Lịch Sử Của Việt Nam

Nguyên Hà Phỏng Vấn Ông Trần Dần Trên Đài GlobalTV 57.8

tiên tri vũ trụ Trần Dần

Nguyên Hà trưng dẫn những chứng cớ

1, 2, 3, 4, 5

EXCLUSIVE
Nguyên Văn Những Tiên Báo Đặc Biệt
Của Tiên Tri Gia Vũ Trụ TRẦN DẦN
Trên Hệ Thống Global-TV – 57.8
Nguyên Hà
Tường thuật từ Glolbal-TV 57.8

Lời người viết : Sáng sớm  ngày 05-05-2011, rất tình cờ và hoàn toàn không có sự sắp đặt trước, tiên tri gia vũ trụ Trần Dần đã điện thoại cho chúng tôi biết, ông sẽ từ San Diego ghé Quận Cam và sẽ dành riêng cho chúng tôi một cuộc nói chuyện đặc biệt trên hệ thống phát hình của đài Global 57.8.

Sau đây là nguyên văn buổi nói chuyện, người viết xin ghi lại trung thực để tường trình đến qúy khán thính và độc giả trong sự dè dặt thường lệ.

Chúng tôi chỉ thực hiện vai trò thông tin trung thực.

Trân trọng.
Dẫn Chứng Hình Ảnh Và Các Văn Kiện Chứng Minh Những Điều Đã Tiên Báo:

* Tiên báo đúng các nhiệm kỳ của ba đời tổng thống thứ 41- 42- 43.

* Tiên báo đúng TT George H. Bush sẽ thất cử nhiệm kỳ 2, vì ông không thay đổi chữ ký.

* Tiên báo đúng TT Bill Clinton sẽ đắc cử nhiệm kỳ 2, đồng thời gặp rắc rồi vì Số Đào Hoa chiếu mệnh.

* Tiên báo đúng TT George W. Bush tái đắc cử nhiệm kỳ 2 do sự chấp nhận đề nghị của Ông Trần Dần là phải thay đổi chữ ký, đồng thời sẽ gặp rắc rối khi giúp thân nhân kiếm phiếu tại Florida vào năm 2000.

* Tiên báo đúng những diễn tiến về cuộc chiến tranh Iraq và số phận của nhà độc tài Sadam Hussein.

* Tiên báo đúng Hạ Viện Mỹ sẽ chiếm đa số thuộc Đảng Cộng Hòa trong mùa bầu cử năm 2000.

* Tiên báo đúng về bản án 7 năm tù và 3 năm quản chế CSVN tròng lên đầu của LS Cù Huy Hà Vũ.

* Tiên báo đúng về cái chết của trùm khủng bố Osama Bin Laden sẽ sảy ra trong nhiệm kỳ của TT Barrack Obama (bị hạ sát ngày 01/05/2011).

Những Dự Báo về các  sự việc sẽ sảy ra từ nay đến 2014 :
        · Kinh tế Hoa Kỳ sẽ được phục hồi vào mùa Thu năm 2011.
        · Giá xăng sẽ xuống dưới 4 đô la/1 galon vào mùa Thu năm nay.
        · Tình hình Biển Đông sẽ ổn định.
        · Các nước Á Châu sẽ chiếm lại ưu thế trước sức lấn áp của Trung Cộng.
        · Việt Nam sẽ thay đổi Chế Độ hiện hữu do DÂN CHÚNG LẬT ĐỔ đồng thời, cũng sẽ thay đổi Màu Cờ vào năm 2014.
        · Năm 2014 – THỦ TƯỚNG CSVN NGUYỄN TẤN DŨNG SẼ BỊ ÁM SÁT bởi phe thân Tàu Cộng, bắt nguồn từ ảnh hưởng giữa các phe phái thân Tàu, thân Mỹ.
        · Đảng CS Trung Cộng sẽ tan vỡ từng mảnh trước năm 2016.

***

Nguyên Hà : Trân trọng kính chào qúy khán thính giả của đài GlobalTV  57.8.

Kính thưa qúy vị,

Hôm nay, có lẽ là một ngày khá đặc biệt, chúng  tôi thật hân hạnh kính gởi đến qúy vị một chương trình nói chuyện không hề hẹn trước, với một nhân vật mà, trong cộng đồng của chúng ta, không ít người biết tới tiếng tăm và tên tuổi của ông từ nhiều năm tháng đã qua.

Đó là tiên tri gia vũ trụ Trần Dần.

Sở dĩ có buổi nói chuyện đặc biệt hôm nay, là do hảo cảm đặc biệt của ông Trần Dần đối với đài GlobalTV nói chung và đối với cá nhân của chúng tôi nói riêng.

Trước khi bước vào chương trình nói chuyện khá lý thú này, chúng tôi xin kính chúc qúy khán thính giả một ngày đầy an lành hạnh phúc và kính mời qúy vị đón nhận lời chào của Tiên Tri gia vũ trụ Trần Dần.

Nguyên Hà hân hoan kính chào tái ngộ anh Trần Dần và mời anh gởi lời chào đến với qúy thính giả gần xa đang theo dõi chương trình.

Trần Dần : Tôi, tiên tri gia vũ trụ Trần Dần xin chào tất cả qúy khán thính giả của Đài GlobalTV và tất cả qúy đồng hương.

Nguyên Hà : Thưa qúy khán thính giả, sở dĩ có buổi phỏng vấn hôm nay là do một tình cờ khá đặc biệt. Vào buổi sáng sớm hôm nay, ông đã từ San Diego gọi điện thoại cho chúng tôi rất sớm và cho biết, ông sẽ dành cho đài chúng tôi một buổi phỏng vấn không hề chuẩn bị trước, nhân cái chết của trùm khủng bố Osama Bin Laden, cũng là thủ lãnh tối cao của quân khủng bố Al Qaeda, mà trong đêm Chủ Nhật vừa qua, chúng ta đã nghe Tổng Thống Hoa Kỳ Barrack Obama đầu tiên thông báo rộng rãi tin vui này trên một vài hệ thống truyền hình Hoa Kỳ. Theo đó, toán Biệt Hải thiện chiến có tên là SEAL đã từ trực thăng đột kích bất ngờ xuống một căn biệt thự đắt tiền, kiên cố và tiện nghi tại thị trấn Abbottabad, cách thủ đô Pakistan 35 dặm và cách trường võ bị địa phương chỉ có 2 dặm, nơi mà trước đó, cơ quan tình báo Hoa Kỳ đã phối hợp với cơ quan an ninh địa phương tìm ra đúng manh mối nơi trú ngụ từ gần 6 năm qua của Osama Bin Laden.

Nhân sự kiện hi hữu này, chúng tôi cũng được biết, cách đây khoảng 03 tháng, tiên tri gia vũ trụ Trần Dần, qua bài báo của ký giả Hạnh Dương thuộc cơ sở VietUSA từ San Jose đã từng tiết lộ trên nhiều hệ thống thông tin điện tử về khá nhiều lời tiên báo khác nhau của ông Trần Dần, đã cho hay, rằng trùm khủng bố Osam Bin Laden, dù rất tinh ranh nhưng chắc chắn sẽ bị triệt hạ trong nhiệm kỳ của tổng thống Barrack Obama.

Vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ xoay quanh vấn đề này theo lời tiên đoán của ông Trần Dần với câu hỏi đầu tiên là:

Tại sao tiên tri gia vũ trụ Trần Dần có thể biết được sự kiện này và tiết lộ một cách chắc chắn như vậy, cùng với khá nhiều chứng cớ bằng văn bản cũng như bằng hình ảnh đang hiện hữu trên mặt bàn ở trước mặt chúng tôi nơi đây, tất cả những chứng liệu này đều có liên quan đến các nhiệm kỳ của các vị tổng thống Hoa Kỳ, mà tiên tri gia vũ trụ Trần Dần, theo lời của ông xác nhận, đã âm thầm lặng lẽ làm việc để góp phần giúp đỡ.

1, 2, 3, 4, 5Quân Sử Việt Nam (Top)