và hình ảnh có thật, phát xuất từ tòa Bạch Ốc để chứng minh.

Tất cả những tư liệu và hình ảnh đều do tiên tri gia vũ trụ Trần Dần cung cấp cho chúng tôi như thế nào, chúng tôi cũng xin tường trình đến qúy vị như thế đó để rộng đường dư luận.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng mong qúy khán thính giả mở rộng những tham khảo cần thiết trong khả năng của từng cá nhân để tìm ra sự thật một cách chính xác.

Thưa anh Trần Dần, cách đây mấy tháng, chúng tôi có dịp đọc được nhiều bài báo viết khá chi tiết, nói về những thành qủa tiên báo của anh về các vị Tổng Thống Hoa Kỳ hoặc những sự kiện, những nhân vật đang đấu tranh ở trong nước, điển hình là vụ án của LS Cù Huy Hà Vũ mà anh đã tiên báo chính xác đến độ rất đáng kinh ngạc.

Nhưng trước hết, mong anh vui lòng cho qúy khán thính giả biết lý do nào thúc đẩy anh dành riêng cho chúng tôi cuộc phỏng vấn hôm nay?

Trần Dần : Hôm nay, tôi dành sự ưu ái đặc biệt này cho người bạn thân thiết đã hai chục năm của tôi là ông Nguyên Hà. Tôi đã quen và hiểu biết về ông, nhất là trên phương diện tâm linh đã có trên dưới hai chục năm qua.

Nguyên Hà : Cám ơn anh.

Trần Dần : Lý do chính yếu là tình bạn, là sự am tường và tin tưởng. Thứ hai là đối với tôi, khi ông Nguyên Hà làm việc ở bất cứ cơ sở truyền thông nào, thì tôi cũng sẽ dành ưu tiên cho ông ấy ở cái đài đó. Cái đó chính là do tình bạn.

Nguyên Hà : Cám ơn anh. Riêng với đài TV Global, thì anh nghĩ sao?

Trần Dần : Giữa lúc này rất cần phải có một cái đài, một cái chủ trương nhân bản và sâu sắc như cái đài GlobalTV để mà phục vụ thiết thực cho bà con, cho những gì mà nhiều người đang mong đợi.

Nguyên Hà : Anh có thể nói rõ hơn không? Có nghĩa là anh nhận thấy GlobalTV cũng có những điều xứng đáng để được qúy khán thính giả trong cộng đồng VN của chúng ta trên toàn thế giới hoan hỉ đón nhận?

Trần Dần : Lẽ đương nhiên là như vậy.

Nguyên Hà : Thưa anh, cách đây mấy tháng, anh đã tiết lộ với ký giả Hạnh Dương thuộc cơ sở VietUSA ở San Jose rằng, trùm khủng bố Osama Bin Laden sẽ bị triệt hạ trong nhiệm kỳ của tổng thống Barrack Obama. Điều này đã được chứng minh qua công bố trực tiếp của vị tổng thống Hoa Kỳ đương nhiệm trong đêm chủ nhật May, 30/2011 vừa qua. Anh có thể cho biết, tại sao anh nắm rõ việc này?

Trần Dần : Trước khi trả lời câu hỏi, tôi xin nói về hồi xưa, lúc tôi còn là một người làm ăn thương mãi nhỏ, buôn bán sản xuất bột Hai Con Voi thôi. Việc tôi trở thành tiên tri cũng chỉ là ngẫu nhiên. Có lẽ, bởi ông trời dành cho tôi, chứ sự thật, tôi hoàn toàn không biết gì về vấn đề này cả. Vì có nhiều sự kiện diễn biến, nhiều điều tự nhiên tôi biết được, giống như là có một nguồn điển quang từ đâu đó trên trời cao nhắc cho tôi biết như vậy. Rồi tôi chỉ biết, vào những đêm khuya khoắt, tôi âm thần lặng lẽ ngồi viết lại những sự việc, những thiên lệnh đó của Thượng Đế và Chúa Giêsu. Tôi không tự ý phịa ra chuyện để nói láo được.

Nguyên Hà : Có nghĩa là tất cả những gì anh biết, đều là ân điển từ Thượng Đế chứ không phải do anh tự bịa đặt ra?

Trần Dần : Dạ phải! Tôi không tự bịa đặt ra!

Nguyên Hà : Kính thưa qúy thính giả. Đây phải chăng là những điều huyền bí hết sức lý thú mà chúng ta không thể lý giải được. Vậy thưa anh Trần Dần, anh vốn là một Phật Tử thuần thành, những người thân quen với anh đều biết, anh rất trung thành và sùng kính Đức Thích Ca Mâu Ni Phật. Vậy thì nguyên cớ nào làm cho anh tiếp cận được với Thượng Đế, với God, với Đức Chúa Giêsu?

Trần Dần : (Cười) Vào năm 2003, khi tôi còn cư ngụ ở thành phố Fountain Valley, vào một buổi bình minh, khoảng 6 giờ 30 sáng, tôi không nhớ rõ ngày tháng, tình cờ, tôi nhìn thấy chúa Giêsu hiện ra ở ngay trước mặt tôi với hình ảnh một trái tim màu đỏ chói với hào quang màu vàng bao phủ chung quanh toàn thân của Ngài. Tôi nhìn thấy rõ ràng như vậy thì biết ngay, đó không phải là hình ảnh giống như ở bên đạo Phật. Nhưng tôi không biết được đó là vị thánh nào. Tôi dụi mắt định thần nhìn lại cho rõ, nhưng ngay trong phút đó, bên tai tôi nghe văng vẳng có tiếng nói : “Con được chọn trong hàng triệu người tốt để con cứu nhân độ thế, vì con có lòng yêu nước và lòng thương yêu nhân loại”. Tôi cảm thấy bồi hồi và chỉ biết có vậy thôi.

Nguyên Hà : Và bắt đầu từ thời điểm đó, anh cứ tùy theo cái duyên như nhà Phật thường nói để thi hành những mệnh lệnh của Thượng Đế?

Trần Dần : Đúng vậy!

Nguyên Hà : Vâng! Thưa anh, khi nhắc đến anh, một thương gia Trần Dần, không ai là không biết đến anh là một nhà kinh doanh, một người từ nhỏ, chỉ quen làm ăn buôn bán, có nhiều quan hệ giao thương với những đại gia chọc trời khuấy nước, rồi chính anh, cũng trở thành một đại gia lỗi lạc trên thương trường, trên khắp chốn giang hồ, từ trước những năm 1975 qua danh hiệu “Ông vua Bạc Đạn” với khá nhiều thê thiếp lên tới 10 bà, tuần tự sống êm đềm hạnh phúc bên cuộc đời hào phóng của anh, cho đến khi anh trôi dạt sang định cư tại Hoa Kỳ, thì anh cũng vẫn là một nhà kinh doanh tăm tiếng với tiền rừng bạc biển, có nhiều tay chân bộ hạ vẫy vùng dọc ngang trên chốn giang hồ.

Trần Dần : Trước năm 75, tôi chỉ là một nhà thầu quân cụ. Tôi làm ăn ngang hàng với Lâm Huê Hồ, với Trịnh Đức, với Lý Long Thân và với nhiều tay đại tài phiệt trong nước Việt Nam của thời bấy giờ.

Nguyên Hà : Trở lại cái chết mới đây của tay trùm khủng bố Osama Bin Laden. Do nguyên cớ hay do sự mặc khải nào đã cho anh biết chắc chắn tay thủ lãnh khủng bố này sẽ bị tiêu diệt, nhất là bị tiêu diệt đúng trong nhiệm kỳ của Tổng Thống Barrack Obama? Bởi vì Osama Bin Laden trước đây, vốn là một người đã được chính cơ quan tình báo Hoa Kỳ đào tạo, ông ta còn là một nhân vật được mệnh danh là rất khôn ngoan, đầy mưu thần chước qủy, rất tài ba lão luyện, và đặc biệt, rất tinh quái trong môi trường ẩn náu trốn tránh trước áp lực truy nã cực kỳ ráo riết của các cơ quan tình báo Hoa Kỳ cũng như của thế giới, với giải thưởng lên tới nhiều chục triệu đô la sẽ dành cho bất cứ người nào, cơ sở nào triệt hạ được ông ta với chứng cớ rõ rệt?

Trần Dần : Điều này là do lệnh của Đức Chúa Trời và Đức Chúa Giêsu cho tôi biết mà thôi.

Nguyên Hà : Để dẫn chứng cho câu chuyện có sự khả tín rõ ràng, chúng tôi xin kính trình đến qúy vị khán thính giả đang theo dõi chương trình này những văn bản, những hình ảnh với dấu ấn, với quốc huy, quốc hiệu của nước Mỹ cùng với những thủ bút của ba bốn đời tổng thống Hoa Kỳ. Qua các thủ bút này, nhà tiên tri vũ trụ Trần Dần đã được vinh danh là Quân Sư Cố Vấn Tham Mưu Đặc Biệt của TT George W. Bush, là Tư Vấn Tối Cao Tham Mưu Đặc Biệt của TT Barrack Obama.
Về những thành tích tiên báo những biến chuyển thời sự, ông Trần Dần đã được xác nhận là Quốc Sư của Tòa Bạch Ốc với dấu ấn ký của các vị Thổng Thống  Hoa Kỳ. Sau đây, chúng tôi tường trình cho qúy vị những chứng cớ rõ rệt với sự cho phép của tiên tri gia vũ trụ Trần Dần, nhưng cũng chỉ là những công bố có tính cách giới hạn qua một số chứng từ và hình ảnh, chứ không phải là tất cả các tài liệu mà chúng tôi đã được ông cho phép đọc một cách chi tiết trước đây một cách tường tận để nói có sách mách có chứng. Những bài báo trước đây ký giả Hạnh Dương đã từng viết về tiên tri gia vũ trụ Trần Dần, chúng tôi trộm nghĩ, có thể sẽ có một đôi điều gọi là hư cấu, tuy nhiên, cho đến khi chúng tôi nhìn thấy tận mắt và đọc cặn kẽ, mới hay rằng, tất cả, đều là sự thật hiển nhiên, tuyệt đối không có sự ngụy tạo, bởi lẽ những sự kiện này có liên quan đến cương vị và tên tuổi của các nhà lãnh đạo Hoa Kỳ đương nhiệm, sự ngụy tạo hay là phóng đại ra sự thật, chắc chắn sẽ đưa đến một chung cuộc không tốt đẹp cho bất cứ ai dám tự ý thêu dệt ra.

1, 2, 3, 4, 5Quân Sử Việt Nam (Top)