vietnam, việt nam, cờ việt nam

Blog Cầu Nhật Tân Và Các Blogs Khác

Tin Tức Thời Sự Việt Nam

Quan Làm Báo Đưa Tin Sai Lạc Về Lê-Anh-Hùng !!!

Diên-Hồng

Chiến dịch tố cáo các ông Nông-Đức-Mạnh, Nguyễn-Minh-Triết, Nguyễn-Tấn-Dũng, Hoàng Trung-Hải của blogger Lê Anh Hùng (viết tắt LAH) bắt đầu ngày 21/4/2008 đến nay đã trên 4 năm. 

...

Ngày 9 và 19/3/2012, LAHùng tố cáo lần thứ 60 và 61, ngày 3/4, lần thứ 62, ngày 24/4, tố cáo lần thứ 63.

Ngày 13 Tháng Giêng 2013 lần tố cáo thứ 70 có đăng trên quan làm báo (ngày 15-01-2013).

Trong bài Phản Hồi Bài "Đừng Để Vụ LAH Chìm Vào Quên Lãng" có đoạn tác giả LAH viết : "Tôi có thể “thật thà như đếm” như ông Nam Sơn nhận định (điều này thì tốt, tôi nghĩ nếu tôi mà ma giáo thì đã bị người ta “thịt” từ lâu rồi) chứ không đến nỗi “đầu óc đơn giản” như ông phán xét đâu. Tôi không tin vợ thì còn tin ai? Nhưng niềm tin của tôi không phải là vô điều kiện. Ngay từ khi vợ tôi ra Hà Nội ngày 8/11/2007 để chuẩn bị ra nước ngoài, mặc dù tôi đã rời khỏi Đông Hà (Quảng Trị) vào Đà Nẵng để tránh sự truy lùng của ba ông NĐ Mạnh - NT Dũng - HT Hải nhưng tôi vẫn nói với vợ là tôi đang ở Đông Hà, bởi tôi tin vợ nhưng phải cảnh giác với những kẻ ở xung quanh cô ấy" - ngưng trích

http://www.truclamyentu.info/tlls_leanhhung/phanhoibai_dungdevulahchimvaoquenlang.htm

Trang http://www.vanganhonline.com/2012/10/le-anh-hung-thu-to-cao-khan-cap.html có đoạn: "Kể từ ngày 21/4/2008 đến ngày 17/6/2012, tôi đã SÁU MƯƠI SÁU (66) lần gửi thư tố cáo những tội ác tanh tưởi của bè lũ Nông Đức Mạnh – Nguyễn Tấn Dũng – Hoàng Trung Hải qua mạng Internet ". -ngưng trích -

Thư tố cáo ghi ngày 22-09-2009 có đoạn:

nông đức mạnh, nguyễn tấn dũng, hoàng trung hải

Ba chính phạm: Nông Đức Mạnh, Nguyễn Tấn Dũng, Hoàng Trung Hải

"Chúng tôi gửi bức thư này để tố cáo những người có tên sau đây:

http://leanhhungblog.blogspot.ch

Ngày 24-01-2013, Lê Anh Hùng bị công an bắt khẩn cấp đưa vào trại tâm thần Trung tâm Bảo trợ xã hội II Hà Nội

- Địa chỉ: Viên An, Ứng Hòa, Hà Nội

- Điện thoại: 0433.771135 – 0433.771136

Như vậy có nghĩa là ngay từ Thư tố cáo lần thứ 1 cho đến lần thứ 70, Lê-Anh-Hùng đã ghi đích danh các thủ phạm là Nông Đức Mạnh – Nguyễn Tấn Dũng – Hoàng Trung Hải.

Tuy nhiên, trong bài Bao giờ 87 triệu dân sẽ bị 'tâm thần' như Lê Anh Hùng? của Trần Hoàng Quân quan làm báo có đoạn:

"Trong suốt nhiều năm qua anh Lê Anh Hùng đã không nản chí viết đơn kiện đến lần thứ 71" -ngưng trích -

Lê Anh Hùng chỉ mới gởi Thư Tố Cáo đến lần thứ 70 chứ không phải 71. Lần thứ 70 có đăng trên trang mạng khác nhau và Quan làm báo vào ngày 15-01-2013.

Đây là cái sai thứ nhất của Quan Làm Báo.

Ở đoạn kế viết : " Nhưng tại sao hàng chục năm qua anh Hùng không bị bắt? Chỉ đơn giản vì những tố cáo của anh hoàn toàn là sự thật khiến cho những kẻ bị tố cáo run sợ không dám 'đụng' đến anh. Nhưng có lẽ một nguyên nhân sân xa hơn là Những Hoàng Trung Hải, Nông Đức Mạnh chưa đủ độ tàn bạo để chà đạp anh.

Sai lầm của anh Lê Anh Hùng là đã 'vuốt râu hùm'! Gần đây anh đã đưa cả Đồng chí X vào các lá đơn tố cáo của mình!" -ngưng trích -

Chỉ mới hơn 4 năm làm thư tố cáo, chứ không phải hàng chục năm. Ngay từ Thư Tố Cáo Lần Thứ 1 đến lần thứ 70, Lê Anh Hùng đều nêu đích danh đồng chí X, tức ông Nguyễn-Tấn-Dũng, thủ tướng CHXHCNVN.

Sở dĩ Lê Anh Hùng chưa bị bắt, vì bộ chính trị đảng CSVN chưa có sự thỏa hiệp. Mãi đến sau hội nghị lần thứ 6 ban chấp hành trung ương đảng CSVN từ 01-10 đến 15-10-2012, sự thỏa hiệp này mới hình thành, cụ thể là không kỷ luật đồng chí X. Đây là sự thỏa hiệp nội bộ đảng Cộng-sản Việt-Nam để giữ quyền, giữ ghế, cướp bóc tài nguyên của dân tộc.

Đây là sai lầm thứ hai

Ở đoạn khác: " Đó là lý do anh đã bị tống vào trại giam tâm thần. Theo nguồn tin từ chính 'Công an' chúng tôi nắm được: Đích thân Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng đã chất vấn "Tại sao cái thằng điên đó không đưa nó vào trại tâm thần chữ trị...."

Chỉ hai ngày sau câu phát ngôn 'quan tâm' của Thủ Tướng thì anh Lê Anh Hùng đã 'được đưa đi' 'chữa trị' tại trại tâm thần mà chắc chắn sau khi ra khỏi trại anh sẽ trở thành tâm thần thật!" - ngưng trích -

Lê Anh Hùng bị bắt là do bộ chính trị CSVN đã có sự thỏa hiệp với nhau. Đổ hết trách nhiệm lên Nguyễn Tấn Dũng là sai lầm thứ ba.

Chúng tôi không tin là quan làm báo lại lơ đãng, thiếu thông tin đến mức độ khi viết lên những sự kiện như vậy. Ba sai lầm nêu trên hoàn toàn có tính toán.

Do đó, chính Trương tấn Sang, Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Tấn Dũng, Trần Đại Quang đều là thủ phạm trong việc bắt giữ và đưa anh Lê anh Hùng vào trại tâm thần.

Chúng tôi đòi hỏi các ông Trương tấn Sang, Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Tấn Dũng, Trần Đại Quang phải trả tự do ngay lập tức cho Lê Anh Hùng cùng những tù nhân chính trị, lương tâm khác.

Diên-Hồng, Thụy-Sỹ ngày 30-01-2013

Quân Sử Việt Nam (TOP)